Cá g bóng lá là gì tôi không phải là một ngôi sao trong mùa thứ ba

Phóng viên đã học được từ Bộ Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh vào ngày 18 tháng 3 rằng cây giống lúa mì hiện tại ở tỉnh của chúng tôi tốt hơn năm ngoái, và nó tốt hơn cả năm. Sản xuất lúa mì tổng thể đều trơn tru.

Theo điều kiện nông nghiệp, tỷ lệ cây con trong các loại cây con thứ nhất và thứ hai của tỉnh là 89,6%, tăng 4,2 điểm phần trăm từ trước mùa đông, tăng 5,4 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái và 0,4 điểm phần trăm từ cùng khoảng thời gian trong năm. Đối với 13 lu <t ch 个 i baccarat .3%giảm xuống còn 9,5%, giảm 6,4 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái và giảm 0,5 điểm phần trăm trong cùng một khoảng thời gian trong năm. Tỷ lệ cây con ở loại thứ nhất và thứ hai của thành phố Nanyang, thành phố Xinyang và những nơi khác ở miền nam Yu là 83,5%, giống như cùng kỳ năm ngoái. Nó khác với cùng năm. Các phần khác của tỉnh đạt hoặc vượt quá mức lâu năm.

Đánh giá từ sự tăng trưởng và phát triển của lúa mì, hệ thống gốc hiện tại được phát triển tốt, và sự tăng trưởng và phát triển được phối hợp nhiều hơn. Những người phụ trách Bộ phận Trồng của Bộ Nông nghiệp và Nông thôn có liên quan nhắc nhở rằng hiện tại, tăng trưởng lúa mì đã bước vào thời kỳ khâu và nâng. và nước, và đổ ra sự khai thác nước để ngăn chặn “lạnh mùa xuân lạnh”. Tinh hoa

Dựa trên khu vực cốt lõi của sản xuất thực phẩm quan trọng của đất nước, khu vực lúa mì của tỉnh chúng tôi tiếp tục duy trì sự ổn định. Khu vực trồng lúa mì là khoảng 86 triệu mẫu Anh, về cơ bản giống như năm trước. Cấu trúc sản xuất ngũ cốc đã được tối ưu hóa liên tục và khu vực trồng lúa mì đặc biệt cao của tỉnh đã được mở rộng đều đặn. Từ 6 triệu MU năm 2016, nó đã tăng lên 12,04 triệu MU vào năm 2018, và nó đã tăng gấp đôi trong 3 năm. Khu vực lúa mì đặc biệt chất lượng cao đã chiếm 1/7 khu vực lúa mì của tỉnh, xếp hạng đầu tiên trong cả nước. (Phóng viên Chen Hui Zengming)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *