BNG K8 FB88 Standard Chartered Bắc Kinh 10 km chạy 10 km, và nhiều người có được Hồng Kông và Malaysia ở vị trí trực tiếp

Tại thời điểm của cuộc đua. Hội nghị tổ chức

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 11 tháng 5. Tiêu chuẩn “Belt and Road” chạy ở Bắc Kinh 10 km trên ngày 11 tại Vườn Triển lãm Vườn Bắc Kinh. Nó chính thức kết thúc tiêu chuẩn “Belt and Road” tiêu chuẩn 2019.

Cuối cùng, sau cuộc thi khốc liệt, Wang Hongwei và Yang Ziye đã giành được 10 km giải vô địch nam và nữ với 32 phút và 20 giây, 36 phút và 04 giây, tương ứng. Đồng thời, 10 km những người đàn ông chạy đua cá nhân, Giải vô địch nữ, châu Á và vị trí thứ ba, 10 km đội chạy đội chạy và điểm số của cuộc thi 8, 44 và 90 người chơi đã giành chiến thắng trong các cuộc thi Hồng Kông và Malaysia vào năm 2020.

Các vận động viên gia đình chia sẻ niềm vui của thể thao. Hội nghị tổ chức

“Standard Chartered Run lần đầu tiên được giới thiệu đến Bắc Kinh và nó đã thành công. Chủ tịch, Chủ tịch và Phó Giám đốc Zhang Xiaolei nói, “Sự kiện Trạm Bắc Kinh đã thu hút gần 5.000 vận động viên từ chính phủ, khách hàng, tổ chức tài chính và công chúng. Dự án “vành đai và đường”. “

Là một trong những điểm nổi bật của hoạt động “Belt and Road” Standard Chartered, tám người chơi nổi bật so với hơn 86.000 nhân viên trên toàn thế giới từ Standard Chartered Bank đã tham gia vào sự kiện này. Họ bắt đầu vào tháng 2 năm nay, Standard Chartered Hồng Kông Marathon và trải dài 44 thị trường bao gồm Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu dọc theo “Vành đai và Đường” trong 84 ngày qua.

Tám người chơi của Standard Chartered Bank đã chụp một bức ảnh nhóm dưới mười km ở Bắc Kinh. Hội nghị tổ chức

Li Xiaoqi từ Hàng Châu, Trung Quốc là một trong tám nhân viên. Hôm nay, anh ấy đã thắng thứ 11 trong 39 phút và 40 giây. Sau trận đấu, anh ấy nói: “Chỉ trong ba tháng, các đồng nghiệp của tôi và tôi đã chạy qua thị trường hơn 40 ‘Belt và Road’.> 978 đặt cược Tôi đã thấy Sáng kiến ​​”Vành đai và đường” đã mang đến những thay đổi lớn cho cơ sở hạ tầng và lối sống địa phương, đồng thời cảm thấy phong cách nhân văn đầy màu sắc; tôi tự hào khi thấy nhiều công ty Trung Quốc là khu vực “vành đai và đường” đã mang đến những thay đổi thực sự. Hôm nay, tôi trở lại nơi chạy “vành đai và đường” ở Bắc Kinh để tham gia 10 km. Tôi rất phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *