Bóng Đá ự BC Tuyen Happy Base CAM

Bài viết này là bài viết gốc của tác giả của The Shangzhishang, hãy chắc chắn chỉ ra nguồn và kết nối để in lại!

Dark Horse Shen Teng, Ma Li, và Lu Yi và Jiang Jinfu, người đóng vai chính trong “Qin Shimingyue” đã tham gia Link 188bet moi cho chúng tôi trong năm mới. Shen Teng đến “Trại hạnh phúc” và khiến khán giả cười liên tục. Tất nhiên, trong quá trình cười, chúng ta cũng sẽ nghe rất nhiều bài hát hay. Vậy những bài hát mới nhất của “Happy Camp” là gì? Các biên tập viên sau đây sẽ tiết lộ nó cho bạn.

“Happy Camp” mở ra Shen Teng, Ma Li, Lu Yi, Jiang Jinfu và những người khác vào tối thứ Bảy. Trên sân khấu tuần này, Shen Teng vẫn có một phong cách nhất quán. Thỉnh thoảng tiếng cười hài hước và hài hước cười. Và trong chương trình “trại hạnh phúc”, sự bối rối của Shen Teng và Xie Na đã bị phơi bày. Shen Teng rất xấu hổ tại hiện trường?

囧, tại sao bạn nói như vậy? Vì sự phát triển cao của chương trình trong tuần này, Shen Teng và Hai Tao đã biểu diễn PK cùng một lúc. Cả hai nên nói với mục tiêu họ sẽ thử thách. Tôi không mong đợi Shen Teng sẽ thách thức 1,65 mét, và Hai Tao đã chọn 1,3 mét. Hai Tao nhảy qua mà không cần nhiều nỗ lực, nhưng Shen Teng thậm chí còn nhảy lên. Hai thử thách thất bại. Shen Teng thậm chí còn hối hận khi nói rằng anh ta có thêm một mét. Vào thời điểm đó, tất cả khán giả đều cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *