Cá Cược Bóng ượá Châu Áu á Đô Jianyang: Một chiều cao mới của sự phát triển của ngành công nghiệp thế hệ bằng cách sử dụng “máy” và “bay”

Công cụ xây dựng Công cụ xây dựng Công cụ xây dựng Công cụ xây dựng Khu vực xây dựng Công cụ xây dựng Công cụ xây dựng Jianyang Jianyang Jianyang Jianyang Jianyang

Tin tức trực tuyến quốc tế Tứ Xuyên: Gần đây, lễ ra mắt việc xây dựng khu vực chức năng công nghiệp kinh tế không quân quốc tế Thiên Tân đã được tổ chức tại Fangjia Temple Village, Shiqiao Town, Jianyang.

Khu vực chức năng công nghiệp kinh tế của Tianfu International Liming (sau đây gọi là: Khu vực công nghiệp Linkong) là một trong mười dự án kích nổ hàng đầu ở khu vực phía đông của Thành Đô. Nó có ý nghĩa rất lớn để thúc đẩy sự hình thành chiến lược về phía đông. Khu vực chức năng công nghiệp và khu vực chức năng công nghiệp hậu cần phương Tây E -Commerce tạo thành một xu hướng phối hợp và tiên tiến để quảng bá thành phố sân bay lớp đầu tiên và thủ đô kinh doanh hàng đầu của thành phố sân bay lớp đầu tiên của Thành Đô ở Thành Đô.

Jianyang đã nắm bắt các cơ hội chiến lược của Sân bay Quốc tế Thành Đô Tianfu và Dongjin, dựa trên lợi thế vị trí của địa điểm, đã đưa ra ba câu hỏi về thời gian như là điểm ban đầu. Jianyang đã đóng góp độc đáo cho khu vực chức năng của không khí trong không khí trong không khí.

Lên kế hoạch cho một mảnh giấy trắng để vẽ bức tranh đẹp nhất

Vài ngày trước, Thành Đô đã ban hành “các yếu tố cần thiết cho việc xây dựng khu vực chức năng công nghiệp Thành Đô năm 2019” đề xuất rằng khu vực chức năng công nghiệp được sử dụng như một điểm khởi đầu quan trọng để Đô Cạnh tranh. Các vấn đề thực tế như tách biệt thành phố, cạnh tranh đồng nhất, các dịch vụ công cộng không phù hợp và cơ sở hạ tầng không chuyên nghiệp. Vậy loại khu vực công nghiệp nào được xây dựng và làm thế nào để xây dựng một khu vực chức năng công nghiệp? Câu trả lời là tuân thủ sự phát triển và phát triển của các lĩnh vực chức năng công nghiệp với kế hoạch, và lập kế hoạch khoa học trong hàng ngàn năm.

Việc xây dựng Sân bay Quốc tế Thiên Tân và Khu kinh tế Linkong là cơ hội đầu tiên và là cơ hội lớn nhất của bản tóm tắt hiện tại m88 trên Máiy Tính . Giống như Fan Ruiping, một thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Tỉnh Tứ Xuyên và Thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Thành Đô, đã đưa ra một phán quyết chính xác về các cơ hội phát triển hiện tại của Jianyang. Năm 2020, nó sẽ được chèn vào đôi cánh của Jianyang. Bước vào cảng không quân. Nắm bắt các cơ hội lịch sử của sân bay để khuếch đại hoàn toàn các hiệu ứng thu thập và hấp phụ của sân bay quốc tế Thiên Tân, và mở rộng lợi thế phát triển của phát triển. Vẽ những hình ảnh đẹp nhất trên một mảnh giấy trắng.

Vào tháng 3 năm 2019, Thành phố Jianyang đã thành lập nhóm chuẩn bị của khu vực chức năng công nghiệp kinh tế quốc tế Tianfu (sau đây gọi là nhóm chuẩn bị của Ủy ban Quản lý của Công nghiệp Không quân) . Đồng thời, là một trong 66 khu vực chức năng công nghiệp được xây dựng bởi Thành Đô, Khu chức năng công nghiệp Linkong. Làm tốt công việc tối ưu hóa kế hoạch và điều chỉnh công nghiệp, và kết nối kịp thời với các đơn vị lập kế hoạch lớp đầu tiên trong nước. Cơ sở hiểu đầy đủ về tình trạng hiện tại của khu vực chức năng công nghiệp của không khí, kết hợp với tài nguyên của công viên, đẩy nhanh việc lập kế hoạch và chuẩn bị công viên, và tạo ra một ngành công nghiệp hạng nhất trong nước trong khu vực chức năng của Trung Quốc. Hiện tại, việc chuẩn bị lập kế hoạch đang được thực hiện theo thứ tự cấp bách, và dự kiến ​​sẽ đạt được kết quả trong tương lai gần.

Dịch vụ trợ giúp hàng đầu các doanh nghiệp cao cấp

Chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ Trung tâm R & D khoa học và công nghệ liên kết, Trung tâm vận hành hậu cần quốc tế, Trung tâm dịch vụ chuỗi cung ứng và Trung tâm tiêu dùng kinh tế khu vực để giới thiệu và nuôi dưỡng một số doanh nghiệp hàng đầu và các doanh nghiệp kỳ lân với lực lượng lái xe công nghiệp mạnh mẽ và Ảnh hưởng thị trường. Người có liên quan phụ trách nhóm chuẩn bị của Ủy ban Quản lý của Khu vực Công nghiệp Không quân cho biết. Được biết, doanh nghiệp cao cấp đầu tiên Meisai.com do công viên giới thiệu đã ký hợp đồng và sẽ bắt đầu xây dựng.

Tập trung vào việc thúc đẩy dự án kết tụ, và tập trung vào việc thúc đẩy sức mạnh kinh tế đô thị và chức năng đô thị nói chung với việc xây dựng dự án, và thúc đẩy động lực chung của khu vực Dongjin. Khái niệm phát triển của các chức năng và ngành công nghiệp mạnh mẽ, trên một Tay, để thực hiện công việc xúc tiến đầu tư trong các ngành công nghiệp liên quan một cách kịp thời và cố gắng thực hiện nhiều dự án hơn để hạ cánh trong khu vực chức năng công nghiệp hàng không. Để thực hiện tốt các dịch vụ phối hợp toàn diện để thu hút các dự án, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của Thu hút các dự án với các dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn cao và sự phát triển toàn diện của khu vực hậu cần không khí cao để đảm bảo rằng dự án được hoàn thành và đưa vào hoạt động càng sớm càng tốt.

Đồng thời, đội ngũ chuẩn bị của Ủy ban Quản lý của Khu vực Công nghiệp Không quân sẽ làm tốt công việc quản lý và dịch vụ của Khu chức năng Công nghiệp Airlift, thực hiện một cách tận tâm các yêu cầu của môi trường để xây dựng môi trường kinh doanh quốc tế của Thành Đô, và cố gắng xây dựng luật pháp, quốc tế hóa và môi trường kinh doanh thuận tiện. Hãy cố gắng cung cấp dịch vụ vòng đời đầy đủ chất lượng và hiệu quả cao nhất để xây dựng dự án và phát triển doanh nghiệp, và cung cấp dịch vụ quá trình đầy đủ của doanh nghiệp được giải quyết theo với nguyên tắc chỉ một lần.

Việc xây dựng các khu vực chức năng công nghiệp là cách duy nhất để đạt được sự phát triển chất lượng cao. Thành phố Jianyang sẽ tập trung vào hệ sinh thái công nghiệp, chuỗi sinh thái công nghiệp sáng tạo, điểm khởi đầu cao, tiêu chuẩn cao và cấp cao để thúc đẩy xây dựng khu vực chức năng công nghiệp và phấn đấu Để tạo ra một không gian sản xuất cho tính toàn vẹn hiệu quả, không gian sống có thể sống được không gian sống có thể sống được khả năng sinh hoạt các cộng đồng đô thị mới với không gian trung bình, sinh thái và núi và sông, đưa năng lượng mạnh mẽ vào thành tựu của sự phát triển cao. Người có liên quan phụ trách đội ngũ chuẩn bị của Ủy ban Quản lý của Khu vực Công nghiệp Không quân tuyên bố rằng họ sẽ tập trung vào ba thay đổi chính về chất lượng, hiệu quả và quyền lực và cố gắng thúc đẩy xây dựng các dự án chính trong ngành máy bay Vùng chức năng, các khu vực chức năng công nghiệp được cải thiện và có thể sống được là các nhà mạng, đẩy nhanh việc xây dựng một hệ thống công nghiệp hiện đại, đẩy nhanh việc xây dựng các khu vực chức năng công nghiệp hạng nhất trong nước và đóng góp vào khu vực chức năng công nghiệp của không khí trong không khí ở Sanxin. (Wen Cao Liqin)

tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *