Các tác phẩm gốc của Sô Cauk làm cho khán giả ở nước ngoài “yêu Trung Quốc”

Gần đây, chương trình đa dạng “Tôi là một diễn viên” và thỏa thuận bán hàng mô hình ký kết của công ty IOI để ủy quyền cho nó và đối tác HMP sản xuất “Tôi là diễn viên” ở nhiều khu vực tiếng Anh như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Canada và các khu vực tiếng Anh khác. Tinh hoa Ngoài ra, sự nổi tiếng ở nước ngoài như “đến vẻ đẹp nhỏ bé đơn giản của chúng tôi” và “Mr. Love”, chẳng hạn như “Tình yêu ở Trung Quốc” cũng được khán giả ở nước ngoài yêu thích … “Đi biển” của các tác phẩm phim và truyền hình này Cho phép nhiều khán giả trên toàn thế giới đánh giá cao sự phát triển và tiến bộ của các bộ phim truyền hình và phim truyền hình Trung Quốc, và đó là một cửa sổ cho thấy cuộc sống Trung Quốc đương đại và để thế giới hiểu văn hóa Trung Quốc.

Lập kế hoạch: Được viết bởi Su Lei: Quảng Châu hàng ngày tất cả các phóng viên truyền thông Mosch

Variety Show Chế độ đầu ra ở nước ngoài

Đại diện: “Tôi là một diễn viên”, “Điều này! Chỉ cần slam dunk “

Vài ngày trước, các công ty truyền hình vệ tinh của Chiết Giang và các công ty Hoa Kỳ đã ký một mô hình chương trình Thỏa thuận đầu ra ở nước ngoài để thực sự thực hiện mô hình Trung Quốc ở nước ngoài. Dự kiến ​​vào năm 2019, “Tôi là diễn viên” có cơ hội gặp gỡ khán giả ở nước ngoài.

Zhang Ziyi, Xu Yan, Wu Xiubo và diễn viên giới thiệu Zhang Guoli của “Tôi là một diễn viên” đã bày tỏ niềm tự hào của họ. Người ta hy vọng rằng các nhà sản xuất các chương trình đa dạng của Trung Quốc sẽ tiếp tục tiếp nhiên liệu, tuân thủ tính nguyên bản và mang lại nhiều yếu tố Trung Quốc hơn đến thị trường quốc tế. Wang Jun, giám đốc truyền hình vệ tinh của Chiết Giang, nói rằng “Tôi là một diễn viên” có ba điểm cốt lõi trở thành một mô hình chương trình quốc tế xuất sắc: độc đáo tự trị, mô hình rõ ràng và hoàn thành cao. Là một chương trình đa dạng hiện tượng trong nước, “Tôi là một diễn viên” cũng có khả năng di cư và tiềm năng của “phát nổ” ở nước ngoài. Từ quan điểm sâu sắc hơn, “Tôi là một diễn viên” sẽ trở thành một mối quan hệ để tăng cường trao đổi văn hóa.

Trong thực tế, trước “Tôi là một diễn viên”, “Điều này! Bản quyền của Slam Dunk được bán cho Fox vào tháng 10 năm nay. Tại Lễ hội truyền hình mùa thu năm nay, Fox Media Group đã mua “This! Đó là bản quyền phân phối ở nước ngoài của Dunk Slam. Về lý do tại sao chương trình có thể được ưa chuộng, Giám đốc Zhu Ling tin rằng: “Chương trình bóng rổ thuộc về chương trình thể thao. Bất kể trong và ngoài nước, chủ đề này là sáng tạo. Không ai đã thử nó, miễn là chúng tôi thành công, Mô hình này sẽ không phải là đối tượng của mọi người sẽ quan tâm đến các hạn chế của các điều kiện quốc gia. “Zhu Ling cũng nói:” Đối với nhóm sáng tạo của chúng tôi, mô hình này giống như phần giới thiệu. Trước hết có thể tạo thành một mô hình mới. “

Trước đó, nhiều chương trình đa dạng quen thuộc đã gặp phải những lời chỉ trích về khả năng ban đầu không đủ. Bây giờ “Tôi là một diễn viên” và “Điều này! Mô hình của Slam Dunk được đón nhận, nơi rất khuyến khích thị trường đa dạng ban đầu: nội dung địa phương cao và biểu hiện sáng tạo, dự kiến ​​sẽ đạt được sự phát triển đột phá của thị trường kubet 79 . Một số nhà phê bình phim tin rằng nội dung của hai chương trình này là khác nhau, nhưng có những điểm chung. Trước hết, sự lựa chọn của chủ đề là khác biệt đáng kể so với các chương trình giống được sản xuất trước đó và thậm chí thích hợp hơn. Ngoài ra, các chương trình liên quan đã được trong thị trường Trung Quốc. hình thành một mức độ chủ đề nhất định.

Về vấn đề này, một số cư dân mạng tin rằng “khuôn mặt dài”, “các chương trình giống nguyên bản của Trung Quốc cuối cùng cũng có sản lượng ở nước ngoài, điều đó không dễ dàng.” Tôi vẫn mang đến một cái đầu tốt và nói với thị trường rằng việc khăng khăng đòi nguyên bản sẽ vẫn nhận được lợi nhuận. “

Quan điểm của ngành: Câu chuyện Trung Quốc tập trung vào “biểu hiện quốc tế”

Sau sự nổi tiếng của “Người đẹp nhỏ” của khán giả Philippines, phim Huace và truyền hình đã mang đến một số bộ phim truyền hình cửa hàng như “Doanh nhân”, “Strike Strike Strike” và “Tôi chỉ thích bạn”, và xuất hiện ở Philippines. Tập trung vào . Những tập phim này có thể tập trung vào tinh thần kinh doanh Internet, hoặc cho thấy cuộc sống thực của người Trung Quốc đương đại, để khán giả địa phương có thể cảm nhận được cảm giác đẹp của những người Trung Quốc đương đại và những cảm giác chăm chỉ và hung hăng.

Theo quan điểm của Zhao Yifang, chủ tịch của Tập đoàn Huace, “Xuất khẩu các sản phẩm điện ảnh và truyền hình là một tinh thần mở đường”. Xuất khẩu các sản phẩm phim và truyền hình là một phương tiện quan trọng để tạo ra một trái tim của mọi người.

Nói về một loạt các “sự chuẩn bị” của bộ phim truyền hình quốc gia “đi biển”, những người trong ngành nói rằng họ nên chú ý đến sự thể hiện quốc tế của các câu chuyện Trung Quốc, như kết hợp các kỹ thuật viên phim và truyền hình tiên tiến quốc tế “, phù hợp hơn với nhu cầu của các bộ phim truyền hình quốc tế. “

Bộ phim phản ánh cuộc sống hiện tại thu hút khán giả ở nước ngoài

Đại diện: “Vẻ đẹp nhỏ”, “Mr. Love”, “Ode to Joy”

Khi Chen Kun và Ni Ni đóng vai chính trong bộ phim trang phục “Tiansheng Long Song”, khi nó được phát trên truyền hình vệ tinh Hunan, cô được Netflix đặt trước, cho phép khán giả trên toàn thế giới đánh giá cao sự phát triển và tiến bộ của phim truyền hình và phim truyền hình Trung Quốc. Nói về những lý do cho “Sheng Sheng Long Song”, nhiều người trong ngành tin rằng vở kịch áp dụng sự thể hiện của “chủ nghĩa mới” để theo đuổi ý nghĩa cuối cùng, và cảm giác của đất nước và tinh thần bất khuất của công việc khó khăn có sự quyến rũ thực tế.

Trước “Tiansheng Long Song”, các bộ phim truyền hình trang phục như “Langya List”, “Chu Qiao Biography” và “Flower ngàn Bone” đã được phổ biến ở các thị trường ở nước ngoài. Theo bốn bộ phim truyền hình nổi tiếng, nó thường được đề cập bởi khán giả nước ngoài . Ngày nay, không chỉ các bộ phim truyền hình trang phục, mà một số lượng lớn các tác phẩm có chủ đề thực sự phản ánh cuộc sống hiện tại đã “ra biển”, để khán giả ở nước ngoài hiểu rõ hơn về Trung Quốc hiện tại. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *