Cách Cá n Bóng Đá có bộ phim âm thanh “Records Records” đã kết thúc bài hát kết thúc “Tôi biết bạn” trực tuyến

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Tiêu đề gốc: Bộ phim âm thanh “Bản ghi bạn cùng lớp” Hit The Ending Song “I know You”

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP được sản xuất bởi White Horse Time Channel Channel, được điều chỉnh từ tác phẩm mới của Văn học Thanh niên vĩ đại của văn học, Haicang, và bài hát kết thúc “Tôi biết bạn” vào ngày 21 tháng 3 , Cool Dog phát hành đồng thời.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP “Tôi biết đó là bạn” đã được đánh bóng bởi đội ngũ sản xuất cao cấp của Mỹ. Sau vài tháng, nó đã được tạo ra cẩn thận. Có thể hát các từ vào bài hát và tích hợp vào trái tim của người nghe. Hồ sơ bạn cùng lớp “kể một câu chuyện về tuổi trẻ của Mu Shaoai, và Wang Zheng đã nói về tâm trí của những người trẻ tuổi trong bài hát. Tôi chặn cả thế giới, và tôi sẽ đưa ra lời bài hát cuộc sống được khấu trừ và làm mới bởi cách giải thích của Wang Zheng, và tôi có Làm cạn kiệt nỗi buồn và tình yêu của câu chuyện trong vở kịch và sự ưu ái của nhiều người hâm mộ. Sau khi Himalaya ra mắt, nhiều người nghe đã bị xúc động bởi bài hát kết thúc, và họ yêu cầu phát hành bài hát kết thúc càng sớm càng tốt.

& nbsp & n b ch thủ loô rồng bạch Kim bsp & nbsp & nbsp đã bắt đầu ra mắt. của khán giả và người hâm mộ cuối cùng 3 lúc 3 vào ngày 21, ở Tencent, Cool Me và Cool Dog đã lên mạng. Là bài hát kết thúc “Tôi biết bạn”, violin du dương tạo ra một cảm xúc nhân vật rất truyền nhiễm. Với âm thanh trống rỗng của Wang Zheng, khán giả được đưa vào bộ phim “bạn cùng lớp” ngay lập tức. Thời gian, khơi dậy sự cộng hưởng mạnh mẽ của khán giả. Lời bài hát sử dụng giai điệu của nữ anh hùng trong vở kịch, kể về hành trình của tình yêu tốt nhất trong tình yêu của cô. Từ sự thiếu hiểu biết của thời kỳ bạn cùng lớp cho đến sự kiên trì của cuộc hội ngộ sau một thời gian dài, cô phản ánh sự theo đuổi cảm xúc kiên trì của mình.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Wang Zheng đã ra mắt bài hát “Chúng tôi là một đứa trẻ tốt” vào năm 2006 và được theo dõi. Năm 2008, bài hát “The Simple the Hạnh phúc hơn” gây ra cuộc thảo luận sôi nổi, và hai bài hát được biểu diễn rất cao. Vào năm 2009, Wang Zheng đã giành được danh sách âm nhạc thứ chín của nữ ca sĩ xuất sắc nhất ở Đại lục, nhà sản xuất xuất sắc nhất ở Đại lục và album hay nhất ở Đại lục. Cho thấy khía cạnh hợp lý của cô.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP được tạo ra bởi Kênh thoại của Mạng lưới Ngựa Trắng, được chuyển thể từ các tác phẩm văn học trẻ của người chơi nóng bỏng của cuốn sách nhà văn nổi tiếng Haicang. đã để lại một thông điệp về Himalaya “quá đẹp!”, “bức tranh giống như bộ phim truyền hình! đã di chuyển ~”. Bộ phim này kết hợp với Guan Xiaoyi, Zheng Mingyang, Luan Lisheng, Zhang Boheng, Tang Zixing, Zhang Zhankun, Gong XI, Wu Jingxin, v.v. Bài hát chủ đề được mời Wu Mu Chan, nhà sản xuất âm nhạc của chương trình âm nhạc Cung điện Trung Quốc “Ca sĩ”, và phát ra âm thanh của ca sĩ thời gian Wang Yiliang. Bài hát chủ đề “No Guess” nằm trong danh sách trong ba tuần, và với tiềm năng phá vỡ, chín bài hát hàng đầu của danh sách âm nhạc đã được đưa vào. ! “Được báo cáo rằng” Album bài hát của các bản thu âm bạn cùng lớp đang đẩy mạnh bản ghi âm.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Trước đó, có nhiều tác phẩm âm thanh trong trang web Trung Quốc của White Horse khiến mọi người tỏa sáng, chẳng hạn như “To The Youth We Will Die”, “The Sweet You Together”, ” Hãy là thế giới “và như vậy. Mỗi bộ phim âm thanh là một loạt phim truyền hình. Không chỉ có nhiều diễn viên lồng tiếng, mà họ còn mời nhiều người nổi tiếng tham gia Cross -border. Mỗi bộ phim âm thanh tập hợp đội ngũ sản xuất phía trước trong lĩnh vực âm nhạc để tạo ra một bản nhạc của câu chuyện, và mời các ca sĩ nổi tiếng biểu diễn các bài hát và tập phim liên quan.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP’s “Cùng với bạn là bộ phim âm thanh thế giới” đã mời ca sĩ Atomy và Peng Jun biểu diễn tốt, và tạo ra bài hát chủ đề ấm áp “Want To Do It With You”. Trong trường hợp, sự pha trộn giọng hát, giải thích hoàn hảo hơn về lịch sử tình yêu ấm áp thực sự của nhân vật chính Da Ling và Lin Zhiyi.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP được báo cáo rằng sau “Hồ sơ bạn cùng lớp”, một cuốn sách tuyệt vời khác “Fun Sheng” dưới thời White Horse cũng đã tham gia một kế hoạch phát triển kịch tính và sang trọng!

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP là sự tưởng nhớ như vậy, và phải có một tiếng vang. Đằng sau bài hát, ý định cuối cùng của Wang Zheng và trang web Trung Quốc của White Horse Time. Miss.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Lời bài hát đính kèm:

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp ai đó sẽ thích tôi & nbsp & nbsp & nbsp & nbsp.

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp, người và người đó đã rời đi

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp ai đó sẽ yêu tôi?

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP rất thiếu hiểu biết

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp là im lặng

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp họ không thích tôi

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp, họ không thích tôi

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP không hoàn hảo

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP chỉ quan tâm đến bạn

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Tôi biết bạn sẽ là người

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP sẽ không bao giờ rời đi

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp, hoa Gardenia chôn tôi trước nghĩa trang

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP, người đã bị bắt với tôi

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP, chặn thế giới cho tôi

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp Tôi sẽ cho cuộc sống của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *