Bet88 Soi Kèn Kun Ling Sun ở cùng một khung với những người đàn ông lạ, hình của Xiao Lu rất thuần khiết và đẹp!Tell: Jay Chou ghen tị

Nói về Kun Ling, ấn tượng đầu tiên của mọi người là vợ của Jay Chou. Cô ấy chỉ mới 26 tuổi, và cô ấy chỉ nhỏ hơn Jay Chou. Bây giờ cô ấy là mẹ của hai đứa trẻ. Dựa vào các kết nối và tài nguyên của Zhou Dong trong những năm gần đây, Kun Ling đã dần dần thiết lập một chỗ đứng trong ngành giải trí.

Trang web W88

4.2 Kun Ling đã chụp một bức ảnh với một người đàn ông kỳ lạ trên nền tảng xã hội. Hai người chiến đấu liền kề với nhau. Họ trông khá CP. Từ các bức ảnh, bạn có thể thấy rằng da của Kun Ling có màu trắng và đẹp, và làn da được duy trì tốt. Anh ấy có một mái tóc đuôi ngựa cao. Nó rất trẻ. Và cô ấy đang mặc một tay áo trắng, sương nhỏ, đường cơ thể của cô ấy, cô ấy mảnh khảnh và trông cô ấy rất quyến rũ và dễ thương.

Người đàn ông kỳ lạ bên cạnh anh ta có vẻ hơi nghiêm trọng, và bộ đồ chọn túi của anh ta. Kun Ling cũng nghi ngờ trêu chọc người đàn ông bằng tiếng Anh: “Xin chào Làm sao tôi không thể cười khi bạn tổ chức”.

Ngày nay, Kun Ling đã đến trong ngành giải trí, đối mặt với nhiều dịp khác nhau. Đối với bức ảnh của cô với những người đàn ông lạ, cô cũng bị cư dân mạng chế giễu: “Cô Kun Ling, tôi ghen tị.” Trong năm qua, Kun Ling và Jay Chou thường tương tác với tình yêu trên các nền tảng xã hội, khiến những con chó đơn ăn thức ăn cho chó một cách điên cuồng. Không có gì lạ khi cư dân mạng nói về Jay Chou ghen tị.

Vào ngày 4.22, King Jay Chou cũng chụp ảnh tự sướng cao trên nền tảng xã hội. Anh ấy vẫn đẹp trai trong bức ảnh. Mặc một chiếc áo khoác denim màu xanh nhạt vẫn trông rất trẻ.

Jay Chou cũng chế giễu bản thân: “Trước khi bắt đầu buổi hòa nhạc của Anh và Pháp, hãy tự mình uống tựa, nếu không tôi sợ rằng người hâm mộ không thể nhận ra tôi.” Bạn có thể thấy rằng Jay Chou thực sự mỏng hơn trước đó, và hình dạng khuôn mặt của anh ấy đã trở lại một lần nữa. Khuôn mặt hạt dưa, có lẽ vì những lý do để bắt đầu một buổi hòa nhạc, chúng ta nên giảm cân.

Kể từ khi Jay Chou kết hôn với Kun Ling, Zhou Dong đã dừng nhiều công việc của anh ấy và dành thời gian cho gia đình. Bây giờ Kun Ling đã cho anh ấy hai con, một người đàn ông và một phụ nữ, và Zhou Dong đang hồi phục sau 2-3 năm, anh ấy đã dần dần bắt đầu khôi phục công việc của mình. Ngoài việc anh ấy đến châu Âu để tham gia vào một buổi hòa nhạc, anh ấy còn bắt đầu viết lại các bài hát và vẫn đang chuẩn bị cho các chương trình đa dạng được lưu trữ của mình.

Đồng thời, Jay Chou cũng không nỗ lực giúp Kun Ling cải thiện vị trí của mình trong ngành giải trí. Cách đây không lâu, Jay Chou và Kun Ling đã xuất hiện cùng lúc với bộ phim “The Wind”. Nữ anh hùng của bộ phim này. Vợ Shi đã xem màn trình diễn của vợ Jiao sang một bên, và cũng giúp cổ vũ để có được mọi thứ. Anh ấy thậm chí còn hướng dẫn vợ biểu diễn trực tiếp. Hóa ra nhà sản xuất bộ phim này là Jay Chou. Được biết, ông cũng đã chi rất nhiều tiền để đầu tư vào chương trình. Đây cũng có thể là một trong những lý do cho Kun Ling là nữ số 1.

Ngay cả với tài nguyên của Jay Chou, Kun Ling đã dần dần chiếm một vị trí trong Chợ Hollywood! Vài ngày trước, Kun Ling cũng đã báo cáo tin tức rằng “góa phụ đen” đã tham gia vào danh sách ứng cử viên. Ngay khi tin tức xuất hiện, Zhou Dong ngay lập tức thực hiện một lễ kỷ niệm cho vợ. Nếu cuối cùng nó được xác định, ” Vợ thú cưng điên rồ “thực sự không phải là một cái tên đạo đức.

Trước đó, Kun Ling cũng đã chia sẻ những bức ảnh định nghĩa cao của riêng mình trên mạng xã hội. Vào thời điểm đó, Zhou Dong thấy rằng anh ta rất hào hứng nhận xét về vợ mình. “Wow, tôi có tương tác với học sinh trung học không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *