Bóng Đá 88 Kèo nhà Cái

[Ghi chú của biên tập viên] Vào ngày 24 tháng 4 năm 1970, sự ra mắt của vệ tinh Trái đất nhân tạo đầu tiên “Oriental Red One” ở Trung Quốc đã được ra mắt thành công, mở ra khúc dạo đầu cho cuộc thám hiểm của người dân Trung Quốc về bí ẩn của vũ trụ, sử dụng không gian, và mang lại lợi ích cho con người. Năm 2016, Hội đồng Nhà nước đã phê duyệt việc thành lập “Ngày hàng không vũ trụ Trung Quốc” vào mỗi ngày 24 tháng 4 hàng năm.

“Bầu trời đầy sao cực kỳ rộng lớn và cuộc thám hiểm là vô tận.” Kể từ Đại hội Quốc gia lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Tổng thư ký Tập Cận Bình đã gặp gỡ các nhân viên hàng không vũ trụ nhiều lần để hướng dẫn sự phát triển của ngành hàng không vũ trụ. Thâm Quyến 10 ra mắt, Tiangong 2 Docking, Chang’e -4 tăng dần về mặt trăng … luôn có sự chú ý của Xi Jinping đằng sau khoảnh khắc thú vị.

Vào Ngày hàng không vũ trụ Trung Quốc, studio học tập kỷ nguyên mới đưa bạn đến để xem những gì Xi Jinping quan tâm đến sự nghiệp không gian.

Face -to -face với các phi hành gia

“Thăm dò không gian là vô tận.”

Vào ngày 4 tháng 5 năm 2013, Xi Jinping đã đến Viện nghiên cứu công nghệ vũ trụ Trung Quốc của Tập đoàn Khoa học và Công nghệ hàng không vũ trụ Trung Quốc tham gia vào các hoạt động của nhóm chủ đề “Thực hiện giấc mơ Trung Quốc và thanh niên dám”.

“Tôi là một thanh niên có học thức ở làng Liangjiahe, Hạt Yanchuan vào thời điểm đó. Tôi đã nghe tin tức về việc ra mắt thành công, rất phấn khích!”

Tôi nghe nói rằng nhóm nghiên cứu khoa học hàng không vũ trụ là cơ quan chính. Tuổi trung bình của đội Chang’e và Thẩm Châu năm nay 33 tuổi, đội BEIDOU năm nay 35 tuổi Đội 28 tuổi. Xi Jinping rất hạnh phúc. Ông chỉ ra rằng sự phát triển của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ của đất nước tôi minh họa đầy đủ rằng chiều cao chỉ huy của sự đổi mới nằm ở công nghệ và hy vọng đổi mới khoa học và công nghệ trong giới trẻ. Ông hy vọng rằng mọi người sẽ nghiên cứu nghiêm túc sự đổi mới và tạo ra nhóm nghiên cứu khoa học thanh niên hàng không vũ trụ, và để thúc đẩy ánh sáng kết hợp với tình huống thực tế.

Trong khi khuyến khích thanh niên đóng góp cho ngành hàng không vũ trụ, Tập Cận Bình cũng đã phải đối mặt với đại diện của những người tham gia Kỹ thuật không gian nhiều lần-

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2013, Xi Jinping đã gặp gỡ với các phi hành gia nhiệm vụ chuyến bay của Thần Châu và Đại diện của những người tham gia, chỉ ra rằng sự phát triển công nghệ vũ trụ của đất nước tôi đã bước vào cấp bậc cao cấp quốc tế.

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2014, Xi Jinping đã gặp gỡ các đại diện của những người tham gia nhiệm vụ Chang’e III của dự án khám phá mặt trăng, nhấn mạnh rằng nhiệm vụ của dự án khám phá mặt trăng tiếp tục thành công và lập kỷ lục của Trung Quốc về khám phá mặt trăng thế giới lịch sử.

Vào ngày 20 tháng 12 năm 2016, Xi Jinping đã gặp gỡ các đại diện của nhiệm vụ chuyến bay của Tiangong số 2 và Thoạt Châu 11 và đại diện của những người tham gia, nhấn mạnh rằng phần lớn các phi hành gia sẽ xây dựng két Đảng và người dân sẽ không bao giờ quên.

Tự nhiên

Vào lúc 10:26 ngày 3 tháng 1 năm nay, các máy dò Chang’e -4 đã hạ cánh thành công vào khu vực được chọn trước của mặt trăng và vượt qua bản đồ hình ảnh hàng tháng đầu tiên của thế giới thông qua ngôi sao chuyển tiếp “Qiaoqiao”. Nhiệm vụ nhận ra cuộc đổ bộ hàng tháng đầu tiên của các máy dò của con người để hạ cánh, trở lại hàng tháng đầu tiên và giao tiếp tiếp sức trái đất với Trái đất và mở một chương mới trong phát hiện mặt trăng của con người.

Vào ngày 20 tháng 2, Xi Jinping đã gặp đại diện của những người tham gia Chang’e 4 trong Đại sảnh của người dân ở Bắc Kinh.

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2019, các nhà lãnh đạo đảng và nhà nước Tập Cận Bình, Li Keqiang, Li Zhanshu, Wang Yang, Wang Hunt, Zhao Leji, Han Zheng, v.v. 4 Trong Đại sảnh của người dân ở Bắc Kinh. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Ju Peng

“Nuôi dưỡng và mọi người cảm ơn bạn.” Xi Jinping nhấn mạnh rằng khám phá không gian là vô tận. Phần lớn các công nhân khoa học và công nghệ và công nhân hàng không vũ trụ ở nước ta phải tiến tới tổng mục tiêu của dự án thăm dò hàng tháng, tiếp tục làm việc chăm chỉ để thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng không vũ trụ thế giới, đóng góp nhiều hơn về trí tuệ Trung Quốc, các giải pháp Trung Quốc và Trung Quốc các chương trình, và để thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng số phận của con người. Sức mạnh Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *