Bóng 88 KèO NHÀ Cái vàng nặng mời “Wolf Totem” Huấn luyện viên Quái thú quốc tế.

Gần đây, bộ phim “Eyes’s Eyes nhìn thấy trái tim” đã phơi bày một cuốn nhật ký “Nicole Line” đặc biệt, với viễn cảnh của Wang Xingren Nicole đã giới thiệu gia đình của mình để thể hiện cuộc sống hàng ngày của những con chó và huấn luyện viên thú. Để làm cho những con chó thể hiện trạng thái biểu diễn chân thực nhất trong phim, phe phim đã chi rất nhiều tiền và mời người huấn luyện Beast Beast quốc tế đã tham gia vào các bộ phim nổi tiếng như “Wolf Totem”, “Wild Wild Hunter “,” Game of Thrones “và các bộ phim nổi tiếng khác. Andrew Simpson và nhóm của nó thực hiện tất cả các khóa đào tạo chuyên nghiệp cho các diễn viên chó.

Andrew Simpson tiết lộ: “Khi tôi nhận được lời mời từ ông Jiang Zhiqiang, Anle Films, tôi nghĩ rằng tôi chỉ cần huấn luyện một con chó, và sau đó thấy rằng có 23 con chó, vì vậy tôi nhận ra rằng đây là một bộ phim lớn.” Kết thúc này, Andrew bắt đầu huấn luyện chó trước 3 tháng. Mỗi con chó có một huấn luyện viên thú vị. Ngoài ra, phi hành đoàn cũng chi tiêu cao để khôi phục cảnh sân sau trong phim trong một studio 200 -meter -meter trước cho tất cả các con chó làm quen với môi trường và đào tạo các hành động được chỉ định trước. Những điều cơ bản. Giám đốc Wu Nan tiết lộ: “Chó đã quen thuộc với hành động của chúng trong ba tháng huấn luyện. Thật tốt khi tái tạo các phong trào trong quá trình chụp thực tế. Nó rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Tất cả các chi phí đều đáng giá.”

Trong đặc sản, dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của Andrew Simpson và nhóm của mình, những con chó đã hoàn thành những bước đi khó khăn như phá cửa và vội vã xuống nước; khi chú chó con Nicole hoàn thành bộ phim truyền hình của người Tây Tạng, huấn luyện viên Beast ngay lập tức đi. Chuyển tiếp với một tấm chăn và quấn nó và nhặt nó lên cẩn thận. Khi quay phim, huấn luyện viên đi cùng các diễn viên chó chơi, hoặc hôn, hoặc vuốt ve. “Có hơn 23 con chó trong đó.” Andrew thừa nhận: “Trong một số trường hợp cụ thể, mọi người sẽ sử dụng thuốc để hoàn thành vụ nổ súng, bởi vì chúng không thể huấn luyện chó là sự thật, nhưng chúng tôi có thể. Sự tôn trọng lớn nhất đối với động vật. “Được báo cáo rằng” mắt chó nhìn thấy trái tim “cũng là bộ phim trong nước với số lượng lớn nhất của chó.

Andrew tiết lộ: “Hầu hết những con chó này đến từ các trạm cứu hộ động vật. Để hiểu đầy đủ tính cách của mỗi con chó, chúng tôi bắt đầu huấn luyện trước ba tháng, hòa đồng với chúng và tiến hành huấn luyện đặc biệt theo yêu cầu màn hình cụ thể của phim ảnh.”

Trong phim, Huang Lei đã được người Tây Tạng đổ, và bộ phim bị con chó đuổi theo rất ấn tượng. “Những bức ảnh này được bắn riêng bởi những người và chó, và sau đó được tổng hợp bởi giai đoạn công nghệ sau này. Toàn bộ quá trình rất an toàn. Không ai và chó bị tổn thương.” GO88 Khó thực hành là rõ ràng đối với tất cả. Họ cần phải tức giận người Mastiff Tây Tạng. Rất cao. Sau vụ nổ súng, chủ sở hữu của Mastiff Tây Tạng thậm chí đã đề nghị gửi Mastiff Tây Tạng đến Andrew, bởi vì anh ta cảm thấy rằng Andrew biết rằng Mastiff Tây Tạng tốt hơn và có thể chăm sóc nó tốt hơn, nhưng Andrew đã từ chối đề xuất của Master.

“Đôi mắt chó tìm kiếm người” Huang Lei Yan Ni nhìn nhau một cách trìu mến

Bộ phim “đôi mắt chó nhìn thấy trái tim” với sự tham gia của Huang Lei, Yan Ni, Han Tongsheng, và Cui Xinqin, với sự tham gia của Anji, với sự tham gia Wu Nan tự giới thiệu, nó nói với Đấng Cứu Rỗi của chú chó con, nhưng đã bị cắn bởi người Mastiff Tây Tạng của sợi dây không ổn định. Câu chuyện về con chó chết đến cuối cùng. Đằng sau “chó cắn chó” vào “máy bay chiến đấu của con người”, cảm giác thực sự của con người và chó đang di chuyển.

Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 20 tháng 4 và National Pre -sale đã được mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *