BI L8 188BET W88SOIKEO WANG YUAN Phiên bản tùy chỉnh?Phiên bản mới của Xiaomi 9 Thông báo chính thức: Xem vào ngày 1 tháng 4

Vào ngày 29 tháng 3, Xiaomi Mobile Micro đã công bố poster mới của phát ngôn viên thương hiệu điện thoại di động Xiaomi và một phiên bản đặc biệt của Xiaomi 9 đã xuất hiện trong poster.

Như thể hiện trong poster, phiên bản đặc biệt của Xiaomi Mi 9 tương tự như phiên bản trong suốt của Xiaomi Mi 9. Sự khác biệt là trước đây có tên của người phát ngôn Wang Yuan ở mặt sau của trước đây. Đây có thể là phiên bản tùy chỉnh Wang Yuan sắp tới Xiaomi Mi 9. Nó sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 4, điều đáng mong chờ.

Về mặt cấu hình, phiên bản tùy chỉnh dự kiến ​​sẽ phù hợp với phiên bản tiêu chuẩn. Cụ thể bao gồm màn hình Samsung AMOLED 6,39 inch, độ phân giải 2340 × 1080, nền tảng hàng đầu Snapdragon 855, Sony 48 triệu+12 triệu Sớm. Ku Sòng bạc ngoại tuyến Không rõ ràng rằng các thông số kỹ thuật bộ nhớ và lưu trữ cụ thể của phiên bản Xiaomi MI 9 tùy chỉnh của Wang Yuan vẫn chưa rõ ràng.

Điều đáng nói là phiên bản tiêu chuẩn Xiaomi 9 hiện tại bắt đầu đầy đủ trước tại Xiaomi Mall ngày nay. Phiên bản 6GB+128GB có giá 2999 Yuan và phiên bản 8GB+128GB có giá 3299 Yuan. Trong vòng 3 tuần. Tuy nhiên, phiên bản trong suốt Xiaomi Mi 9 không tham gia vào toàn bộ thời gian trước. Vòng phát hành tiếp theo là 10 giờ sáng ngày 2 tháng 4 và giá là 3999 Yuan (12GB+256GB).

“Nhà lái xe” tìm kiếm tài khoản công cộng WeChat chú ý. Điện thoại di động hàng ngày mới nhất, máy tính, ô tô và thông tin phần cứng thông minh có thể cho phép bạn thành thạo tất cả. Đề xuất sự chú ý! [Wechat quét hình bên dưới để theo dõi trực tiếp]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *