Cach Choi Baccarat Trò chơi Trung Quốc, ở nước ngoài ở nước ngoài

Đội Trung Quốc đã giành được dự án E -Sports của Trò chơi châu Á thứ 18. Phóng viên của Cơ quan Tin tức Tân Hoa Xã, ảnh Jinjia

Đội tuyển Trung Quốc đang tham gia cuộc thi E -Sports của Asian Games lần thứ 18. Phóng viên của Cơ quan Tin tức Tân Hoa Xã, ảnh Jinjia

Người chơi trong thử thách toàn cầu của trò chơi di động “Jedi Survival”. Ảnh của Mahamist Harchid (được gửi bởi Tân Hoa Xã)

Dữ liệu được phát hành mới nhất cho thấy tại Nhật Bản vào năm 2018, một trò chơi sinh tồn lớn “hoang dã” ở Trung Quốc đã được hoan nghênh rộng rãi. Thu nhập hoạt động hàng năm đạt 40,4 tỷ yên, xếp hạng tốt nhất. Nói về ngành công nghiệp trò chơi, một số trò chơi cổ điển ở Nhật Bản và Hoa Kỳ đã trở thành nhiều ký ức trẻ trung của nhiều “Post -80s” và “Post -90s” ở Trung Quốc. Bây giờ, ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc đã xuất hiện và phát triển nhanh chóng ở nước ngoài, ngày càng được công nhận. Những người trong ngành chỉ ra rằng các yếu tố văn hóa truyền thống Trung Quốc có sức hấp dẫn mạnh mẽ, mức độ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp trò chơi và việc mở rộng ảnh hưởng quốc tế của Trung Quốc là những lý do quan trọng để các trò chơi Trung Quốc ăn ở nước ngoài. Trong tương lai, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường trò chơi Trung Quốc và tăng cường khả năng cạnh tranh công nghiệp, nó sẽ thúc đẩy sự trao đổi trong và tích hợp văn hóa trong và ngoài nước. Các tác phẩm trò chơi nổi bật sẽ được sử dụng làm người vận chuyển văn hóa ở nước ngoài, sẽ giúp tăng cường hơn nữa hình ảnh của văn hóa Trung Quốc.

“Yếu tố Trung Quốc” hấp dẫn

Trong những năm gần đây, Trung Quốc đã trở thành quốc gia có doanh thu cao nhất của ngành công nghiệp trò chơi và tốc độ tăng trưởng cao nhất của ngành công nghiệp game và “đi ra ngoài”. Trong quá trình quảng bá trong và ngoài nước trong ngành công nghiệp chơi game Trung Quốc, “hương vị Trung Quốc” của “hương vị Trung Quốc” trong trò chơi không chỉ gần hơn khoảng cách giữa trò chơi và khán giả, mà còn mở một người hâm mộ để công chúng hiểu văn hóa truyền thống Trung Quốc. Cửa sổ.

Mạng lưới Youzu “Ba vương quốc của đàn em” sử dụng các nhân vật quen thuộc của ba vương quốc trong hình ảnh của một hình ảnh vị thành niên. Nó định hình lại ba vương quốc nhân danh một thiếu niên. văn hóa. Thế giới hoàn hảo cấy ghép bối cảnh thực của Khu lịch sử Đền thờ Khổng Tử Nam Kinh vào cảnh địa điểm đền thờ trong “Trò chơi di động Xianxian”, cho phép người chơi đánh giá cao khung cảnh Qinhuai thịnh vượng trong trò chơi và nhận được lời khen ngợi từ các cầu thủ. Palm Tech cũng đã đóng một vai trò tích cực trong làn sóng “đi toàn cầu” trong văn hóa Trung Quốc thông qua việc xuất khẩu nhiều loại trò chơi cửa hàng khác nhau. Chợ Đông Nam Á.

“Nó sẽ hỗ trợ các trò chơi trong nước để quảng bá ở nước ngoài, để nhiều người chơi ở nước ngoài có thể cảm nhận được sự quyến rũ của các trò chơi Trung Quốc. Nhiều yếu tố làm cho nền tảng của trò chơi trở nên phong phú hơn, có thể thu hút nhiều người chơi hơn và duy trì sức sống của trò chơi. “Sinh viên đại học Jiang Yuxuan nói.

Người chơi trò chơi Zhao Haojun thường thích các trò chơi bắn súng và chiến đấu ngay lập tức. Ông tin rằng việc thêm các yếu tố văn hóa truyền thống trong trò chơi là hấp dẫn, và bạn có thể tạo ra một tâm trạng bí ẩn. Khi bạn chơi Power Point.

Dữ liệu giám sát của Trung tâm dư luận mạng nước ngoài hàng ngày của người dân cho thấy số lượng báo cáo ở nước ngoài trong các trò chơi Trung Quốc năm 2018 đã vượt quá 200.000, tăng 58%trong năm. Đồng thời, dữ liệu ứng dụng Annie cũng cho thấy rằng trong nửa đầu năm 2018, doanh thu toàn diện của iOS và Google Play ở nước ngoài được phát hành bởi China Mobile Games đã tăng hơn 40% -trong tổng số chi tiêu của người chơi ở nước ngoài Trong các trò chơi di động Trung Quốc cũng vượt quá 16 tỷ đô la Mỹ.

Xem xét đầy đủ sự khác biệt về văn hóa

Người dùng ở các khu vực khác nhau có sở thích khác nhau cho các trò chơi.

Cách đây không lâu, “Báo cáo phát triển thị trường ở nước ngoài Trung Quốc” (được gọi là “Báo cáo”) được phát hành bởi Google và Gamma Data cho thấy có một sự khác biệt lớn giữa các trò chơi di động Trung Quốc với thị phần lớn và các sản phẩm trong nước. Ví dụ, sự phổ biến của việc chơi trò chơi, thẻ và trò chơi cờ vua ở Trung Quốc thấp ở nước ngoài.

Từ quan điểm phân phối danh mục, người dùng, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc và Đông Nam Á, là các sản phẩm trò chơi tương đối yêu thích như các danh mục vai trò và thẻ. Ngược lại, người dùng phương Tây tập trung vào các sản phẩm trò chơi chiến lược và cạnh tranh. Trong số đó, Ả Rập Saudi, Indonesia, Đức, Nga và các trò chơi di động nước ngoài khác có sự chấp nhận cao hơn.

Theo quan điểm của Chủ tịch hoàn hảo của Chủ tịch Thế giới Lu Xiaoyin, người dùng ở mỗi khu vực có sở thích trò chơi tương ứng và điều quan trọng là người dùng ở nước ngoài chấp nhận. “Chúng tôi đã đạt được nội địa hóa tài năng và sản phẩm trong các chi nhánh khác nhau ở nước ngoài. Hầu hết nhân viên là tuyển dụng địa phương để cải thiện những người quen thuộc với các điều kiện địa phương để cải thiện lợi ích của văn hóa địa phương và người chơi. Một mặt báo cáo nghiên cứu của người dùng và thực tế Tình hình của các khu vực khác nhau sẽ được điều chỉnh để phát hành các trò chơi phù hợp ở các khu vực khác nhau, mặt khác, chúng tôi sẽ tuân theo thói quen sử dụng của người dùng, cũng như các quy định địa phương, văn hóa, tôn giáo, v.v. nói.

Teng Hua, tổng giám đốc của Gamma Data, nói với tờ báo này rằng các trò chơi Trung Quốc đã thoát khỏi triển vọng. ku sòng bạc Đâu Ký Mặc dù quy mô thị trường tổng thể của Trung Đông và Châu Phi và Đông Nam Á là nhỏ, tốc độ tăng trưởng của nó vượt quá 40%, dự kiến ​​sẽ trở thành một thị trường quan trọng cho các trò chơi di động toàn cầu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *