Bộ phim truyền hình FB88 Max Hồng Kông đã trở lại, kể một câu chuyện hay là tôn trọng tác phẩm kinh điển

Bộ phim truyền hình trực tuyến “Lực lượng di động” cùng được quay bởi Youku và Hoàng đế Entertainment đã phát hành 8 tập cho các thành viên để xem vào thứ Hai. Các yếu tố được biết đến nhiều nhất trong bộ phim Hồng Kông của Lực lượng Motor đã được chuyển thể thành các bộ phim truyền hình trực tuyến, và cũng có sự tham gia của Lin Feng, Cai Zhuoyan, Fang Zhongxin, v.v., thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ phim truyền hình Hồng Kông trước khi phát sóng.

Sau khi bộ phim mới được ra mắt, Gao Jia, do Lin Feng thủ vai, đã phải đối mặt với tình huống khó xử của Undercover. Sự khởi đầu của việc bắt giữ chống và bắt giữ là rất khốc liệt, và màn trình diễn của cuộc chiến súng cũng thật nhịp nhàng. Là một tác phẩm quan trọng của Lin Feng trở lại với các bộ phim truyền hình Hồng Kông, bối cảnh cốt truyện của “Lực lượng di động” phù hợp với bộ phim truyền hình tên cướp cảnh sát cổ điển trong bộ phim Hồng Kông trong hai năm qua. Để đáp ứng thói quen xem của khán giả đại lục, bộ phim Hồng Kông này cũng sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Quảng Đông. Khán giả có thể chọn đường ray âm thanh khi xem trang web video.

Cả câu chuyện và chất lượng của buổi chụp là các bộ phim truyền hình Hồng Kông vượt trội. Nó luôn là một vũ khí tuyệt vời cho các trang web video để mở thị trường nội dung và giữ chân khán giả. Kể từ năm 2013, Youku đã dẫn đầu trong việc mở đầu hợp tác bản quyền với TVB, giới thiệu một số lượng lớn các bộ phim truyền hình chính hãng của Hồng Kông và đạt được các bản cập nhật đồng thời các bộ phim truyền hình mới của Hồng Kông trên trang web. Vào năm 2014, “Tông đồ” đã vượt quá kỷ lục 100 triệu lần và tổng số lượng phát lại trên 2,4 tỷ lần trong khối lượng phát lại trực tuyến đại lục, tạo ra bản ghi cao nhất về khối lượng phát lại trực tuyến của các bộ phim truyền hình Pure Kong ở Đại lục đại lục .

Ngoài việc phát sóng các bộ phim truyền hình bản quyền, sự hợp tác giữa các trang web và phim truyền hình Hồng Kông đã bước vào giai đoạn quay chung từ năm 2016. Năm 2016, IQIYI đã đạt được sự hợp tác chiến lược sâu sắc với TVB và phát triển ba tác phẩm sản xuất thay mặt cho “tái tạo”. TVB và Tencent cũng đã ra mắt một cuộc hôn nhân W88 Game Câu lạc bộ , và kế hoạch khởi nghiệp là “Sứ đồ 2”. Ba trang web video lớn khổng lồ hầu như tất cả đều sử dụng các bộ phim truyền hình Hồng Kông như một vùng cao để phát triển các bộ phim truyền hình trực tuyến. “Một thế kỷ khác” và các bộ phim truyền hình khác đã được phát sóng. Tuy nhiên, từ quan điểm của con hẻm của người chơi, bộ phim Hồng Kông vào thời điểm đó đã áp dụng một sự kết hợp của bắn súng, thường áp dụng phương pháp sản xuất IP+lớn để tái cấu trúc bộ phim truyền hình Hồng Kông nổi tiếng bởi khán giả đại lục, nhưng vấn đề phổ biến là Nội dung ánh sáng. Bộ phim truyền hình đồng là phong phú, nhưng tinh thần đánh bóng kịch bản bị mất. Cảm xúc của các nhân vật trong câu chuyện cũng bị mất, được thay thế bằng nhiều cảnh lớn khác nhau. Có những chiếc áo khoác tuyệt đẹp, nhưng bên trong rất trống rỗng. Đây là đội hình diễn viên với kỹ năng diễn xuất tốt.

Loại đất này không bị thuyết phục cùng lúc với bộ phim truyền hình gốc Hồng Kông thực sự. Trong hai năm qua, một số bộ phim truyền hình được phát sóng ở Hồng Kông đã được khán giả đại lục công nhận. Giống như Ouyang Zhenhua và Chen Hao đóng vai chính trong tỷ số Douban là 8.4, Zheng Jiainy đóng vai chính trong 8.1 điểm, Huang Zhixian và Jiang Meiyi ” Hôn mẹ tôi “là 8,0 điểm và” ba phụ nữ và một nguyên nhân “với sự tham gia của Huang Zhiwen và Yuan Weihao là 8.4 điểm.” BB ở đây “với sự tham gia của Li Nuo và Li Jiaxin là 8.2 điểm. Hầu hết các bộ phim truyền hình ở đất liền.

Không có sự buộc phải chèn vào các yếu tố đại lục, họ cũng không đưa vào một số diễn viên đại lục để phục vụ khán giả. Thay vào đó, các tác phẩm và cấp độ của buổi biểu diễn của bộ phim truyền hình Hồng Kông đã giành được sự ủng hộ của khán giả. Khán giả đại lục như phim truyền hình Hồng Kông, không phải vì sự tuyệt đẹp của nó, mà bởi vì nó luôn có thể kể một câu chuyện hay. Đây là bộ phim truyền hình và phim ảnh quan trọng nhất. Yixiang nói rằng không có nội dung, bất kể hình thức xa xỉ đến đâu, và bộ phim truyền hình đồng phạm của ống hút không nằm trong trái tim của khán giả. Theo ý kiến ​​của ông, các nền tảng video lớn điều chỉnh định hướng một cách kịp thời và trở lại cốt lõi của sản xuất phim truyền hình Hồng Kông để thực sự giành được thị trường phim truyền hình Hồng Kông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *