Cách nạp tiạn 188bet Weibo#Earth Kiến thức#C C C C C: Phúc lợi công khai ban đầu có thể rất thú vị

Nhân dịp Ngày Trái đất Thế giới 50 (ngày 22 tháng 4),@星 在 @@ People’s Daily,@WWF World Nature Foundation,@微 在 在 在 在

Trên Weibo đã cùng ra mắt sự kiện#Earth Kiến thức#, phương pháp khoa học phổ biến thú vị đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Cuộc thảo luận vượt quá 1,21 triệu.

Sau khi sự kiện được ra mắt, nó đã thu hút hơn 160 sao V tham gia, liên quan đến các ngôi sao, phổ biến khoa học, NBA, đọc, chòm sao, ở nước ngoài và các lĩnh vực thẳng đứng khác, bao gồm nhiều người. Star V và cư dân mạng đã va chạm với nhiều tương tác thú vị dưới dạng Q & A. Ví dụ,@比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 比 lần đầu tiên tôi trả lời để sử dụng cây bút “mông trắng lớn”, sự thật bộc lộ đột ngột này khiến mọi người khóc và cười.

Ngôi sao nổi tiếng cũng tham gia vào câu hỏi và hỏi, nhân cơ hội này để truyền đạt khái niệm bảo vệ sinh thái cho phần lớn người hâm mộ. Chủ đề khoa học phổ biến có vẻ đơn giản nhưng không bao giờ -in -repth ngay lập tức thu hút sự chú ý và tương tác của người hâm mộ. Bộ não của cư dân mạng rộng mở và một số người có cơ hội thể hiện tình yêu của họ để hỗ trợ

WWF World Nature Foundation đã thực hiện hoạt động này và đã phổ biến nhiều loài động vật quý hiếm với cư dân mạng. @WWF World Nature Foundation đã hỏi, “Vào mùa sinh sản, con chim cracker sẽ phát ra một loại kinh nghiệm, bạn có biết nó có vị gì không?”

Thế giới Trái đất vào ngày 22 tháng 4 là một lễ hội được thiết lập để bảo vệ môi trường của thế giới. Nó nhằm mục đích tăng cường nhận thức của công chúng về các vấn đề môi trường hiện có và huy động người dân tham gia vào phong trào bảo vệ môi trường. Thông qua cuộc sống xanh và xanh, cải thiện môi trường tổng thể của trái đất. Năm nay, Ngày Trái đất dựa trên chủ đề “Trân trọng trái đất đẹp để bảo vệ tài nguyên thiên nhiên” và hướng dẫn công chúng thiết lập khái niệm “Những ngọn núi xanh và núi xanh là dãy núi vàng và dãy núi bạc” và “sự cùng tồn tại hài hòa của con người và thiên nhiên “, và huy động toàn bộ xã hội để tích cực tham gia vào” xây dựng nền văn minh sinh thái là xây dựng nền văn minh sinh thái. Thực tiễn lớn về sự phát triển bền vững của quốc gia Trung Quốc “.

Internet đã thay đổi cách mọi người giao tiếp và cách mọi người tham gia vào phúc lợi công cộng. Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một nền tảng truyền thông ngày càng quan trọng và hiệu quả trong bảo vệ sinh thái. #此 此 此#sự kiện,@星 此 此 此 此

Sức mạnh của các cơ quan phúc lợi công cộng được liên kết, truyền thông, ngôi sao và VS lớn, hãy để một bức tranh, một câu hỏi, một tương tác và một câu trả lời đều trở thành một cách hiệu quả để truyền bá kiến ​​thức về trái đất. Đây là một trường hợp thành công của các phương tiện truyền thông chính thống và các nền tảng truyền thông mới để chơi những lợi thế tương ứng của họ, khai thác ảnh hưởng của các nhân vật công khai như người nổi tiếng và xây dựng một trường hợp thành công của các nền tảng tuyên truyền công việc bảo vệ sinh thái hiệu quả cao. Nó cũng làm cho khái niệm công khai công khai Phúc lợi ngày càng phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *