Bóng 88 Kèo NHÀ Cáinyong Giáo dục muốn mua Wu Xiaobo Channel 2 tỷ, hoặc rất khó để phá vỡ “lời nguyền”

Nếu “Kênh Wu Xiaobo” được bán, Wu Xiaobo có thể mua lại một ngôi nhà mỗi năm.

Với các tác phẩm như “Dead Dead”, “Ba mươi năm khuấy động ba mươi năm” và “Một trăm năm”, Wu Xiaobo nổi tiếng với tư cách là một nhà văn tài chính. Hôm nay, Wu Xiaobo một lần nữa xuất hiện trước mặt mọi người với tư cách là “doanh nhân”.

Vào tối ngày 17 tháng 3, Quanye Educ Giao dịch dự kiến ​​sẽ tạo thành một tổ chức lại tài sản lớn. Cổ phiếu của công ty đã ngừng giao dịch từ sáng ngày 18 tháng 3 năm 2019.

Cho dù đó là ý định mua của Giáo dục Quantong, hay Kênh Wu Xiaobo đã bị tước, và thậm chí bài học về chiếc xe phía trước của công ty niêm yết đã mua tài khoản công, nó đã bao gồm một lớp màn che bí ẩn cho giao dịch này.

Định giá 2 tỷ nhân dân tệ

Thông báo cho thấy đại diện pháp lý của Hàng Châu Pakistan là Wu Xiaobo, với số vốn đã đăng ký là 75 triệu nhân dân tệ. Phạm vi kinh doanh là tổ chức các hoạt động trao đổi văn hóa và nghệ thuật, nghiên cứu thị trường và tư vấn quản lý doanh nghiệp.

Về vốn chủ sở hữu, cổ phần của Wanxin Media của Wanxin là 14,9%, là cổ đông lớn nhất. Wu Xiaobo và vợ Shao Bingbing trực tiếp nắm giữ 12,81%Hàng Châu Ba Jiuling, và là người điều khiển thực tế của Hàng Châu Ba Jiuling. Đầu tư Lancai (12,42%cổ phần), đầu tư Bai Mispelway (3,23%cổ phần) và Lou Jiang (3,56%cổ phần) là các diễn viên nhất trí của Wu Xiaobo và Shao Binging. quyền.

Được biết, các phương tiện truyền thông nổi tiếng “Kênh Wu Xiaobo” được vận hành bởi Hàng Châu Ba Jiuling và là tài sản cốt lõi của nó. Ngoài ra, các sản phẩm của Papu Jiuling cũng bao gồm Bộ sưu tập Beautiful+, Baiqi và Kênh Papu Jiuling Daou.

Theo cuộc điều tra của Enterprise, vào tháng 1 năm 2017, Shanghai Ba Jiuling Culture Co., Ltd. (sau đây gọi là “Thượng Hải Pakistan”) Thủ đô, Đạo giáo và Pricewater Capital theo sau, với số tiền tài chính là 160 triệu nhân dân tệ và định giá 2 tỷ nhân dân tệ sau khi đầu tư.

188bet

Ra khỏi Chúa

Từ các nhà văn tài chính đến các doanh nhân, Wu Xiaobo dường như rất tiện dụng.

Là một doanh nhân, Wu Xiaobo, các công ty của nó trên các lĩnh vực khác nhau như xuất bản sách, hoạt động truyền thông mới, nông nghiệp truyền thống và rượu vang tùy chỉnh.

Wu Xiaobo, người đe dọa sẽ “không bao giờ suy đoán trong cổ phiếu”, là một thị trường vốn điện A -share vào đầu năm 2014.

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2014, Wanxin Media đã mua lại Công ty TNHH Văn hóa và Sáng tạo của Hàng Châu Blue Lion (sau đây gọi là “Blue Lion”) với mức giá 157 triệu nhân dân tệ, trở thành cổ đông lớn nhất của Blue Lion.

Sau khi giao dịch hoàn thành, nhóm quản lý Lion Blue Lion và các cổ đông sáng lập vẫn duy trì quyền tự chủ của họ. Wu Xiaobo vẫn còn 33,76%và Sư tử xanh được định giá 350 triệu nhân dân tệ.

Trong giao dịch này, Wu Xiaobo và các cổ đông khác đã thực hiện các cam kết về hiệu suất. Từ năm 2015 đến 2017, lợi nhuận ròng được thực hiện bởi Blue Lion không nên ít hơn 22 triệu nhân dân tệ, 26 triệu nhân dân tệ và 30 triệu nhân dân tệ. Trên thực tế, lợi nhuận ròng của Blue Lion năm 2015-2017 lần lượt là 22,806 triệu nhân dân tệ, 26,550 triệu nhân dân tệ và 3114.800 nhân dân tệ. Các cam kết hiệu suất tương ứng lần lượt là 103,66%, 102,12%và 104,82%.

Báo cáo bán hàng năm của Wanxin Media năm 2018 cho thấy trong giai đoạn báo cáo, Blue Lion nhận ra thu nhập hoạt động 29,625 triệu nhân dân tệ và lợi nhuận ròng là 7,0756 triệu nhân dân tệ, đã tăng lên đến mức khác nhau so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù cam kết thực hiện đã được hoàn thành, thu nhập hoạt động của Blue Lion đã giảm 23%trong năm 2016.

Phóng viên của Tin tức tài chính quốc tế đã học được rằng vào năm 2015, Blue Lion đã bổ sung một khối kinh doanh tự sướng mới -wu Xiaobo và tỷ lệ tổng doanh thu từ doanh thu truyền thông lên tới 38,8%. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh này đã bị tước vào năm 2016. Blue Lion nói rằng điều này là tích cực điều chỉnh các dịch vụ sản phẩm, tập trung vào các dịch vụ xuất bản, loại bỏ kinh doanh truyền thông và tham gia vào ngành công nghiệp truyền thông mới bằng đầu tư.

Điều này có nghĩa là trước khi mua lại, Kênh Wu Xiaobo đã ra đời khi bắt đầu sinh, và được dựa vào Hội đồng thứ ba mới của Blue Lion và công ty được liệt kê Wanxin Media. Tuy nhiên, vì sự phát triển kinh doanh của công ty, kênh Wu Xiaobo đã trở lại thị trường A -share một lần nữa thông qua giáo dục Quanye.

Thông tin công khai cho thấy Blue Lion đã được liệt kê trên bảng thứ ba mới vào tháng 11 năm 2015 và được phát hành vào tháng 3 năm 2018.

Trước thềm giao hàng, Blue Lion đã đưa ra kế hoạch tăng cố định, phát hành 4,944 triệu cổ phiếu với mức giá 22,25 nhân dân tệ/cổ phiếu và tăng 110 triệu nhân dân tệ. Sau khi hoàn thành sự gia tăng cố định, Wanxin Media và Wu Xiaobo cổ phần trên Blue Lion lần lượt là 44,55%và 27,51%.

Cựu chiến binh

Việc mua lại giáo dục Fang Quanye không phải là một thế hệ chưa biết. Ngay cả vào tháng 5 năm 2015, nó đã đạt giá cổ phiếu cao nhất trong lịch sử là 467,57 nhân dân tệ (không có quyền), trở thành “giá cổ phiếu cao nhất”. Tuy nhiên, khi khái niệm “giáo dục trực tuyến” mờ dần và bọt đã bị vắt kiệt, giá trị thị trường của tất cả giáo dục trong một số lượng đã giảm hơn 80%so với giá cao nhất.

Liên quan đến mục đích mua lại Hàng Châu Pakistan, và liệu Hàng Châu Ba Jiuling có vai trò hợp tác trong các doanh nghiệp hiện tại của tất cả các dịch vụ giáo dục trong trường học trong lĩnh vực Văn phòng thư ký của công ty nói với các phóng viên, “Bây giờ là một khoảng thời gian im lặng và nó không thuận tiện cho các cuộc phỏng vấn.

Nếu mặt trận được kéo dài, có thể thấy rằng thị trường M & A đã có toàn bộ giáo dục và hoạt động vốn của nó sau khi niêm yết.Vào ngày 28 tháng 1 năm 2015, Quanye Education đã công bố kế hoạch tái tổ chức tài sản lớn đầu tiên sau khi niêm yết. Tài sản cơ bản là 100%vốn chủ sở hữu của Jiuto.com và Xi’an Xi Yue.

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2015, Giáo dục Quantong sẽ chấm dứt dự án gây quỹ ban đầu và sử dụng các quỹ gây quỹ để có được 25%vốn chủ sở hữu của Huangdian Huangdian và tăng vốn cho Huangdian Huangdian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *