Cách Chki Kubet Hiệu Qu q “Nhóm thanh niên năng lượng cao” đã trở lại trường Wang Junkai để chia sẻ định nghĩa về “năng lượng cao”

Mùa thứ hai của chương trình truyền hình vệ tinh của Chiết Giang “Đội trẻ năng lượng cao” đã tổ chức buổi ra mắt chủ đề của “Quay trở lại khuôn viên” tại cơ sở đào tạo tài năng truyền thông quốc gia Sichuan Media College. Chuyến lưu diễn của Junior Gao Neng Wang Junkai, Yang Zi, Zhang Yishan và Wang Daland đã ra mắt. Dong Zijian bị mất tích do chấn thương do quay phim và truyền đạt phước lành của hội nghị tổ chức thành công.

Nhóm vị thành niên cao đã giải thích “Biến đổi thiếu niên là gì cao” có năng lượng riêng

Vào đầu cuộc họp báo, nhóm thanh niên “trở lại khuôn viên” đầy tinh thần, kèm theo sự xuất hiện của giới trẻ “Tháng ba của vận động viên”, gây ra sự cổ vũ. Một bộ “thể dục dụng cụ phát sóng” mới ngay lập tức kết hợp khán giả vào tuổi trẻ. Tuy nhiên, thể dục dụng cụ radio có vẻ nghiêm trọng đã thay đổi các điệu nhảy hài hước với sự thay đổi âm nhạc. Niềm vui của thể dục dụng cụ và khiêu vũ cá biển kích hoạt vui nhộn. Wang Junkai, Yang Zi, Zhang Yishan và lục địa Wang đầy sức sống và xoắn phong cách của riêng họ.

Nói về sự hiểu biết về “năng lượng cao”, một số thanh thiếu niên bày tỏ suy nghĩ bên trong “Wang Junkai đã xác định năng lượng cao:” Làm việc chăm chỉ, hướng lên và năng lượng kích thích “sau khi trải nghiệm kinh nghiệm cao hơn khác nhau. Có thể tích cực và kích thích năng lượng. Đại diện High -Energy Yang Zi, người đã bị Xiao Kai xé nát, đã lên mạng một lần nữa trong “ca sĩ linh hồn” của hàng ngàn khán phòng của mọi người. “Khi các đồng đội của tôi chơi, họ khuyến khích anh ta cổ vũ cho anh ta, và Xiaokai đã leo lên Đá đến 12 mét. Trên thực tế, mỗi thiếu niên đều có sức mạnh tiềm năng của riêng mình, vì vậy mọi người đều độc đáo “, Zhang Yishan nói đùa: Gao Energy là một Yang Zi đang đứng xung quanh anh ta. Để vượt qua chính mình và truyền những điều tốt đẹp cho mọi người.

Gao Neng Năm bức ảnh liên tiếp để vinh danh Gao Neng ngay lập tức, Thiếu niên máu được đặt ra một lần nữa

Trong chương trình, sự khôn ngoan và dũng cảm của Wang Junkai đã trở nên phổ biến. Trong mùa này, khán giả cũng thấy anh ta cố gắng leo lên những tảng đá, và anh ta mang đến nhiều điều bất ngờ do chính mình mang lại. Với siêu tốc độ và sự nhanh nhẹn, người hâm mộ được gọi là “bắn tỉa tốc độ” để đi bộ. Trong cuộc họp báo, bốn thanh thiếu niên đã sử dụng chủ đề năm liên tiếp để tái tạo ngay lập tức ngay lập tức. Cho dù đó là đi đến cây cầu Tiehong, leo núi vượt qua bản thân, giải cứu cánh đồng hay năm bông hoa vàng bán dễ thương, và cái cuốc nhỏ. Một số thiếu niên “kịch” trên cơ thể, giảm những cảnh thực tế trong mười giây.

Trong cuộc thi ba chân giữa hai người đã hợp tác với các bạn cùng lớp, Wang Junkai và Yang Zi tạo thành một đội cổ vũ vui nhộn với các bạn cùng lớp của họ, và Zhang Yishan và Wang Dadao đã chiến đấu khốc liệt với các bạn cùng lớp của họ. Trong trò chơi, Wang Dadao tập trung vào cuộc thi và hợp tác với các đồng đội của mình để giành chiến thắng trong cuộc thi. Zhang Yishan, người đã thua trò chơi, đã không quên hài hước khi anh ta chấp nhận hình phạt. Anh ta đã đặt ra một trở lại khó khăn và trở lại lưng và thắt lưng của anh ta. Sự linh hoạt là siêu mạnh.

Âm thầm đau buồn cho kỷ niệm 10 năm trận động đất để cầu nguyện cho năng lượng tích cực

Bản ghi âm của “Đội trẻ cao cấp” ở Thành Đô, Tứ Xuyên có niềm vui và suy nghĩ, và sự chân thành và tình yêu hơn cho phước lành. Để thương tiếc kỷ niệm 10 năm trận động đất 512, khán giả đã im lặng trong một phút và cổ vũ cho người quá cố. Nhớ lại 100 nhân dân tệ do Wang Junkai tặng, người vẫn là một học sinh tiểu học, hoặc hiệu suất phúc lợi công cộng của Yang Zishan, một học sinh trung học, vẫn còn được nhớ đến.

Wang Junkaiai nhớ lại rằng anh ấy đã ở Trùng Khánh năm đó, và trường học của anh ấy cũng rất mạnh. Vào thời điểm đó, cảm giác lớn nhất vào thời điểm đó là mọi người đều rất mạnh mẽ và có chất lượng vững chắc: “Tôi đã cố gắng sống sót ở cấp độ này, chúng tôi có thể sống tốt hơn. Can đảm để sống một cuộc sống tốt đẹp hơn, theo đuổi kế hoạch chi tiết trong mơ trong trái tim tôi và bắt đầu với những giấc mơ. “Zhang Yishan nói:” Lúc đó tôi rất tự hào, mọi người của chúng tôi đã ở bên nhau. Nỗi đau Chúng ta sẽ luôn là một gia đình. Bất kể chúng ta gặp phải khó khăn gì, chúng ta sẽ giải quyết nó cùng nhau. Đây là lực lượng lớn nhất của người dân Trung Quốc. “

Là một chương trình thực tế truyền cảm hứng cho giới trẻ, “Nhóm thanh niên năng lượng cao” thực sự phục hồi quá trình mọc lên mặt trời. Thanh niên tự nhiên và đơn giản cảm thấy “chất bổ sung năng lượng tích cực FB88 Euro . Jiang Minhao, Giám đốc Trung tâm Phát triển Chiến lược Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang, đã phát biểu thay mặt cho TV vệ tinh Chiết Giang. Ông nói, “Chúng tôi hy vọng rằng quý thứ hai thể hiện thông qua kinh nghiệm và môi trường cuối cùng để kích thích tình trạng tăng trưởng xác thực nhất của nhóm thanh niên. Có nhiều nhiệm vụ cao trong chương trình mùa này.” “. Giám đốc nói: “Tôi hy vọng rằng thanh thiếu niên đặc biệt hơn có thể tham gia, hãy để những người trẻ trước và sau khi máy ảnh cùng nhau phát triển và trải nghiệm hương vị của cuộc sống.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *