Cá g Bóng á uy tín meitu t9 điện thoại di động ra mắt Tide Li Chen và Chang Tao đã “chiếm đóng”

King of Meitu T9 Cheng Chao Harvest Machine Superme cũng bị mê hoặc

Sự quyến rũ của Meitu T9 lớn đến mức nào? Hãy nhìn vào những bức ảnh cảm thấy khác nhau được chụp bởi những người hợp thời trang này với Meitu T9, và người ta ước tính rằng bạn biết tại sao những người có phong cách khác nhau có thể được sử dụng bởi những người có phong cách khác nhau. “Fan”! Như Một “vị trí chính thức” cho việc mua sắm điên cuồng và lưu trữ “, Phó ngành công nghiệp” là Xian Dan, được tổ chức bởi đài phát thanh Hồng Kông và đài truyền hình. Năm 1995, tôi bắt đầu mua tối cao. Đương nhiên, Meitu T9 không thể “trốn thoát”. Không, gần đây, Xian Dan, “Vua của Trung Quốc Superme”, đã thiết lập một bộ phim bom tấn mà cô ấy đã mang theo Weibo với Meitu T9. Chế độ chân dung kết cấu của Meitu T9 cũng chinh phục được trái tim của Xian Dan với sức mạnh, Xian Dan hét lên, “Chế độ chân dung kết cấu mới nhất rất thú vị, tôi cảm thấy như Liang Chaowei … haha ​​~” Người ta nói rằng ngoài cổ điển Chế độ chân dung và chân dung, MEITU T9 mới đã thêm một chế độ chân dung mới. Ảnh thẳng cũng có thể đạt được sương mù và phim sáng. Không có bộ lọc bổ sung nào. Cuộc sống hàng ngày của thủy triều, tất nhiên, cũng có một sản phẩm thủy triều để xuất hiện. Sau khi có Meitu T9, tôi không còn sử dụng rắc rối để tìm một nền góc, chỉ một nơi, chỉ cần đặt một bộ phim bom tấn lớn trong một lần bắn! vỉa hè và chụp một bức tranh. Đội hình. Nó có khá bền không? Xian Dan thừa nhận rằng vì có Meitu T9, mặc nó trên đường phố,

Chọn Meitu T9 vừa mới bắt đầu bốn người con trai của Kunyin trong việc quay phim lớn

Khi nói đến điện thoại di động Meitu, số phận giữa con trai thứ tư và nó thực sự không nông cạn. Ngay khi những người hâm mộ Oner đăng trên Weibo, “Bốn người con trai chụp ảnh tự sướng”, để thỏa mãn mong muốn của người hâm mộ, bốn thành viên của Yue Yue, Mu Ziyang, BU Fan và Ling Chao đã phơi bày họ trên Weibo và và và. Bức ảnh của điện thoại di động Meitu T9 và những bức ảnh đẹp trai tự phụ của MEITU T9 phải nói rằng đây là một làn sóng sức mạnh khác. Tất nhiên, con trai thứ tư của Kunyin đã chụp ảnh hoàn hảo người đẹp trai của người đàn ông thép thẳng thắn với Meitu T9, điều này cũng khiến những người hâm mộ luôn lo lắng về công nghệ ảnh của Aidou. Ngày nay, khi những bức ảnh tự sướng đầu lớn trở thành quá khứ, bản thân đã chụp ảnh để nắm bắt dòng chính của hiện tại. Ngay sau vòng cuối cùng của bản thân, Kun Yin Four Son đã biến thành một hướng dẫn giảng dạy lớn. Anh ấy đã sử dụng những người hâm mộ nhà thờ Meitu T9 để bắn bom tấn. Trong bức ảnh, bức chân dung rõ ràng và bộ lọc đẹp được khớp. T9 tiếp tục phong cách khám phá và sáng tạo, do đó giá trị cao của con trai thứ tư được hiển thị theo mọi hướng dưới máy ảnh và nó có kết cấu cao hơn so với các bộ phim bom tấn thời trang, khiến mọi người không thể không mở Một bức tranh lớn và xem nó một cách cẩn thận. Con trai thứ tư dưới ống kính Meitu T9 thực sự có một vẻ đẹp thịnh vượng. Sau khi xem bộ bom tấn này, những người hâm mộ Oner có thể đã rất ấn tượng. Tốt hơn là nên chú ý nhiều hơn đến hội nghị Meitu T9 sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng này.

Mùa hè mặc nhầm t -shirt để thấy ánh sáng chết? Đầu tiên có được những người thủy triều mà không cần kết hợp nhiều lần!

Chỉ trong thang máy, tôi đã gặp một vài người đẹp dài bằng mắt, thì thầm mà cậu bé mặc một chiếc áo phông không phù hợp với một loại dầu chảy bụng nhỏ; cậu bé trượt vai và đeo áo t -shirts trắng tinh khiết. Hương vị … Mặc dù tôi không biết nguyên nhân và hậu quả, nhưng tôi thực sự nên nói rằng cô gái nói “nhìn thấy ánh sáng”? Tôi nghĩ rằng nó vẫn chưa! Hãy xem xét sự kết hợp của những người trong xu hướng nước ngoài gần đây! Hãy chắc chắn để chú ý đến các chi tiết! Trước hết, khi chọn mô hình và chi tiết kiểu dáng, chi tiêu sự chú ý. Đừng chỉ mặc áo phông màu đen và trắng, các màu khác dễ kiểm soát, chẳng hạn như màu xanh và màu xám là tốt! Thêm một số “thiết kế” vào áo phông, chẳng hạn như in, hoa văn, graffiti, văn bản, khẩu hiệu … năm tay áo tay áo là khá tốt! Mặc một cảm giác w88 dang ky không tay mạnh mẽ, và bạn cũng có thể hiển thị bắp tay của mình. Một cơ thể sửa chữa màu đen, vẫn mát mẻ, kỹ năng phù hợp lâu dài. Các chàng trai có hình dạng hông tốt, cũng có thể buộc áo t -shirt vào thắt lưng của quần và kéo ra sự cân bằng của mặt đất lỏng lẻo. 7 ngày không nặng! Bởi vì bản chất công việc của mọi người là khác nhau, việc sắp xếp sau đây là không cần thiết phải đúng hơn. Nó được sử dụng linh hoạt và chọn bạn muốn tự phù hợp với nó. # Day1 với quần # Một ngày làm việc, bạn cần gặp khách hàng hoặc tham gia vào các cuộc họp quan trọng … vá với quần+giày ổ bánh, trang lịch chính thức, ánh sáng không bị ràng buộc. # Day2 với quần rộng hoặc quần làm việc! #Có thể một ngày nào đó, tôi muốn rời khỏi một cô gái trong công ty … Chọn quần rộng mùa này (không được khuyến nghị cho những người ngôi sao ngắn mặc), phong cách thời trang khá mạnh mẽ, phát huy lợi thế của đôi chân dài! Chân không đủ người dân dài, mặc quần công việc, cà phê thủy triều là cảm giác về tầm nhìn và cảm giác thời trang rất mạnh mẽ.

Tide Ren Yu Wenle và 100 bộ giao diện này sẽ giúp bạn tiết kiệm mùa xuân và mùa hè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *