Cách Đuyg Kh 188bet “New World” Poster nhân vật bị phơi bày đầu tiên Yan Wang Sun Honglei có tác phẩm mới

Vào ngày 22 tháng 10, loạt phim truyền hình “New World” đã phát hành một poster nhân vật. Từ diễn viên bị lộ, đây là một bộ phim truyền hình được tập hợp bởi một diễn viên mạnh mẽ. Bộ phim truyền hình này cao.

Trong các khái niệm và phiên bản “Tây Tạng” của các áp phích nhân vật, Sun Honglei, Zhang Luyi, Yin Yan, Wan Qian, Li Chun, Hu Jing, Qin Han, Zhao Yan và những người khác đứng ở trung tâm của bức ảnh. , và thời gian được đan xen trong poster.

Một nửa trong bóng tối và một nửa trong bóng tối, một nửa tiết lộ rằng một nửa ẩn giấu là bản sắc, một nửa của trời và đất ẩn trong tuyết, và một nửa cánh cửa là số phận bên ngoài cửa.

Tám người và tám khái niệm đều chỉ ra Peiping, chỉ vào chính họ và biến thành thời đại.

“Thế giới mới” kể về sự vướng mắc của tình yêu và sự ghét bỏ ở Peiping City, nơi The Times thay đổi, sự lưu thông của số phận giữa anh em và cảm giác ma thuật thực sự đã trở thành điều mà poster này muốn nói.

Áp phích ánh sáng làm cho mọi người có rất nhiều ý tưởng, chứ đừng nói đến diễn viên.

Sun Honglei là một diễn viên nổi tiếng. Trong những năm gần đây, anh đã thể hiện những tài năng hài hước khác với những người bình thường trong “Thử thách cực đoan”. Nó khiến mọi người quên rằng anh là một diễn viên mạnh mẽ, nhưng sự trở lại của bộ phim này tin rằng khán giả có thể nghĩ về Sun Honglei. Diễn xuất tinh tế.

Trước đây, trong buổi biểu diễn của “ẩn nấp”, “chinh phục”, “Nhân chứng của người dân” và “Ông Good”, nó đã đặt vị trí của Sun Honglei trong các bộ phim truyền hình điện ảnh và truyền hình. Tôi tin rằng trong bộ phim này, Sun Honglei sẽ tiếp tục đóng góp cho các kỹ năng diễn xuất bùng nổ, cho phép khán giả cảm nhận được năng lượng tích cực trong vở kịch.

Và nữ anh hùng Wan Qian là một diễn viên thấp hiếm hoi trong ngành giải trí. Anh ấy đã ra mắt trong bộ phim sau 16 năm để trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình, để Wan Qian tuyên bố rằng anh ấy đã mang thai. Sau tin tức, khán giả biết Tin tức.

Một bộ phim truyền hình như vậy tập hợp các diễn viên mạnh mẽ khác nhau có thể xem các trường hợp ngoại lệ của phim truyền hình từ poster. Cư dân mạng đã bắt đầu mong chờ được mong đợi, và tôi không thể chờ đợi tại nó. Giao lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *