Cách Chai Baccarat luôn đó 3,5 tỷ đô la Mỹ được chi tiêu?Liu Qing: Phục vụ thị trường Trung Quốc

Vào ngày 8 tháng 7, Công ty Didi Kuai tuyên bố đã hoàn thành 2 tỷ đô la tài chính. Tuy nhiên, vẫn còn hàng trăm triệu đô la trong vòng tài chính này. Rốt cuộc, tài chính sẽ vượt quá 2 tỷ đô la. Didi Express sẽ có hơn 3,5 tỷ đô la dự trữ tiền mặt.

Chủ tịch của Didi Kuai Liu Qing nói với Tencent Technology rằng 3,5 tỷ đô la sẽ chủ yếu được sử dụng để phục vụ thị trường Trung Quốc. Nhu cầu về thị trường Trung Quốc vẫn rất lớn, và sự tích lũy của khách hàng và cải thiện dữ liệu và công nghệ lớn sẽ đầu tư rất nhiều tiền. Ngoài ra, có trí tưởng tượng tuyệt vời trong đầu tư sáp nhập và mua lại.

Liu Qing nói rằng Didi Kuai sẽ ngay lập tức bước vào trạng thái xây dựng một trạng thái duy trì hệ sinh thái. Ngoài việc hợp tác với tài chính và bảo hiểm, thị trường sau -tự động cũng sẽ tập trung vào các lĩnh vực chú ý. Nó sẽ không chỉ trở thành lối vào các dịch vụ O2O, mà còn liên quan đến việc mua và bán xe, cho thuê, v.v. Chúng sẽ được hoàn thành bằng cách bố trí đầu tư.

Ngoài ra, Didi Kuai cũng bắt đầu con đường mở rộng ở nước ngoài. Các nhà đầu tư gần gũi với Didi Kuaica đã tiết lộ với Tencent Technology rằng Didi Kuais đã tham gia vào khoản đầu tư vào ứng dụng taxi của Đông Nam Á Grabtaxi, và đó chỉ là khởi đầu.

Ali Tencent tăng sở hữu

Chủ tịch của Didi Kuai Liu Qing nói rằng vòng tài chính này bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 và chỉ mất hai tuần. Hạn ngạch tài chính ban đầu là 1,5 tỷ đô la Mỹ. Trong 5 ngày, nó đã nhận được đăng ký dư thừa và thang đo tài chính đã tăng lên 2 tỷ đô la Mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn hàng trăm triệu đô la trong vòng tài chính này và các nhà đầu tư mới sẽ được thêm vào tháng tới. Dự kiến ​​sau khi kết thúc vòng tài chính này, số tiền tài chính sẽ vượt xa 2 tỷ đô la.

Điều này được hiểu rằng các nhà đầu tư mới bao gồm các quỹ đầu tư tư nhân quốc tế Capital, Ping một quỹ đầu tư đổi mới, v.v., và các cổ đông hiện tại như Alibaba, Tencent, Temasek và Gaudu Capital cũng đã bổ sung đầu tư. Đối với việc liệu các quỹ có chủ quyền của Trung Quốc trong số các cổ đông hiện tại có tăng sở hữu hay không, Didi Kuai nói rằng việc đầu tư là bất tiện.

Trước đây, Sina Weibo đã gửi tài liệu cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào tháng 5 năm nay cho thấy rằng họ đã đầu tư 142 triệu đô la vào vòng tài chính trước đó của Didi Fast. Định giá của Didi tại thời điểm đó là 8 tỷ đô la. Sau vòng tài chính này, một số tổ chức đầu tư dự kiến ​​sẽ tăng thêm lên 15 tỷ đô la.

Theo người chiến lược của Didi Kuai phụ trách, sự nhiệt tình của các nhà đầu tư để đầu tư vào Didi Kuai chủ yếu là để thấy triển vọng của Didi Kuai, có thể mang lại lợi nhuận lớn. Tại thời điểm này và số tiền tài chính, lợi nhuận của các cổ đông là lớn nhất, và đây cũng là thời điểm tốt nhất để bố trí kìa cá cược didi.

Cheng Wei đã tiết lộ trong thư của các cổ đông trước đây rằng kể từ tháng Năm, các đơn đặt hàng xe đặc biệt hàng ngày của Didi Kuai đã tăng từ 1 triệu lên 3 triệu, tăng 30%mỗi tuần. Hiện tại, nó đã đạt 80%thị trường xe hơi Trung Quốc. Du lịch taxi đã lên tới 3 triệu lần, chiếm 99%thị trường cuộc gọi taxi của Trung Quốc. Shunfeng đã được ra mắt trong một tháng và nó đã bao phủ hơn 148 thành phố trên cả nước, với khối lượng đơn hàng cao điểm hàng ngày là 600.000. Đỉnh cao nhất của toàn bộ đơn đặt hàng hàng ngày của nền tảng đang đạt mốc 10 triệu.

Tuy nhiên, khi Didi IPO được liệt kê, Liu Qing nói rằng hiện tại không có thời gian biểu rõ ràng.

Và các nhà đầu tư gần gũi với Didi Kua đã nói với Tencent Technology rằng mục tiêu của Didi Kuai là cạnh tranh với tỷ lệ IPO đầu tiên của Uber. Mặc dù Didi Kuai đã tăng gấp đôi định giá sau vòng tài chính này, High -level High -level cao cả hai phía sau Các nhà đầu tư không hài lòng với định giá hiện tại. Số lượng người dùng và đơn đặt hàng của Didi Kuai vượt xa Uber, nhưng mức định giá thấp hơn so với Uber, vì vậy đây có thể không phải là tài chính cuối cùng trước IPO của Didi Kuai.

3,5 tỷ đô la sẽ được sử dụng ở đâu?

Liu Qing nói rằng sau khi hoàn thành vòng tài chính này, công ty của Didi Kuai sẽ có dự trữ tiền mặt hơn 3,5 tỷ đô la, trở thành dự trữ tiền mặt cao nhất trong lĩnh vực Internet di động của Trung Quốc.

Trước đây, thị trường đã báo cáo rằng Didi muốn có được toàn bộ những chiếc xe đặc biệt của Thần Châu và đầu tư vào Grabtaxi ở Đông Nam Á.

Các nhà đầu tư gần gũi với Didi Kuai tiết lộ với Tencent Technology rằng sự tham gia của Didi Kuai vào ứng dụng taxi Đông Nam Á, Grabtaxi đã có việc gì đó, và đó chỉ là khởi đầu. Vòng tài chính hiện tại của Time Capital sẽ được sử dụng để mở rộng và đầu tư toàn cầu hoặc mua lại các công cụ du lịch ở các khu vực khác. Cổ phiếu đầu tiên của Didi Kuai với Uber để cạnh tranh với Uber phải mở rộng ra bên ngoài và kể một câu chuyện về toàn cầu hóa.

Tại hội nghị truyền thông ngày hôm nay, Liu Qing nói với Tencent Technology rằng ngoài bố cục toàn cầu, Didi Fast còn tập trung hơn vào thị trường Trung Quốc. 3,5 tỷ USD tiền mặt cũng sẽ chủ yếu được sử dụng để phục vụ thị trường Trung Quốc, bao gồm cả khách hàng của khách hàng, Bao gồm của khách hàng. Theo sự tích lũy, việc nghiên cứu và phát triển dữ liệu và công nghệ lớn sẽ đầu tư rất nhiều tiền để củng cố vị trí lãnh đạo thị trường hiện tại của công ty, và mở rộng và làm thị trường nội địa sâu sắc và các doanh nghiệp mới.

Đối với các vụ sáp nhập và mua lại đầu tư, Liu Qing nói rằng mặc dù Didi vẫn đang thực hiện một nền tảng, nhưng nó sẽ ngay lập tức bước vào tình trạng xây dựng một trạng thái duy trì hệ sinh thái, do đó, tâm lý đầu tư và hợp tác sẽ rất mở. Bố cục sinh thái có thể dựa trên đầu tư, và nó không có xu hướng sáp nhập và mua lại tổng thể. Ngày nay, không có vấn đề gì về sáp nhập và mua lại.

Theo ý kiến ​​của cô, tương lai của Didi Kuai sẽ trở thành Taobao và Tmall trong lĩnh vực du lịch, và nó sẽ là một nền tảng có tần suất cao và đáp ứng nhiều nhu cầu. Hy vọng rằng người dùng cần phải bố trí sau khi đi ra ngoài, chẳng hạn như tài xế và bảo hiểm của hành khách, đảm bảo điều kiện xe hơi, cho vay mua ô tô và hậu mãi. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ sẽ không được thực hiện bởi Didi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *