Các nhà sản xuất trong nước Kubet 888 đã được phê duyệt bởi số phiên bản nhập khẩu và ngành công nghiệp trò chơi trong nước đã hồi sinh?

Vào ngày 2 tháng 4, cựu Nhà xuất bản, xuất bản, đài phát thanh, phim ảnh và truyền hình đã chính thức ban hành số phiên bản trò chơi nhập khẩu đầu tiên vào năm 2019. Trong số đó, “Game of Thrones · Winter Winter” của Youzu và Tencent · Winter Winter “,” Miscellopy 3 “của Netease và” Flame of Hong Chao “trong thế giới hoàn hảo đã được phê duyệt. Đây cũng là số phiên bản trò chơi nhập khẩu đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2018.

Tăng cường sự giám sát cho sức khỏe và sự phát triển dai dẳng của ngành công nghiệp

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 2 năm 2018, sự giám sát của ngành công nghiệp trò chơi đã gia nhập “Khu vực nước sâu”. Từ ngày 28 tháng 3 năm 2018 đến ngày 29 tháng 12 năm 2018, Cơ quan Quản lý Đài phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình không đưa ra bất kỳ số phiên bản trò chơi nào. Một báo cáo của Bloomberg thậm chí còn nói: “Cơ quan quản lý của Trung Quốc đã đóng băng sự chấp thuận của giấy phép trò chơi, bởi vì các cơ quan chính phủ đã điều chỉnh thị trường trò chơi lớn nhất thế giới này bị nhầm lẫn.”

Nhưng bây giờ có vẻ như kiểm soát số phiên bản trong năm qua có thể không tốt cho ngành công nghiệp trò chơi. Các cơ quan quản lý chưa bao giờ “đàn áp nghiêm ngặt” hoặc “hãy để một mình”, nhưng luôn khăng khăng quản lý và hướng dẫn hai chân đi bộ. Năm 2016, Cơ quan Báo chí, Xuất bản, Đài phát thanh, Phim và Truyền hình đã ban hành một tài liệu, “Thông báo về quản lý các dịch vụ xuất bản trò chơi di động”. Trong thông báo này, rõ ràng là trò chơi di động phải được lấy trước -Approval trước khi trò chơi di động được ra mắt. Kể từ đó, để chia sẻ một phần, các công ty trò chơi nhỏ và nhỏ đã bắt đầu “bộ não” trong giao thông. Hầu hết các trò chơi được sản xuất bởi các công ty nhỏ này là các trò chơi di động đồng nhất và thấp mà không có nội dung dinh dưỡng.

Các cơ quan quản lý rõ ràng đang hy vọng rằng các nhà sản xuất và nhà phát triển trò chơi sẽ trở lại nguồn gốc và làm việc chăm chỉ cho các sản phẩm trò chơi tốt. Các cơ quan quản lý không giết chết ngành công nghiệp. Ngược lại, đây là “sự đối xử kịp thời” của những bệnh nhân xuất hiện, xem xét sự phát triển lâu dài của ngành công nghiệp, có lợi hơn cho sự phát triển lành mạnh và lâu dài của ngành.

Dưới sự giám sát, sự xuất hiện mới của ngành công nghiệp trò chơi

Trong gần một năm khi số phiên bản trò chơi bị đóng cửa, ngành công nghiệp trò chơi cũng có “những thay đổi lớn”. Các nhà sản xuất trò chơi lớn bắt đầu thực hành “kỹ năng nội bộ”, làm việc chăm chỉ về giám sát trò chơi và hướng dẫn sức khỏe trò chơi thanh thiếu niên. Ví dụ, xác minh và nhận dạng khuôn mặt của Tencent trước Tencent. Một số nhà sản xuất trò chơi nhỏ và nhỏ, những người kiếm tiền nhanh đã bắt đầu rút khỏi ngành công nghiệp.

Trong năm 2018, một số nhà sản xuất lớn đã ra mắt một nhóm các sản phẩm trò chơi phổ biến, đã nhận được lời khen ngợi rộng rãi. Những trò chơi này hoạt động không chỉ đạt được mục đích giảng dạy và thưởng thức, mà còn để thúc đẩy văn hóa truyền thống Trung Quốc và cho mọi người hiểu văn hóa Trung Quốc trong trò chơi. Có thể nói rằng đó là một nỗ lực tích cực và khám phá.

Về mặt cải cách của ngành công nghiệp trò chơi, kinh nghiệm của Hoa Kỳ và Nhật Bản xứng đáng với sự tham khảo của chúng tôi. Là một sức mạnh đầu ra chơi game, trong khi Hoa Kỳ và Nhật Bản coi ngành công nghiệp chơi game là hiệu suất của khả năng cạnh tranh văn hóa, họ cũng liên tục nâng cấp đánh giá và bảo vệ trò chơi.

w88 bặ ch wn

Ở Hoa Kỳ, các trò chơi trực tuyến sử dụng đánh giá phân loại và nội dung. Họ chủ yếu xem xét phần mềm trò chơi, trò chơi trực tuyến, trang web, v.v., và xác định nhóm tuổi phù hợp theo nội dung của trò chơi. Chọn một sản phẩm phù hợp với bạn. Tại Nhật Bản, hoạt động kinh doanh chính của các tổ chức chấm điểm giải trí máy tính là xem xét và phân loại máy tính và trò chơi truyền hình (máy) được phát hành tại Nhật Bản. Các lớp pháp lý của Trung Quốc cũng đang khám phá việc quản lý các điều kiện quốc gia của riêng họ và kết quả đã bắt đầu xuất hiện.

Trên thực tế, Trung Quốc không thiếu sự khéo léo của riêng mình. Chen Xinghan đã từng ra mắt “The Man of the Wind” khiến ngành công nghiệp ngưỡng mộ; “Vinh quang của nhà vua” cũng cho phép thế giới chứng kiến ​​sức mạnh của các trò chơi Trung Quốc. Số phiên bản trò chơi mở có thể tiêm “luồng rõ ràng” trong ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc hiện tại, cùng với hỗ trợ và giám sát chính sách hiệu quả quốc gia, trong ngành công nghiệp “Flow”, các nhà phát triển trò chơi xuất sắc có thể phát triển nhiều sản phẩm trò chơi đại diện cho văn hóa quốc gia Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *