CA G Bóng á Độ L C C C C C C C C C C C C C C C C

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 13 tháng 4 Những ngôi sao trên thảm đỏ đêm đó rất tươi sáng, Sophie Marceau, Li Xuejian, Li Xuejian, Tian Hua, Chen Kexin, Carina Lau, Zhou Dongyu, Dili Reba, Wu Jinyan, Yang Zi, Fan Wei, Wang Xuezheng, Angelababy Yang Yang Ying, Chen Shu, Hu Jun, Pan Yueming, Yuan Quan, Yu Feihong, Zhang Hanyu, Bai Baihe, Guo Tao, Li Guangjie và các nhà làm phim Trung Quốc và nước ngoài khác đã xuất hiện.

Trên nhạc cụ thảm đỏ 188bet Cho Điện Thoại iPhone , Hu Ge và Chen Kexin đã bắt tay với bộ phim mới “Li Na” của Chen Kexin xuất hiện trên thảm đỏ của Liên hoan phim Bắc Kinh. Hu Ge nói rằng anh ấy đã học được rất nhiều để định hình nhân vật “Jiang Shan” trong phim, bao gồm phương ngữ Vũ Hán và công nghệ quần vợt. Hợp tác với Chen Dao là một trải nghiệm rất khó quên. “Bạn có thể thấy cách anh ấy tích hợp tinh thần thể thao và phim nghệ thuật. “

Các thành viên của bồi thẩm đoàn quốc tế về Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh “Giải thưởng Tiantan” bao gồm Carina Lau, Cao Baoping, Simon West, Makid Makidi, Silvio Ge -in Wait, và các diễn viên Guo Tao và Li Guangjie đảm nhận việc tổ chức lễ khai mạc.

Trong buổi biểu diễn nghệ thuật mở đầu, nam diễn viên Dili Reba đã mang đến một buổi biểu diễn ba lê tuyệt vời với một thiên nga vàng và “” “Wu Jinyan cũng nhảy trong một vở opera Bắc Kinh. Surfit Masso, “Hoa hồng Pháp”, cũng có một bài phát biểu. Đêm đó, Song Jia, Mao Amin, Li Zhiting, Pan Yueming, Zhang Tianai, Huo Siyan, v.v … Tất cả đã đóng góp cho bộ phim với ca hát.

Lễ khai mạc rất nhiều mắt. Sự xuất hiện đầy đủ đầu tiên của phi hành đoàn của “Đội trưởng Trung Quốc”. Nhà sản xuất Yu Dong, đạo diễn Liu Weiqiang và đóng vai chính Zhang Hanyu, OU Hao, Du Jiang, Yuan Quan, Zhang Tianai, Li Qin, v.v. xuất hiện trên hiện trường. Tinh hoa Bộ phim dựa trên các vấn đề thực sự của “514 anh hùng Airlines Airlines” và sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm nay. Zhang Hanyu, người đóng vai đội trưởng trong phim, nói rằng anh hy vọng rằng toàn xã hội sẽ học hỏi từ các anh hùng của Airlines Airlines. “Tôi cảm thấy rất tự hào về vai trò là một diễn viên.”

Ngôi sao Hollywood Christopher Walkeng và Angelababy cùng giới thiệu lễ trao giải Temple of Temple. Whaken nói rằng khi anh đến quay phim ở Trung Quốc, anh muốn đóng vai một anh hùng. Baby nói rằng anh ấy muốn hành động như một nhân vật phản diện, “Nếu có thể, hãy hợp tác với bạn một bộ phim bom tấn lớn.”

Đêm đó, Tian Hua, một nghệ sĩ biểu diễn 90 tuổi, cũng đã đến hiện trường, và đặc biệt giới thiệu bộ phim “Nhạc sĩ” mô tả Xing Xinghai. Tian Hua trêu mình là “Post -90s” trong bài phát biểu của mình và kể câu chuyện của mình của chính anh ấy và bộ phim., đối xử vỗ tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *