Bonanza W88 Happy Base Camp The Preview mới nhất của khách Wang Kaima Tianyu, một thám tử để săn lùng kẻ giết người

Chiếc cúp đã bị đánh cắp trước mặt mọi người? Ai là người đứng sau hậu trường? Khách mời mới nhất của The Happy Base Camp tuần này sẽ đưa bạn theo đuổi bàn tay đen ẩn giấu. Xem họ là ai!

Trong tập phim này, bốn vị thần nam giao thông của Wang Kai, Ma Tianyu, Wang Continental và Ye Zuxin sẽ tập hợp lại và cùng nhau làm việc cùng nhau để tạo ra sự đình chỉ lúa mì vàng thú vị nhất trong “gia đình hạnh phúc”. , Dẫn khán giả thưởng thức nó, hi 18!

Lễ trao giải Golden Wheat, nhưng đáng ngạc nhiên, chiếc cúp Golden Mai đã bị mất tích vào đêm trước buổi lễ. Đối mặt với một trường hợp khẩn cấp khó khăn như vậy, khi đám đông được thông báo về các nhân vật đáng ngờ, bốn vị thần nam và gia đình hạnh phúc của Wang Kai, Ma Tianyu, Wang Continental và Ye Zuxin ngay lập tức bước vào chế độ điều tra và thậm chí còn xé nát theo thứ tự Để khôi phục sự thật, họ đã không ngần ngại xé toạc sự thật. Rơi ra.

Thông qua các cuộc điều tra nặng nề, các thám tử hàng đầu của Cơ quan Thám tử Formos đã cung cấp những bức ảnh bí ẩn chưa biết với những bức ảnh bí ẩn không rõ và được trồng ĐạI Lý Ku sòng bạc Những con số đáng ngờ. Trong số các màn sương mù, tám nhân vật đáng ngờ không chỉ phải phân biệt kẻ giết người thực sự, mà còn phóng thích sự nghi ngờ của họ. Cốt truyện của sự đốt cháy não làm cho chương trình khó hiểu hơn trong vấn đề này.

Bão não, một số thậm chí thể hiện các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, để tránh đôi mắt và đôi mắt vàng của mọi người. Những điều thú vị và cao trào như vậy có thể nói là bữa tiệc hồi hộp ít bị bỏ lỡ nhất.

Với chuỗi bằng chứng từng bước, sự hiện thân của Thám tử Conan của Wang Kai và Ye Zuxin với âm nhạc nền được tranh giành để lắc nồi và xé mặt họ để khôi phục sự thật. Ma Tianyu thẳng thừng tuyên bố rằng anh ta sẽ không bắt nạt tôi vì sự yếu đuối của tôi.

Mối quan hệ liên tục và hỗn loạn đã bị buộc phải tiếp xúc với công chúng, nhưng bức ảnh bằng chứng quan trọng nhất đã bị xé nát bởi bàn tay đen? Để giải trí sự nghi ngờ, họ đã rời khỏi hành lý thần tượng để thực hiện mọi nỗ lực, không chỉ cuộc chiến gối chiến đấu để giết đôi mắt đỏ, từ cuộc đối đầu với cuộc xung đột chi, mà cả sự khôn ngoan của hố não đang chiến đấu với nhóm chương trình, thề Để đặt ra sự đốt cháy não bộ của ngành công nghiệp phim và truyền hình trong ngành công nghiệp phim và truyền hình Big Storm!

Những tình huống bất ngờ trên hiện trường là gì? Hãy khóa trong “Trại hạnh phúc” lúc 20:20 tối thứ bảy này và cảm nhận gió của các thám tử Wang Kai, Ma Tianyu và Wang Dadao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *