Bóng Đá kèn nhà cái

Vào ngày 20 tháng 4, hoạt động chuyển nhượng Torch của Nước Quốc gia Quốc gia lần thứ 2 là Câu lạc bộ Thanh niên ER) đã xuất hiện tại Xining. Kể từ 20:00 cùng ngày, 4818 người đã đốt cháy ngọn đuốc và nhận được huy chương tương ứng. Các điểm tham quan – Điểm tham quan – Hồ Qinghai đã chụp một bức ảnh nhóm, cổ vũ cho hội nghị này.

Được biết, chủ đề của ngọn đuốc của Câu lạc bộ Erqing dựa trên chủ đề “Relay thanh thiếu niên, thời gian dẫn đầu”, nêu bật khái niệm “giấc mơ chiếu sáng, truyền hy vọng, tập thể dục hạnh phúc và hạnh phúc đang gặp khó khăn”. Việc truyền ngọn đuốc của các mạng Waiwai của tỉnh Shanxi từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5, tổng cộng 33 ngày; truyền ngọn đuốc mạng từ tỉnh Shanxi từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 8 tháng 8 trong tổng số 97 ngày. Việc truyền ngọn đuốc mạng bắt đầu với thành phố Fuzhou của tỉnh Fujian (bộ phận chính của Trò chơi Thanh niên đầu tiên). Nó đi qua từng địa điểm trong một ngày, và cuối cùng vào thành phố Vân Nam thuộc tỉnh Shanxi.

“Lần đầu tiên tôi sử dụng các chương trình WeChat mini để đốt cháy và truyền tải ngọn đuốc của Thế vận hội trẻ. Nó cảm thấy rất mới lạ và có ý nghĩa. Bối cảnh của sự kiện là khu vực danh lam thắng cảnh Hồ Qinghai nổi tiếng. Huy chương “. Sau khi đốt cháy ngọn đuốc, anh ta cũng đã gửi liên kết applet link vào W88 đến vòng tròn của bạn bè, kêu gọi nhiều bạn bè tham gia.

Ngọn đuốc mạng của Erqing Club truyền tải ngọn đuốc mạng đầu tiên để truyền đạt chương trình Mini WeChat. Với sự giúp đỡ của công nghệ và sự quan tâm đến phong cách thiết kế và lập kế hoạch sản phẩm, nó kích thích ý thức tham gia, tương tác, tự hào và nghi lễ của người dùng. Nhân văn với Shanxi. Bất cứ ai cũng có thể đăng nhập trực tiếp vào Applet Torch Torch “Erqing Club” để tham gia truyền mạng qua WeChat và các tài khoản khác.

Từ ngày 21 tháng 4, ngọn đuốc của internet sẽ được chuyển từ Xining đến Urumqi, Lan Châu, Ningxia, Hohhot, Changchun, Thâm Quyến, Shijiazhuang, Bắc Kinh, Tianjin, Jinan, Xi’an, và cuối cùng trở về Taiyuan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *