Cá Cược Aná Banh 41 -year -old “Chỉ huy thiên tài” Zhouzhou hiện trạng: Ung thư phổi về cơ bản được chữa lành, không có hiệu suất trong một năm

Zhouzhou đã 41 tuổi. Gần đây, một số phương tiện truyền thông nhắm vào anh ta, nói rằng anh ta bị ung thư phổi. Ông đã chăm sóc người cha Hu Hupei 79, và màn trình diễn của anh ta đã giảm đi rất nhiều. Hai mươi năm trước, vì bộ phim tài liệu “The World of Zhouzhou”, mọi người bắt đầu biết nhạc trưởng thiên tài này với hội chứng Tang. Sau đó, trong báo cáo truyền thông, anh trở thành một thần tượng truyền cảm hứng có thể so sánh với Zhang Haidi, với nhiều cơ hội, sự chăm sóc và danh tiếng và tài sản khác nhau. Anh ấy đã thành lập dàn nhạc giao hưởng của riêng mình, và biểu diễn 168 trận mỗi năm, và được mời đến thăm nhiều quốc gia và khu vực.

Vào tháng 4 năm ngoái, các nhà báo Red Star đã nhìn thấy VIP M88 trong một đoàn kịch nghệ thuật khuyết tật ở Thâm Quyến. Nhiều năm còn lại những dấu ấn rõ ràng trên anh ta: nếp nhăn, tóc trắng và đôi mắt bướng bỉnh, và hình dạng cơ thể sưng lên khiến anh ta trông già hơn so với các đồng nghiệp. Anh ấy vẫn sẽ biểu diễn nhạc trưởng của âm nhạc với âm nhạc, nhưng chỉ huy và dovetail đã được nhấn dưới đáy hộp. Năm 2017, tổng cộng 5 trò chơi đã được thực hiện.

Vào ngày 19 tháng 5, Hu Hipei nói với Hongxing News rằng sự nghiệp diễn xuất ở Zhouzhou vào năm 2018 khó khăn hơn năm 2017. Không có màn trình diễn nào của ban nhạc. Thỉnh thoảng, có một màn trình diễn không hợp tác với ban nhạc. So với sự nghiệp của con trai, Hu Hipei quan tâm nhiều hơn đến cơ thể của con trai mình. Vào năm 2016, Zhouzhou đã được tìm thấy ung thư phổi ở Bắc Kinh, và sau đó đi về phía nam đến Thâm Quyến để điều trị y tế. Sau 10 tháng điều trị, tình trạng này đã được chữa khỏi.

Trong quá trình điều trị, Zhouzhou đã ký một đoàn nghệ thuật khuyết tật ở làng Daxishan, quận Longgang, Thâm Quyến. Đoàn nghệ thuật dự định sẽ đóng gói lại và xác định vị trí chiếc thuyền, và xây dựng anh ta như là đại sứ hình ảnh của người khuyết tật. Nó tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều người hơn thông qua câu chuyện của anh ta, nhưng dường như không có sự cải thiện nào trong hơn một năm. trả tiền. Xiao Tangsheng, người đứng đầu đoàn kịch nghệ thuật, nói với Red Star News rằng họ đã liên lạc với cha của Zhouzhou. Tiếp theo, họ sẽ trả mức lương còn lại và bắt đầu hoạt động của kế hoạch trong nửa cuối năm nay.

Ảnh của Hu Hipei và Zhouzhou Pan Junwen

Về cơ bản chữa bệnh ung thư phổi

Không có hiệu suất năm ngoái

Red Star News: Làm thế nào về cuộc sống của Zhouzhou bây giờ?

HU HOPEI: Tôi vẫn ở Thâm Quyến để thắp sáng đoàn kịch nghệ thuật khuyết tật cuộc sống. Cuộc sống của anh ấy tương đối thoải mái, đôi khi ngồi trong phòng trong vài giờ, và đôi khi anh ấy thích giữ mình trong nhà và ngủ.

Red Star News: Anh ấy đã có bao nhiêu buổi biểu diễn trong năm 2018?

HU HOPEI: Không, không có hiệu suất trong năm 2018. Bây giờ không có cơ hội như vậy để hợp tác với ban nhạc. Thỉnh thoảng, có những màn trình diễn không làm việc với các ban nhạc. Những người khác có chương trình riêng của họ. Anh ấy đi hát một điệp khúc. Vào đầu năm 2019, một công ty ở Xi’an đã mời Zhouzhou biểu diễn hợp tác với ban nhạc và biểu diễn 13 bài hát, rất hay.

Red Star News: Ung thư phổi mà Zhouzhou đã tìm thấy trước đây là gì?

HU HOPEI: Năm 2016, anh vẫn ở trong nhóm nghệ thuật của Bắc Kinh. Vào thời điểm đó, anh đến bệnh viện để kiểm tra. Chuyên gia nói rằng anh bị ung thư phổi và có thể không sống trong chín tháng. Sau một thời gian điều trị ở Bắc Kinh, một người bạn đã giới thiệu tôi đến một bảo tàng y học Trung Quốc ở Thâm Quyến, và tôi đã đưa anh ta đến Thâm Quyến. Sau mười tháng, về cơ bản nó đã chữa lành. Ông cũng mắc một số bệnh như viêm bao hoạt dịch, viêm khớp, v.v., nhưng ung thư phổi đã được chữa khỏi, và những bệnh này đã biến mất. Không có sự cố. Có thể nói rằng đó là một phép lạ nhỏ.

Red Star News: Tình trạng của anh ta biết rằng anh ta bị ung thư là gì?

HU HOPEI: Anh ấy không thừa nhận rằng anh ấy bị bệnh, và anh ấy nói rằng tôi không bị bệnh, tại sao tôi lại để tôi đối xử với nó ở đây. Mặc dù đây là một khối u ác tính, anh ta không có cảm giác sợ hãi. Anh ta không giống như người bình thường, vì vậy tâm lý của anh ta rất hữu ích để điều trị.

Red Star News: Zhouzhou thường nghe CD trong một thời gian dài để luyện tập mỗi ngày. Bây giờ tôi nghe nói rằng anh ta đã mất hứng thú với thực tế. Vâng?

HU HOPEI: Bây giờ anh ấy không muốn nghe nó nữa. Thỉnh thoảng lắng nghe.

Red Star News: Có một người bạn tốt ở Zhouzhou bây giờ không? Họ thường chơi gì?

HU HOPEI: Các diễn viên khuyết tật trong nhóm là bạn của anh ấy, và anh ấy thường ở bên họ. Ngay cả khi không có thu nhập và không có hoạt động, anh ta sẵn sàng ở lại với họ. Với người khuyết tật, anh ta có niềm tin. Nếu anh ta muốn để anh ta trở về quê nhà ở Wuhan và ở với nhiều người âm thanh, anh ta sẽ không làm điều đó vì anh ta không tự tin vào thời điểm đó.

Ảnh Hu Hipei Pan Junwen

Bố tôi 79 tuổi

Chăm sóc Zhouzhou vẫn là ưu tiên hàng đầu

Red Star News: Tình trạng thể chất của bạn bây giờ như thế nào?

HU HOPEI: Tôi 79 tuổi và cơ thể tôi xấu. Một vài tháng trước, đột quỵ của tôi. Bây giờ tôi đang dần hồi phục, hy vọng nó có thể được chữa khỏi.

Red Star News: Bệnh tiểu đường của bạn bây giờ như thế nào?

HU HOPEI: Đó là kiểm soát lượng đường trong máu và tiêu nhiều năng lượng. Tôi đang chơi insulin, đối kháng, nước tiểu và bệnh tiểu đường, và tôi dành cuộc sống này mỗi ngày. Tôi cũng rắc rối, khó chịu và không có cách nào.

Red Star News: Bạn luôn đi cùng con trai ở Thâm Quyến và không tận hưởng tuổi già của mình ở quê nhà của Vũ Hán. Bạn có bạn bè ở đây không?

HU HOPEI: Không có bạn bè ở đây, bạn bè và bạn cùng lớp của tôi đang ở Vũ Hán. Tôi thực sự rất cô đơn ở đây, nhưng không có cách nào, tôi phải chăm sóc thuyền.

Hu Hoopei đang ngồi trong đoàn nghệ thuật cho Zhou Junwen, người được giao cho Chuzhou và ký túc xá của anh ấy

Ảnh của Zhou Junwen

Red Star News: Bây giờ bạn vẫn còn laqin chứ?

HU HOPEI: Bạn đang kéo cái gì? Tôi đã nghỉ hưu gần 20 năm và tôi sẽ không kéo nó. Nhạc cụ không có sẵn cho tất cả mọi người. Mua một nhạc cụ là 20.000 đến 30.000. Tôi không đủ tiền. Bên cạnh đó, nó không thể được sử dụng.

Red Star News: Bạn đã bao giờ nghĩ về sự chăm sóc tương lai của bạn đối với người già sau khi bạn chết? Có phải việc chăm sóc em gái của anh ấy không?Tôi sẽ làm hết sức mình bây giờ, tôi không có ước mơ nào khác.Chăm sóc Zhouzhou là ưu tiên hàng đầu của tôi, tất cả các lý do.

Red Star News: Trong các báo cáo trước đây, bạn luôn đưa ra một kế hoạch để thiết lập một dàn nhạc cho Zhouzhou. Bạn vẫn còn kế hoạch này bây giờ? Hay có kỳ vọng nào cho sự nghiệp của Chuzhou không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *