Các chủ nợ ngân hàng 1NG 188bet đã phản đối việc dự thảo tổ chức lại tài sản sữa núi Bangui

Báo cáo phóng viên Chen Zhi Thượng Hải của chúng tôi

Huishan Dairy, người bị mắc kẹt trong hàng chục tỷ khủng hoảng nợ, đã gặp phải “những thất bại lớn” trên con đường tái tổ chức tài sản.

Phóng viên Herald kinh tế thế kỷ 21 được thông báo độc quyền vì bởi vì các chủ nợ và tài sản thông thường dựa trên ngân hàng đã đảm bảo các chủ nợ phản đối tỷ lệ của hơn 50%phe đối lập, dẫn đến “dự thảo kế hoạch tái tổ chức cho kế hoạch tái tổ chức của 83 doanh nghiệp trong việc liên lạc Công ty TNHH Tập đoàn sữa, Ltd. (sau đây gọi là Tái tổ chức tài sản) tại cuộc họp chủ nợ thứ hai.

“Điều này chắc chắn sẽ đẩy các tài sản sữa của Huishan đến một tình huống nguy hiểm hơn.” Một người quen thuộc với sự tiến bộ của việc tái tổ chức tài sản sữa Huishan tiết lộ cho các phóng viên rằng theo các quy định liên quan, đội ngũ quản lý sữa Huishan và việc tái tổ chức tài sản sẽ tập trung Nội dung của “bản nháp tài sản”, và sau đó đàm phán với các khoản nợ ngân hàng này rồng bạch Kim Chốt Số Hôm Nay và giữ một vòng bỏ phiếu thứ hai. Nếu kết quả bỏ phiếu thứ hai tiếp tục là ” “Không”, sau đó chỉ có hai kết quả chờ đợi sữa Huishan, một người là thanh lý phá sản, và một kết quả còn lại là bắt buộc kế hoạch tái tổ chức tài sản cầm quyền của tòa án.

“Thanh lý phá sản chắc chắn là kết quả mà không ai muốn nhìn thấy.” Người quen thuộc với vấn đề này. Trước đó, “Dự thảo Tái tổ chức tài sản” cho thấy trong tình trạng thanh lý phá sản, tỷ lệ các khu định cư như các ngân hàng như các ngân hàng như ngân hàng chỉ có thể kiếm được 11,35%.

Phóng viên đã học được rằng lý do tại sao nhiều chủ nợ ngân hàng đã bỏ phiếu cho sự phản đối thực sự có bàn tính nhỏ của riêng họ -nhiều công ty sữa trong nước nổi tiếng ở Trung Quốc đang thảo luận Hy vọng rằng thông qua việc từ chối vòng bỏ phiếu đầu tiên, buộc hai bên phải tăng tốc quá trình đàm phán và hoàn thiện các vấn đề đầu tư có liên quan trước vòng bỏ phiếu thứ hai, và cuối cùng cho phép họ có tỷ lệ giải quyết tiền mặt cao hơn.

“Tuy nhiên, đầu tư chiến lược của nhà đầu tư công nghiệp tiềm năng là không dễ dàng. Họ lo lắng rằng họ sẽ phải chịu hàng chục tỷ nợ khi họ chỉ đầu tư, dẫn đến một khoản hoàn vốn đầu tư mạnh mẽ và gánh nặng nợ lớn trên lưng.

“Tuy nhiên, liệu các nhà đầu tư công nghiệp có thể tham gia cổ phiếu càng sớm càng tốt hay không, trong một phạm vi nào đó có xác định liệu” Dự thảo Tái tổ chức tài sản “có thể được thông qua thành công một cách suôn sẻ hay không, làm cho việc tái tổ chức phá sản theo hướng phá sản của thị trường.” Ông chỉ ra .

Theo dữ liệu, kể từ ngày 16 tháng 1, người quản lý sữa của Huishan đã hoàn thành tất cả các đánh giá về tất cả các khiếu nại và tổng cộng 6097 yêu cầu đã được người quản lý xác nhận và xác nhận, và xác nhận rằng số tiền yêu cầu (ví dụ 24.218 tỷ. Yuan, ngoài ra, tổng cộng 46 khiếu nại được xác nhận do các yếu tố như kiện tụng và trọng tài, với số tiền 5,862 tỷ nhân dân tệ.

Phim của các chủ nợ ngân hàng

Từ quan điểm của một ngân hàng tín dụng, liệu thực tế bỏ phiếu là trên thực tế.

“Các ngân hàng khác nhau có mối quan tâm riêng của họ về” dự thảo tổ chức lại tài sản “.” Ông tiết lộ rằng một mặt, các ngân hàng cá nhân cảm thấy rằng tỷ lệ chuyển nhượng nợ là tương đối cao, dẫn đến hạn ngạch thanh toán tiền mặt thấp lớn , không thể có được bộ phận kiểm soát rủi ro ngân hàng. Do đó, cần có sữa Huishan có thể tăng tỷ lệ thanh toán tiền mặt của ngân hàng. Mặt khác, một số ngân hàng lớn lo lắng rằng ngay cả khi các chủ nợ của ngân hàng được chuyển giao thông qua nợ – Để hoán đổi -Tuy nhiên, họ vẫn không thể có đủ quyền để nói cho các quyết định kinh doanh của công ty, tương đương với việc giảm cho các nhà đầu tư tài chính và không thể thực hiện các quyền tương ứng của các cổ đông lớn.

Nhưng theo ông, những lo ngại này thực sự là “các bài viết hời hợt”. Bàn tính lớn nhất của ngân hàng là buộc Huishan sữa phải ký một thỏa thuận đầu tư chiến lược với các nhà đầu tư công nghiệp càng sớm càng tốt để có được tỷ lệ thanh toán tiền mặt cao hơn.

Phóng viên được thông báo độc quyền rằng hiện tại, nhiều công ty sữa nổi tiếng ở Trung Quốc đã liên hệ với việc quản lý sữa Huishan, bày tỏ sự sẵn sàng tham gia vào việc tái tổ chức tài sản như là đảng tái tổ chức. Kết hợp với các nhà đầu tư chiến lược tiềm năng này để hoàn thành sự siêng năng, Sau khi thỏa thuận đầu tư chiến lược có liên quan được hoàn tất, quản lý sữa Huishan sẽ sửa đổi lại “kế hoạch tái tổ chức tài sản” theo thỏa thuận đầu tư chiến lược, sau đó cung cấp cho tất cả các chủ nợ để bỏ phiếu để xem xét.

“Chúng tôi hy vọng rằng thông qua việc giới thiệu các nhà đầu tư chiến lược, tỷ lệ giải quyết tiền mặt của ngân hàng có thể được tăng lên khoảng 40%.” Một chủ nợ của một ngân hàng thương mại thành phố đã tiết lộ cho các phóng viên rằng “Dự thảo tổ chức lại tài sản” trước đó đã quy định rằng quyền của chủ nợ chung Quyền không đảm bảo tài sản mà không có bảo đảm tài sản (chủ yếu là các ngân hàng), việc giải quyết 5,01 tỷ nhân dân tệ sẽ bị trì hoãn và khoản bồi thường giải quyết bắt đầu từ năm thứ ba của việc tái tổ chức tài sản. Tỷ lệ giải quyết hàng năm không dưới 5%so với lần thứ hai Năm Tái tổ chức tài sản, 11,357 tỷ nhân dân tệ của chủ nợ tài chính còn lại sẽ được chuyển đổi thành vốn chủ sở hữu tương ứng của việc tổ chức lại các công ty mới thông qua nợ -quility. Điều này có nghĩa là tỷ lệ thanh toán tiền mặt mà các ngân hàng hiện có thể nhận được hơn 10%.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của các ngân hàng quyền của chủ nợ đã nêu ở trên, trên thực tế, nhiều ngân hàng đã thực hiện tốt công việc trả nợ xấu của khoản nợ xấu của tín dụng sữa hiuidan. là cùng thực hiện quyền “các cổ đông lớn” kết hợp với các nhà đầu tư công nghiệp, để hình thành các hạn chế hiệu quả hơn đối với đội ngũ quản lý của Huishan Dairy, truyền cảm hứng cho họ để tối đa hóa hiệu suất của họ, từ đó thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện hoạt động vốn mới cho phép các ngân hàng Để thoát khỏi dự án càng sớm càng tốt theo định giá lý tưởng.Nhu cầu mới của H -Sharekeepers

Điều đáng chú ý là liệu “dự thảo tổ chức lại” của Huishan Dairy cũng có ảnh hưởng đến lợi ích của lợi ích của Huishan sữa h -shares hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *