Bóng Đá Sè Kèn nHà Cái

Liu Qing, con gái của Liu Chuanzhi

Bạn kết hôn với ai là nữ “hai người giàu có”?

“Sáng tạo của nữ thế hệ thứ hai” là một nhóm bí ẩn. Không thiếu vẻ đẹp và sự giàu có. Người cha là một người đàn ông giàu có rất nổi tiếng. So với phụ nữ bình thường, họ dường như khó kết hôn hơn. Bạn có thể kết hôn với những người phụ nữ này như thế nào? Dưới đây là Tứ Xuyên đã quan sát phóng viên khách hàng đến ngày 18 tháng 8.

1. Liu Qing, con gái của Liu Chuanzhi: Kết hôn với một doanh nhân

Người sáng lập Lenovo Group [Weibo] và con gái của Liu Chuanzhi, “Bố già Trung Quốc” Liu Qing, đã 37 tuổi và là mẹ của ba đứa con. Vào ngày 4 tháng 2 năm 2015, ông là chủ tịch của Didi Taxi. 50 danh sách phụ nữ trong kinh doanh châu Á trong ngành kinh doanh châu Á năm 2015 được đặt tại nữ điều hành châu Á đáng được chú ý vào năm 2015.

Chồng của Network Liu Qing là Zhang Rui, CEO của Mo Shi.com. Zhang Rui tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh và làm việc tại Morgan Stanley sau khi tốt nghiệp. Tổng giá trị mua lại sáp nhập và mua lại đã vượt quá 20 tỷ đô la, bao gồm cả vụ mua lại ngân hàng lớn nhất ở châu Âu vào năm 2004: Santander mua lại Abbey National ở Anh.

2. Meng Wanzhou, con gái của Ren Zhengfei: Kết hôn với những người bên ngoài vòng tròn

Meng Wanzhou, con gái của Chủ tịch Tập đoàn Huawei Ren Zhengfei, 43 tuổi và hiện là Giám đốc tài chính của Huawei. Có tin đồn rằng Meng Wanzhou đã kết hôn với các giám đốc điều hành của Huawei Xu Weiwen. Meng Wanzhou đã từng được đồn đại công khai. Chồng tôi không phải là một ngành công nghiệp viễn thông. Chúng tôi có hai con, con trai tôi 10 tuổi và con gái ông 4 tuổi.

3. Con gái của Zhu Xinli Zhu Shengqin: Kết hôn với thành viên cốt lõi của nhóm

Zhu Xinqin, con gái của Zhu Xinli, chủ tịch và chủ tịch của Tập đoàn Huiyuan, 39 tuổi và kết hôn với Gao Yong, một thành viên cốt lõi của Tập đoàn Huiyuan. Gao Yong đã từng giành được sự nhấn mạnh vào nghi lễ của Zhu Xin, sắp xếp ông là tổng giám đốc của Cục Dự án toàn diện Huiyuan, và thậm chí đã từng báo cáo rằng ông được chỉ định là người kế nhiệm. Khi Zhu Xinli gửi con gái của mình đến Học viện Kinh doanh Sông Yangtze để học Emba, cô cũng đã gửi con trai của mình -in -law. Tuy nhiên, sau đó nó đã mờ dần do các vấn đề kinh tế.

4. Yang Huiyan, con gái của Yang Guoqiang: Kết hôn với “Thế hệ quan chức thứ hai”

Yang Huiyan, con gái của Yang Guoqiang, chủ tịch của Hội đồng Vườn Bigui, hiện đã 34 tuổi. Ông hiện là phó chủ tịch của Hội đồng quản trị Biyuyuan. Năm 2007, ông trở thành người giàu nhất Trung Quốc.

Chen Yan của Yang Huiyan đến từ Cáp Nhĩ Tân, tốt nghiệp Khoa Kỹ thuật Hóa học của Đại học Tsinghua, và sau đó đi du học tại Trường Kỹ thuật Hóa học tại Đại học Manchester tại Đại học Manchester. . Trong những năm đầu tiên, Chen Yan đã chơi ở Country Garden, và lực lượng chính chịu trách nhiệm mở rộng kinh doanh mới.

5. Zuo Ying, con gái của Zuo Zongshen: Kết hôn với một người Mỹ

Zuo Ying, con gái của Zuo Zongshen, chủ tịch của người giàu nhất của Trùng Khánh, nên là người thừa kế thay thế nhất. Ngay sau khi cô gặp một người Mỹ tên Mike, cô kết hôn với Lightning. Zuo Ying năm nay 33 tuổi và là giám đốc của Zongshen Industrial Group Co., Ltd. Năm 2008, ở tuổi 26, cô kết hôn với bạn trai người Mỹ ở Hải Nam. Hiện tại, Zuo Ying và chồng Mike đã đăng ký một công ty tên Green Cheng ở Miami, chủ yếu làm các sản phẩm năng lượng xanh. Bây giờ thông qua tên của Tập đoàn Zongshen, nó đã được quảng bá lên chính phủ Uruguay và các quốc gia khác ở Urugua và các quốc gia khác thông qua tên của Tập đoàn Zongshen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *