Cách Chài Bài Baccarat Li Chen đột nhiên quỳ xuống “Chặn ống kính”? Xem bài hát Yuqi, người đang ngâm sau lưng anh, cư dân mạng: quá thân mật

Li Chen đột nhiên quỳ “chặn ống kính”? Nhìn thấy bài hát ướt Yuqi đằng sau anh, cư dân mạng: Quá thân mật. Mọi người nên rất quen thuộc với ấn tượng của Li Chen, bởi vì Li Chen bây giờ là vì chương trình tạp kỹ “Running Brothers” khiến anh trở thành một con bò đen lớn trong trái tim khán giả. Giải thích sức mạnh của vai trò của Li Chen trong việc điều hành người đàn ông. Và mọi người đều biết rằng trên thực tế, sự tồn tại của Li Chen trong ngành công nghiệp giải trí, đặc biệt là các cựu chiến binh của anh ấy trong “Running Brothers”, khiến mọi người cảm thấy xứng đáng được tôn trọng.

Trên thực tế, Li Chen luôn cố tình chăm sóc những vị khách mới trong trò chơi, hoặc luôn huy động bầu không khí của cảnh. , Đó là một rất đáng để mong đợi. Và bây giờ trong số mới nhất của “Running Brothers”, Li Chen cũng là chương trình mới của ngành công nghiệp giải trí khiến mọi người cảm thấy như bây giờ và bài hát khách mới của Yuqi trong chương trình. Hãy để Li Chen chăm sóc vị khách mới này.

Chúng ta có thể thấy rằng sau khi Li Chen giành chiến thắng, bài hát cô gái Yuqi bên cạnh anh ta được chụp ảnh trong nước. Vào thời điểm đó, Li Chen quỳ trực tiếp trên mặt đất và chặn máy ảnh vào thời điểm đó. Cũng làm cho mọi người cảm thấy rất tò mò. Mãi cho đến khi bài hát ướt Yuqi đằng sau Li Chen, mọi người đều biết rằng Li Chen đã làm điều này để chăm sóc cô gái sau này. Nhiều cư dân mạng lúc đó nhận xét trực tiếp rằng bài hát Yuqi được bổ sung vào thời điểm đó. Trang điểm?

Bởi vì anh ta có thể thấy rõ các chuyển động của Song Yuqi và biểu hiện của cô đằng sau anh ta, nó trông thực sự giống như trang điểm trong nước. Và khi cư dân mạng nhìn thấy Song Yuqi, người đã ướt sũng, mọi người đều biết rằng không có gì lạ khi Li Chen sẽ quỳ xuống đột ngột để chặn máy ảnh. Có thể nói rằng đó thực sự là một người rất thân mật. Một quý ông và một sự chăm sóc tốt của khách. Tôi thích fa88. Trực tuyến Rất nhiều. Đồng thời, nó rất được ca ngợi và lạc quan. Bạn nghĩ gì về vấn đề này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *