Cá G Bóng Lá Là Gì UAE Airlines đã ra mắt một hệ thống giải trí mới (hình)

Hệ thống giải trí hạng nhất trên máy bay chở khách của Emirates mới được giao

Màn hình hệ thống giải trí lớp học lớn nhất thế giới lớn nhất thế giới

Các Emirates Two -cabin A380 A380 A380 Màn hình hệ thống giải trí HỆ THỐNG GIẢI QUYẾT HIỆU QUẢ đã tăng lên 13,3 inch

Sina Airlines News [Daibai, UAE, ngày 20 tháng 11 năm 2015] Emirates (sau đây gọi là “AA”) gần đây đã ra mắt một thế hệ hệ thống giải trí mới, một lần nữa xác nhận cam kết liên tục cải thiện sản phẩm. Hệ thống mới không chỉ cung cấp một màn hình lớn hơn cho các hành khách hạng nhất và tầng lớp kinh tế mà còn tăng số lượng nội dung chương trình cho bản gốc, cung cấp cho hành khách nhiều tùy chọn nội dung giải trí trên bảng hơn.

Hệ thống giải trí trên tàu mới sẽ được sử dụng cho Boeing 777-300er và Airbus A380 của AA.

Kích thước màn hình của hệ thống giải trí lớp đầu tiên mới sẽ tăng 40%, mở rộng từ màn hình hệ thống giải trí lớn nhất trên bảng. Điều này sẽ mang lại malmaison baccarat trải nghiệm trực quan trong hành khách hạng nhất.

“Chúng tôi đã liên tục nâng cấp các đội tàu, các sản phẩm và dịch vụ trên bảng để cung cấp cho hành khách trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Nó cũng chú ý đến việc tạo ra một cách cẩn thận hệ thống giải trí trên bảng và luôn đặt mục tiêu vượt ra ngoài chuẩn mực của ngành. Hệ thống giải trí màn hình rộng kỹ thuật số băng mới không chỉ là việc nâng cấp trải nghiệm xem mà còn cung cấp cho hành khách nội dung phim và truyền hình toàn diện nhất trong các hãng hàng không chọn. “

Lớp kinh tế cũng sẽ được trang bị màn hình lớn nhất trong ngành, với kích thước 13,3 inch, và cũng tải các chương trình giải trí khác nhau được lựa chọn cẩn thận bởi Hang Hang, khiến hành khách đắm chìm trong trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời. Máy bay chở khách hai -cabin A380 mới nhất của AA cũng sẽ được trang bị hệ thống giải trí này. Trong lớp kinh doanh, màn hình rộng 23 inch cũng là màn hình lớn nhất trong cùng một cấu hình trong ngành.

Việc lưu trữ chương trình của hệ thống giải trí máy mới gấp ba lần trước. Hệ thống giải trí màn hình rộng ICE Digital hiện tại có tổng cộng 2186 kênh giải trí trên và 1230 kênh âm nhạc. Tổng thời gian giải trí là khoảng 4.300 giờ, bao gồm hơn 50 chương trình hộp TV hoàn chỉnh và gần 600 bộ phim. Hệ thống giải trí được nâng cấp sẽ có tới 14 ngôn ngữ để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khác nhau của hành khách trên khắp thế giới.

Năm nay, AA đã giành được giải thưởng “Hãng hàng không giải trí tốt nhất toàn cầu” cho Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax lần đầu tiên.

Ngoài ra, các chức năng mới khác của hệ thống giải trí màn hình rộng kỹ thuật số IC thiết bị.

Trên giao tiếp trên bảng

Thế hệ mới của hệ thống giải trí trên bảng của AA đã cải thiện hơn nữa các dịch vụ truyền thông trên bảng. AA có 142 máy bay (hơn một nửa đội tàu) cung cấp các dịch vụ kết nối mạng không dây. Hành khách cũng có thể xem các chương trình truyền hình trực tiếp trên 75 máy bay. Kể từ năm ngoái, AAA đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ mạng không dây miễn phí trên tàu và đã đầu tư 15 triệu đô la vào năm 2015 để tạo chức năng kết nối dữ liệu hành khách. Từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, số lượng hành khách sử dụng dịch vụ mạng không dây trên AA đã đạt 2,6 triệu, tăng 4 lần so với năm ngoái, cho thấy hành khách có nhu cầu mạnh mẽ về các dịch vụ truyền thông trong suốt hành trình.

Treo cũng cung cấp cho hành khách một tấm thảm micro -fiber mới giúp giảm độ trễ của Jet trong lớp đầu tiên và mở rộng khu vực bộ riêng của lối đi giữa 1,9 inch.

Danh sách nâng cấp hệ thống giải trí mới trên Ahang:

Màn hình của hệ thống giải trí lớp đầu tiên mở rộng từ 27 inch lên 32 inch

Màn hình của hệ thống giải trí trên lớp kinh tế đã mở rộng từ 12,1 inch lên 13,3 inch

Tất cả các ổ cắm điện máy tính được trang bị giao diện HDMI và USB để dễ dàng sạc cho các thiết bị di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *