Bóng Đuk88 Những người trẻ đã thay đổi do Everest

Tiêu đề ban đầu: Giấc mơ của tuổi trẻ ở đỉnh cao của thế giới -những người trẻ tuổi đã thay đổi do Everest

Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lhasa, ngày 3 tháng 5: Giấc mơ của tuổi trẻ trên đỉnh thế giới -những người trẻ tuổi đã thay đổi do Everest

Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Qinou

Núi Everest cao chót vót đứng trên cao nguyên Qinghai -tibet, thu hút ngày càng nhiều người nhìn lên và leo lên. Một nhóm thanh niên sinh ra ở vùng núi đang sử dụng Everest như một nền tảng để thực hiện ước mơ tuổi trẻ của họ. Sự phát triển mới của ngành công nghiệp miền núi đã thay đổi cuộc sống của mọi người dưới chân núi.

Soran thứ cấp: trở thành một hướng dẫn viên trên núi, một giấc mơ thời thơ ấu

Sau đó, Secron Second, trẻ thứ hai là người Tây Tạng 25 tuổi được sinh ra ở thị trấn Zongxiang, khu vực tự trị Tây Tạng. Quê hương này là quê hương hành chính của Mount Everest, và Sauron Second là một đứa trẻ lớn lên dưới chân núi Everest.

“Từ trường trung học cơ sở, tôi có một giấc mơ leo núi.” Sauron Timei nói rằng nhiều người leo núi nước ngoài đã đến và đi hàng năm khi tôi còn là một đứa trẻ, thu hút anh ta bắt đầu hiểu môn thể thao leo núi. Vào năm 2008, đám cháy Olympic Bắc Kinh thành công đã đạt đến đỉnh cao của thế giới. Thời gian thứ hai của Sauron đang theo dõi đội bóng của ngọn đuốc đi qua thị trấn, và khát vọng leo lên Everest là vững chắc hơn.

Năm 1999, Trường leo núi Tây Tạng được thành lập, chủ yếu đăng ký vào đỉnh cao của Tây Tạng, và đào tạo lô leo núi thương mại chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc. Vào năm 2010, khi trường trở lại thị trấn Zongxiang, Saurlandi đã không ngần ngại đăng ký và được nhận vào.

Sau khi đi ra khỏi quê nhà, anh được huấn luyện leo núi, và trở về vùng núi quê hương sau khi đi học. Sau đó, Saurlang, đã đạt được sự biến đổi. Vào năm 2016, Sauron Second Ren là người đầu tiên đến Mount Everest với tư cách là một nhóm sửa chữa đường bộ (nghĩa là người đặt dây thừng và các cơ sở bảo vệ khác trên đường leo núi trước khi đội leo núi chính thức đạt được. Anh nhìn mọi thứ dưới núi và cảm thấy rằng quê hương của anh rất đẹp.

Có lẽ có nhiều cách khác để lựa chọn, nhưng bây giờ tôi thích bản thân mình hơn. Tình bạn. “Trong tương lai, anh hy vọng sẽ mở rộng con đường dưới chân mình với sự giúp đỡ của một nền tảng leo núi.

Yige: Kinh doanh du lịch thay đổi cuộc sống con người

Giống như Sauron Ji Ren, Yiger Yige 33 -y -y -old -kr lớn lên khi xem những người leo núi và khách du lịch từ Mount Everest. Ở tuổi trưởng thành, anh biến họ thành khách của mình.

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, điều kiện gia đình của tôi không tốt. Sau khi tốt nghiệp tiểu học, tôi cần chuyển dạ ở nhà, và tôi đã không đi học một lần nữa.” Yige nói rằng vào thời điểm đó, anh ấy nghĩ rằng nửa sau Trong cuộc đời anh chỉ có thể đi cùng với Yaks và Qingyu Tian trong gia đình.

Năm 2005, Yige thấy rằng các dân làng của mình đã mở Link 188bet Mới NHất gần trại Everest Mount Everest. Thử nghiệm này đã được mở trong 14 năm.

“Lều này đã thay đổi cuộc đời tôi.” Yige nói rằng năm ngoái, thu nhập lều là hơn 100.000 nhân dân tệ. Chiếc nồi bùn và quần áo vá được sử dụng bởi Yige khi chúng còn trẻ không thể tưởng tượng được cho con cái của mình.

Cánh cửa của lều mở ra cho khách du lịch trên khắp thế giới và mở ra đường chân trời của Yige. Khi anh tốt nghiệp tiểu học, anh thậm chí không thể nói một vài từ. Sau đó, anh ta thậm chí còn học tiếng Anh, và anh ta cũng là một tài năng “ba người” ở Han, Tây Tạng và tiếng Anh.

Ngoài việc kinh doanh của riêng mình, Yige hiện quan tâm nhiều hơn đến bảo vệ môi trường. Từ năm 2005 đến nay, các khách sạn lều của anh đã rút lui hai lần theo hướng Everest. Lần cuối cùng là vì cần phải rút các hoạt động du lịch ra khỏi khu vực cốt lõi của Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia. Về vấn đề này, Yige được hỗ trợ đầy đủ.

“Núi Everest là ‘Shenshan’ trong trái tim chúng tôi. Không có Everest, chúng ta nên làm gì?” Yige nói rằng lò nung của chiếc lều của anh ta vẫn đốt phân cừu truyền thống, và than đá bị cấm hoàn toàn. Quản lý rác của trại cũng ngày càng được tiêu chuẩn hóa.

Yige nói rằng bây giờ, các động vật hoang dã như cừu đá, sói và thậm chí cả báo tuyết có thể được nhìn thấy ở khu vực Everest. Ông tin rằng “cực thứ ba” trên thế giới sẽ sạch sẽ mãi mãi.

Guan Xian: Mount Everest đã được đề xuất, và theo đuổi thơ và xa

Guan Xian, một cô gái Quảng Đông sinh năm 1991, chưa bao giờ là một người “hòa bình”. Ở trường đại học, cô đã đi du lịch khắp tất cả các tỉnh trên cả nước ngoại trừ Tây Tạng. Cô không nói về việc chạy bộ, leo núi và leo núi. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô bán đồ cổ và hành khách mở. Năm 2016, cô đến Lhasa để tiếp tục điều hành nhà trọ và tiếp tục cuộc phiêu lưu ngoài trời của mình. Trong cơ thể dường như mỏng, dường như có năng lượng không giới hạn.

Đối với một cô gái như vậy, leo Everest dường như là một vấn đề sớm hay muộn. Tuy nhiên, anh đã được cầu hôn ở Mount Everest, nhưng nó hơi bất ngờ.

Về lý do tại sao tôi muốn leo lên Everest, câu trả lời được đưa ra bởi Guan Xian không phức tạp, và nó cũng khá “Post -90s”: “Tôi chỉ thấy Mount Everest, tôi nghĩ rằng chỉ là rất đẹp.”

Sau những suy nghĩ, Guan Xian đã không trì hoãn một lúc, và ngay lập tức đưa vào khóa đào tạo chuẩn bị. Bạn trai của cô, Wang Yinlong đã trải nghiệm trải nghiệm leo núi, và việc đào tạo của riêng cô rất suôn sẻ. Từ giấc mơ đến đứng lên đỉnh thế giới, Guan Xian chỉ mất một năm.

Vào tháng 5 năm 2018, Guan Xian và bạn trai của cô đã chọn thử thách Everest từ phía Nepal. Mặc dù có chiều rộng leo núi kinh doanh trưởng thành, nhưng vẫn cần phải vượt qua những khó khăn của con đường cao điểm cao nhất thế giới. Khi lên tàu “Nhìn đẹp” trong tâm trí cô, phản ứng đầu tiên của Guan Xian là: “Quá mệt mỏi!”

Sau đó, cô bắt đầu quan sát đường chân trời ở phía xa: “Hóa ra trái đất thực sự tròn!” Ánh sáng màu xanh lá cây! “Cô hài lòng sự tò mò của mình, và bạn trai của cô đã lấy chiếc nhẫn kim cương được chuẩn bị trước.

“Nếu Mount Everest thay đổi tôi một cái gì đó, thì điều đầu tiên là có được một người chồng.” Guan Xian nói với một nụ cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *