Bitcoin Baccarat giải trí những người đã sụp đổ trong vòng tròn giải trí sẽ được giải cứu nếu họ xem bộ phim này trước đó?

Trong ngành công nghiệp giải trí, một vòng tròn ma thuật, bất kể vòng tròn giải trí của quốc gia nào dường như là sâu sắc. Một thời gian trước, sự cố Shenglimon của Hàn Quốc đã gặp rắc rối. Danh sách tìm kiếm Weibo đã được tổ chức W88 M trong hai tuần và nó đã không giảm.

Xiaobian không quan tâm đến ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, nhưng anh ta không thể giúp ném bom vào lượt này. Với một chút hiểu biết, điều đó thật tồi tệ. Cho mọi người một chút khoa học ~

Chiến thắng là một trong những thành viên của nhóm thần tượng Hàn Quốc Bigbang. Bigbang bắn ở mức độ nào? Bạn có nhớ nỗi sợ bị chi phối bởi những người hâm mộ Quan Zhilong và Bigbang không?

Nightclub của Shengli đã tiết lộ một video đánh đập, và điều ban đầu nằm trong phạm vi được kiểm soát. Nhưng tôi không hy vọng rằng đây chỉ là một đường lửa. Vụ việc nhanh chóng lên men. Trong video làm rõ về hộp đêm, cư dân mạng thấy bị nghi ngờ ma túy.

Trường hợp chiến đấu được nâng cấp lên một vụ lạm dụng ma túy, và sau đó chính phủ và thông đồng kinh doanh và cảnh sát đã được che chở, và nó đã tăng lên vấn đề tham nhũng trong chính phủ Hàn Quốc.

Bạn có nghĩ rằng điều này đã kết thúc? Nonono tàn nhẫn hơn, và sau đó vụ bê bối giải trí tình dục của các hộp đêm chiến thắng đã tiết lộ rằng Zhang Ziyan, người đã tự tử hơn mười năm trước, đã bị treo lên với tìm kiếm nóng (người ta nói rằng nghệ sĩ Zhang Ziyan không thể chịu được một số đặc biệt dịch vụ cho các chính trị gia để tự tử).

Người dân Hàn Quốc đã tức giận, cùng nhau kiến ​​nghị ở Thanhwatai và tổng thống tuyên bố điều tra.

Vấn đề vẫn chưa kết thúc. Ngôi sao của Đài Loan Chen Bailin đã bị thẩm vấn và liên quan đến cánh cửa chiến thắng. Anh ta sợ rằng anh ta cảm thấy rằng mình không liên quan gì đến vấn đề này. Chen Bailin đã làm rõ ở đây rằng những người qua đường -By nói một cách lạnh lùng rằng bạn là những người bạn tốt với Fang Zuming (sử dụng ma túy), Ke Zhendong (sử dụng ma túy) và Li Shengli, và tin rằng bạn có ma.

Động thái lớn cuối cùng là gì. Nếu có một tai nạn chiến thắng, hầu hết các ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã sụp đổ. Bây giờ cư dân mạng đang nhìn chằm chằm vào ngôi sao nào sẽ sụp đổ. Người ta nói rằng người Trung Quốc có liên quan đến nó.

Mặt khác, các ngôi sao trong nước có nhiều nhi khoa hơn. Chúng ta nên là Zhai Tianlin lần trước. Bây giờ có vẻ như Zhai Tianlin chỉ là một cái búa khi nó là học thuật.

Ngành công nghiệp giải trí hỗn loạn hàng năm. Đất nước này như thế này. Quần chúng dường như đã mặc định những người nổi tiếng rằng những người nổi tiếng đều sáng sủa và riêng tư. Gần đây, một bộ phim “Quan hệ công chúng” của Anh cho biết làm thế nào để giúp các ngôi sao vượt qua cuộc khủng hoảng quan hệ công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *