Bóng Đá sỷ t ệ lệ cược Wang Yuan Wang Yuan’s “I Am A Singer” cố gắng thoát khỏi ngôi sao giao thông, nhưng tiếng hát mạnh mẽ đã nhiều lần gặp khó khăn!

“Tôi là một ca sĩ” của Wang Yuan cố gắng thoát khỏi ngôi sao giao thông, nhưng ca hát sức mạnh đã nhiều lần là vấn đề nan giải!

Gần đây, “Tôi là một ca sĩ” có thể được mô tả là ngọn lửa đầu tiên. Cơn bão nguyên bản của Trung Quốc sắp được sinh ra, cho phép âm nhạc gốc của Trung Quốc tái lập cuộc sống và một chương trình lấp đầy âm nhạc ngày nay.

Là một bài hát gốc sinh thái mới và chương trình của các ca sĩ Trung Quốc, “Tôi là một ca sĩ” đã tập hợp ca sĩ hàng đầu của sân khấu âm nhạc Trung Quốc và bắt đầu một cuộc thi về âm nhạc. Thật không dễ dàng, Wang Suzhen, Liang Bo, Zeng Yike, Gao Jin , Chen Yihan và các tác phẩm ca hát khác, cũng như các ca sĩ bổ sung, sẽ có hàng trăm nhạc sĩ để đánh giá sức mạnh của những người hát, đây là một thách thức lớn đối với các ca sĩ.

Thị trường này có rất nhiều định kiến ​​đối với các ngôi sao giao thông. “Có rất nhiều người hâm mộ.” Mọi người đều có một định kiến ​​tuyệt vời đối với Wang Yuan. Khi đối mặt với câu hỏi, anh ta sẽ chứng tỏ mình bằng những hành động thực tế. Trên thực tế, nhiều người đứng sau họ không Biết. Trong vài năm qua, có rất nhiều không gian lớn, trên thực tế, tôi lắng nghe những gì tôi ngưỡng mộ anh ấy. Để chứng minh rằng tôi không chỉ dựa vào sự nổi tiếng, mà là để chứng minh rằng tôi cũng có sức mạnh. Khuôn mặt của những nghi ngờ của rất nhiều người, tôi tự tin đến nỗi tôi can đảm.

Lần này, ca sĩ, nhà viết lời Xue Zhiqian, Liang Bo.

Mặc dù Xue Zhiqian đã trải qua những thất bại một thời gian trước đây, nhưng nó không ảnh hưởng đến tiêu đề của anh ấy với tư cách là một ca sĩ gốc. Chương trình này là một bài hát gốc. Trong thời đại này, có rất ít bài hát gốc. Bạn có mong đợi nó không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *