Cách Choi Roulette Wu Xiaobo: Bốn năm để sụp đổ, cảm ơn bạn, luôn luôn

Trở thành thành viên ▲ nghe âm thanh

Trở thành thành viên ngay hôm nay, bạn có thể tận hưởng “Lễ kỷ niệm 4 năm” giảm giá 20 % hàng ngày

139 Yuan (giá gốc 180 nhân dân tệ)

Bây giờ, tôi hiếm khi nói, “Đây là kỷ nguyên tốt nhất, đây cũng là kỷ nguyên tồi tệ nhất”, và tôi không còn từ soi cầu xsmb chu nhp kubet ” Một bát “súp gà” nhạt.

Text/Wu Xiaobo (Tài khoản công khai WeChat: Kênh Wu Xiaobo)

Tony Jutt nói, “Thời gian là một chiếc gương haha, nó bước lên một tốc độ nhất định và đi theo một hướng, nó sẽ vượt qua hầu hết mọi người. .

Giống như hôm nay, tôi đã mở kênh Wu Xiaobo này bốn năm trước. Vào thời điểm đó, tôi chỉ cố gắng hoàn thành bản thân bằng văn bản, nhưng “tốc độ” của nó đã vượt qua “phạm vi hiểu biết” của tôi nhiều lần.

Hôm nay vào năm 2014, không có nâng cấp tiêu thụ, không có “Cải cách cấu trúc bên lề”, không bán lẻ mới, không có chương trình nhỏ, không blockchain, không có video ngắn và không thanh toán kiến ​​thức. Tại thời điểm này, nếu không có các điều khoản này, bạn có thể không tưởng tượng luồng thông tin của vòng tròn bạn bè được hỗ trợ, nhưng đây chỉ là “thay đổi nhỏ” trong bốn năm qua.

Tất nhiên tôi sẽ không nghĩ rằng tôi sẽ trở thành một “màu đỏ ròng”. Tôi không nghĩ về một bài học chuyển đổi lớn, có những kế hoạch tăng tốc của thợ thủ công mới, một số cuộc họp đầu tư doanh nghiệp, căng tin tư tưởng, 90 cửa, và tôi không nghĩ về việc ghi lại một chương trình âm thanh có tên là Tôi đã nghe Wu Xiaobo Mỗi ngày ”mỗi ngày.

Mỗi dấu hiệu trên một người được tự khắc. Nó được điều khiển bởi sự tò mò và phát triển vô trật tự trong không tự nguyện.

Vài ngày trước, có một bài báo với “Tencent No Dream” và nhiều người đã chuyển cho tôi, có lẽ vì tôi đã viết “Tiểu sử Tencent” -Đây cũng là những gì đã xảy ra trong bốn năm. Bài báo đã đặt câu hỏi về “Ngân hàng đầu tư” của Tencent. Theo tôi, lập luận này quá cũ để hiểu khả năng của các khả năng của công ty.

Trong kỷ nguyên của internet di động, “bức tường thành phố” của các doanh nghiệp là sự phát triển của công nghệ cốt lõi hoặc nội dung và lặp lại đổi mới sản phẩm. Năm 2011, Tencent đã thiết lập “Giao thông+Capital” là khả năng cạnh tranh cốt lõi của nó, do đó khởi động nhiều đổi mới sản phẩm, kiếm tiền giao thông và đầu tư chéo. Đây là con đường mới của các tổ chức sinh thái đến phân hạch.

Mô hình này không chỉ xảy ra trong các công ty lớn như Tencent, Ali, Xiaomi và Haier, mà còn có thể xuất hiện trên Kênh Self -Media như Wu Xiaobo.

Người quản lý Peter Druck tự gọi mình là “người xem can thiệp”. Trong một thời gian dài, tôi đã không hiểu đầy đủ ý nghĩa và mức độ của “can thiệp”.

Trong quá khứ, bất kỳ nhà sản xuất nội dung tài chính nào chỉ có thể nhận ra “người xem can thiệp” theo nghĩa giao tiếp. Ngày nay, miễn là chúng ta có khả năng xác định xu hướng và sản xuất, chúng ta có thể nhanh chóng tham gia Nó để sử dụng nó để nhanh chóng bước vào cốt lõi của ngành cho cốt lõi của ngành. Cách hiệu quả nhất để đạt được các cuộc đình công chéo nhiều lần.

Vào năm 2015, kênh Wu Xiaobo đã phát minh ra thuật ngữ “tầng lớp trung lưu mới”. Năm 2017, nó đã xác định “thợ thủ công mới” đương đại là gì. Đây là một phán quyết xu hướng mà chúng tôi đưa ra từ cả nhu cầu và nguồn cung. Trong khi liên tục nghiên cứu và sản xuất nội dung, chúng tôi cũng lớp nhu cầu của “tầng lớp trung lưu mới” để tạo thành một sản phẩm kiến ​​thức. Và đào tạo doanh nhân, đồng thời, cũng có thể được bổ sung bởi đầu tư mạo hiểm.

Khi các sản phẩm này lặp đi lặp lại và tiêu chuẩn hóa, “bản thân” cổ điển biến mất.

Quay trở lại sản xuất nội dung, trong bốn năm qua, cảm giác lớn nhất của tôi là khả năng mất tích của công chúng.

Kể từ sự đàn áp của Weibo trong thời kỳ V lớn, Trung Quốc không có “Quảng trường dư luận” như vậy. Tôi không biết liệu sự tiến hóa hay nỗi buồn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *