Các trò Chéme Trong Sòng bạc Nicholas TSE đã đến Nhật Bản và đã gặp phải khi tôi hẹn hò với Faye Wong năm ngoái.

Nicholas Tse và Faye Wong, chỉ có danh tiếng của hai là đủ để thu hút sự chú ý rộng rãi từ thế giới bên ngoài. Đặc biệt sau khi Faye Wong và Li Yapeng ly dị, Nicholas Tse và Cecilia Cheung đã ly dị, hai người họ đã tái hợp thế kỷ Một cảm giác trong ngành công nghiệp giải trí và đã được tranh luận cao. Mặc dù Nicholas TSE và Faye Wong không nhận được nhiều phước lành của cư dân mạng, hai người họ đã phát điên khi theo đuổi tình yêu nhưng tình yêu. Họ đã bí mật hẹn hò nhiều lần. Điều đó rất ngọt ngào.

Hôm nay (29 tháng 5), Nicholas TSE đã bay từ sân bay Dalian đến Fukuoka, Nhật Bản và bị cư dân mạng gặp lại. Anh ta đã thu hút sự chú ý một lần nữa. Faye Wong và đã dành một thời gian vui vẻ bên nhau.

Nicholas TSE đội một chiếc mũ đỉnh cao nhiều màu và mặc một chiếc áo khoác denim màu xanh để xuất hiện tại sân bay. Trong mắt của blogger, Nicholas TSE có một người đẹp và đẹp trai. Tôi mang theo một chiếc ba lô nhỏ.

Nicholas Tse và Faye Wong đã không xuất hiện trước công chúng trong một thời gian dài. Gần đây, Nicholas TSE đã bận rộn với hương vị của chính mình và thường chụp ảnh trên Weibo. Anh ấy có tâm trạng tốt và rất cao. Trung Quốc từ Nhật Bản để tham gia buổi hòa nhạc của Lin Junjie, và Zhao Wei, v.v. sau khi mọi người thu thập KTV, không có sự xuất hiện nào, có thể nói là khá thấp.

Nhật Bản có thể được cho là một nơi linh thiêng bí mật cho Nicholas Tse và Faye Wong. Hai người đã gặp ở sân bay nhiều lần. Cả hai điểm đến của họ đều là Nhật Bản. một mình.

Khi bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng áo khoác denim của Nicholas TSE mặc tại sân bay Dalian và ba lô trên cơ thể anh ấy giống hệt như khi Nicholas TSE đến Nhật Bản cho đến nay lãng mạn.

Mặc dù Faye Wong và Nicholas TSE đã có một cuộc hôn nhân, cảm xúc của họ đặc biệt tốt sau khi thống nhất. Họ luôn thể hiện tình cảm thấp và tình cảm. Nếu họ không dành cho đa số cư dân mạng, tôi sợ rằng nhiều người không thể biết Faye Wong và Những bức ảnh rolene tình cảm khác nhau của Nicholas TSE.

Vào tháng 8 năm ngoái, Faye Wong và Nicholas TSE ngày Nhật Bản. Faye Wong xuất hiện trong một trung tâm thương mại và bị cư dân mạng gặp. Faye Wong. Cư dân mạng nào có thể may mắn gặp phải cặp tình nhân này.

Nhận xét của mạng lưới: Nicholas TSE sẽ đến Nhật Bản cho đến nay Faye Wong; hai người yêu thích trong những năm đặc biệt đẹp trai, đặc biệt là những bông hoa không tốt; du lịch luôn gặp phải, quá thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *