Cách Đuyg Kh 188bet Phỏng vấn độc quyền 箜篌 Rong Rong: Vẻ đẹp của các nhạc cụ Trung Quốc

Than ôi, nhạc cụ cổ xưa, để lại một dấu ấn văn hóa phương Đông và phương Tây độc đáo trên con đường tơ lụa này, đã thắng thế ở các khu vực phía tây, nhưng một khi bị mất, và không ai còn lại. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhạc cụ truyền hình kho báu quốc gia này đã được xuất hiện thường xuyên trên các giai đoạn trong và ngoài nước và phim truyền hình và phim truyền hình nổi tiếng. Ngay cả trong trò chơi trực tuyến hai chiều, nhạc cụ cổ xưa bí ẩn này cũng được sử dụng như một vũ khí ma thuật bất tử, xuất hiện trong tầm nhìn của thế hệ trẻ, phát sáng. Nhưng nói một cách khách quan, vẫn là một nhạc cụ tương đối phổ biến. Có rất ít người có thể chơi 箜篌. Sức mạnh của chính bạn. Gần đây, phóng viên đã phỏng vấn đặc biệt giáo viên Rong Rong, một nghệ sĩ và yêu cầu cô nói về mối quan hệ khó hiểu của mình với cô.

Tôi muốn trở thành một người được trải nhựa để thừa hưởng những tác phẩm kinh điển của âm nhạc quốc gia Trung Quốc

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy giáo viên Rong Rong, trong phòng thay đồ của Hội trường Vàng của Hội trường Nhân dân, người phụ nữ này với bầu không khí cổ điển và thanh lịch đã chơi “Loulan theo đuổi những giấc mơ” được tạo ra bởi Giáo sư Cui Junzhi. , với đầy đủ phong cách kỳ lạ độc đáo, áo giáp mượt mà, tông màu giòn, nảy giữa bàn tay, âm thanh ánh sáng quanh tai, ngày càng giàu trí tưởng tượng.

Rong Rong, được sinh ra ở thành phố ven biển xinh đẹp Kunshan Yuchi Phoenix, Furong khóc líp sang trọng, đó là đôi khi rất đông đúc, ồn ào, giống như những ngọn núi bị nghiền nát, khiến mọi người phân biệt với sự phân biệt. Hát, âm thanh của khu rừng, âm thanh của những đám mây. Những bông hoa lan đã mang lại cho mọi người ấn tượng về việc cười kubet.ca . Họ đều là những hóa thân của vẻ đẹp. Đó là, tôi chỉ biết rằng có nhạc kịch này. Trước khi giáo viên nói về bài thơ này, có lẽ tôi không biết những từ tôi đã đọc. Với sự tò mò của nhạc cụ bí ẩn này, tôi đã tìm thấy nó khi tôi đi học về Đêm để tìm thấy nó. Rất nhiều hình ảnh và thông tin về nó, từ lúc tôi nhìn thấy những bức ảnh của 箜篌, tôi sẽ không bao giờ quên nhạc kịch tuyệt vời này, và Rong Rong nói với một nụ cười.

Âm nhạc cổ đại hàng ngàn người đã bị mất một thời gian, hy vọng được công nhận bởi nhiều người hơn

Phóng viên: Tại sao chọn 在 在 记 记 记 tương đối không phổ biến bây giờ?

Rong Rong: Đối với những con rối, có nhiều người đã nghe nói về những người hiện đại và những người biết. Sự lãng mạn hiện đại, đẹp đẽ, thanh tao, sâu thẳm và xa, và sự quyến rũ đang bay. Nó không chỉ là kho báu quốc gia của quốc gia Trung Quốc, mà còn là sự kết tinh của sự tích hợp của văn hóa nhạc cụ piano Trung Quốc và phương Tây. Ngày nay, các nhạc cụ phương Tây là phổ biến và các nhạc cụ cổ điển Trung Quốc hiếm khi nhìn thấy những con số của họ trên sân khấu. Đó là giấc mơ của tôi.

Phóng viên: Mong muốn lớn nhất của bạn cho loại nhạc cụ này là gì?

Rongrong: Mọi nỗ lực là theo đuổi các mục tiêu cao hơn. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy sự phát triển và thừa kế, ngay cả khi chỉ có nhiều người có thể nghe thấy những ghi chú tuyệt vời của 箜篌, cho nhiều người biết hơn, và có những người như vậy đang giữ cái này để tuân thủ Cái này. Kho báu văn hóa là đủ! Rong Rong thừa nhận rằng cô sẽ làm việc chăm chỉ để truyền bá tiếng nói của thời kỳ vĩnh cửu hơn nữa, để thế giới hiểu 箜篌, và để 箜篌 đi đến thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *