Cách Điênnh baccarat hiệu quả Roseonly 520 Balloon Series series tình yêu

Roseonly đã cam kết tạo ra một loạt các mã thông báo tình yêu cao cấp kể từ khi thành lập, và luôn giữ vững tình yêu của các tín đồ. Tình yêu là khái niệm tình yêu đích thực duy nhất. Lời hứa về lời thú tội lớn.

Nhà thiết kế Roseonly đã truyền cảm hứng cho “Flying House Travels” như là nguồn cảm hứng, vẽ các yếu tố bóng bay, tạo ra một nghệ thuật hoa bóng chính trị cảm động, ngụ ý rằng quả bóng bóng chào gió và bay đến khoảng cách của hạnh phúc và ước mơ. Nhanh lên,

Roseonly nắm lấy niềm tin lãng mạn của “chỉ yêu một người trong đời”, và đi vững

Nian Guangyin. Với sự ấm áp của mặt trời và nở rộ, Ngày thú nhận hàng năm Giao Su Kubet -520 cũng xuất hiện. Là một loạt Balloon Confession đặc biệt cho những món quà tình yêu giới hạn đặc biệt, đó là sự lựa chọn của lời thú tội. Rose là biểu hiện chân thành nhất của tình yêu. Nhà thiết kế Roseonly nắm bắt hoa hồng Ecuador liền kề với thiên đường, với lựa chọn nghiêm ngặt 0,1%và háo hức sử dụng hoa hồng có kích thước trái tim để tùy chỉnh đặc biệt 19 hoa hồng Confession cho “5,20”. Màu đỏ là màu của tình yêu. Bai là một nỗi buồn trong trái tim tôi, và đó là lời thú nhận chân thành nhất. Sử dụng hoa hồng để vượt qua tình yêu đồng hồ, và thậm chí hứa sẽ ăn mặc. Chiếc váy cưới thần thánh màu trắng, được tuyên bố là màu xám, tình yêu chứng kiến, hứa sẽ đồng ý. “520” chỉ muốn mang đến cho bạn tình yêu lãng mạn nhất.

Balloons Roseonly Confession -Big Classic 19 Cinnabar 80cm

Bề mặt trên cùng và bề mặt dưới cùng của hộp hoa sử dụng thiết kế rỗng đặc biệt của các từ “hoa hồng” và “chỉ”, mang lại cho hộp hoa một cái nhìn đơn giản, đồng thời cho phép hoa hồng tuyệt đẹp mọi lúc, Tránh siết và ma sát. Kể từ đó, không cần phải lo lắng về con đường vận chuyển, nó sẽ bị phá hủy bởi thế giới bên ngoài. Nó đặc biệt được sử dụng trong hộp hấp thụ nước quan trọng của Hà Lan để làm cho những bông hồng tuyệt đẹp được chăm sóc bởi mọi khía cạnh. Hoa hồng vươn tới, chúng giống hệt như trong vườn.

Balloons Roseonly Confession -Big Classic 19 Cinnabar 80cm

Nhà thiết kế đã thêm một phong trào âm nhạc đặc biệt trong hộp hoa, áp dụng thiết kế ánh sáng, mở bìa hộp hoa và chơi tác phẩm kinh điển “The The

Chuyển động “Rose”, bao gồm nắp, âm nhạc dừng lại. Những bông hồng chuyển động được phản ánh, làm cho lời thú nhận của tình yêu lãng mạn và sâu sắc.

Balloons Roseonly Confession -Big Classic 19 Cinnabar 80cm

Thiết kế với trái tim của bạn, lời thú nhận lãng mạn

Roseonly được thiết kế với “Du lịch Flying House” như là nguồn cảm hứng, vẽ các yếu tố bóng bay, có nghĩa là chào đón gió và bay đến khoảng cách của hạnh phúc và những giấc mơ. Roseonly nắm lấy niềm tin lãng mạn của “chỉ yêu một người trong cuộc sống”, cho phép con búp bê gấu nhỏ đại diện cho sự chăm sóc tinh tế của con rối.

Roseonly Rose Doll-sweetheart Bear to để thú nhận với Yan Hong

Khi mặt trời ngày càng ấm hơn, ngày thú nhận hàng năm 1.520 cũng đến. Tại thời điểm này, chỉ có một lời thú nhận để gây ấn tượng với trái tim của người yêu. Là một loạt Balloon thú nhận đặc biệt, nó là một sự lựa chọn của lời thú tội.

Mo Mengxiong truyền đạt sự đồng hành ấm áp, lời thú tội bóng lãng mạn trong tình yêu, 520 này, “I Love You” luôn kiên quyết.

Roseonly Rose Doll-sweetheart Bear to để thú nhận với Yan Hong

Để trình bày hiệu ứng phù hợp nhất của gấu và bóng bay, nhóm thiết kế Roseonly đã thử nhiều giải pháp với trái tim tôi và cuối cùng đã xác định mô hình cốt lõi của lời thú nhận của loạt bóng bay. Con gấu thú nhận dễ thương đã bước một bước nhanh chóng, ngân nga giai điệu vui vẻ và diễu hành dọc theo đường dài của khinh khí cầu màu đỏ về phía hạnh phúc. Con gấu nhỏ với tình yêu đầy đủ của tình yêu rất háo hức thể hiện tình yêu bên trong của anh dành cho TA, điều này vừa thú vị, nhưng cũng làm cho lời thú tội trở nên sống động và lãng mạn.

Roseonly Rose Doll-sweetheart Bear to để thú nhận với Yan Hong

Vào thời điểm thú nhận, với Roseonly được trang bị những dấu ấn thời gian độc đáo, khuyến khích những người yêu thích trung thành với trái tim của họ, và chỉ hứa sẽ yêu thương. Là một nhà lãnh đạo của tình yêu lãng mạn xa xỉ, Roseonly đã tạo ra phong cách của những bông hồng lãng mạn với khái niệm tình yêu độc đáo, và dựa vào việc lựa chọn những bông hoa hàng đầu thế giới, sự khéo léo tuyệt vời và thiết kế độc đáo, và chứng kiến ​​từng người trong số họ. .

Tại những thời điểm quan trọng như lãng mạn, thú nhận chân thành và bằng chứng, chỉ có Rosonly làm cho tình yêu bị mất và được thể hiện hoàn hảo. Nó bắt nguồn từ sự bất ngờ đặc biệt của tình yêu. Roseonly đặc biệt tạo ra một tình yêu và lời thú nhận trái tim khác cho 520, được giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *