Bet789 tào xỉuu Vua canh tác?Nhà phát triển “Farm Farm” thông báo rằng họ sẽ tổ chức một giải đấu E -sports

Bạn lắng nghe đúng, “Trang trại mô phỏng” cũng phải tham gia vào các môn thể thao E! Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, E -Sports League “Farm Farm” dự kiến ​​sẽ tổ chức 10 trận ở châu Âu, với tổng số tiền thưởng hơn 280.000 đô la Mỹ và đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng khoảng 770.000 nhân dân tệ. Phiên bản của cuộc thi sẽ áp dụng “Trang trại mô phỏng 19” mới nhất và áp dụng hình thức cạnh tranh của đội 3V3, bao gồm Intel và Logitech đã bắt đầu liên hệ với tài trợ.

Trò chơi đầu tiên của “Farm Farm” đã được phát hành chính thức vào năm 2008, nhưng vì phản hồi tẻ nhạt về tên trò chơi của nó, nó không được mua vào thời điểm đó. Cho đến khi “Farm Farm 2011” hoàn thành một kỳ tích doanh số bán hàng 500.000 người, loạt phim này bắt đầu nhận được sự chú ý rộng rãi. Mọi người bắt đầu trải nghiệm hạnh phúc của việc trồng núi Dounan trong trò chơi trong tường. “Trang trại mô phỏng 19” gần đây đã bán được 1 triệu bản soi cầu kubet.win mười ngày trước khi phát hành.

Tất nhiên, nó vẫn rất bối rối cho những người chơi chưa chơi trò chơi này. Làm thế nào để các trang trại cạnh tranh? Nhưng như người ta đã nói, 360 dòng, nhà vô địch, ngay cả khi bạn trồng rau, được chia thành Vua Bronze, nếu không sẽ không có Yuan dài trên thế giới. Tôi đoán nội dung của cuộc thi có khả năng hạn chế đời sống nông trại ban đầu của ánh sáng và ánh sáng, và bước vào nhịp điệu lao động vinh quang nhất trong kỷ nguyên của bước nhảy vọt.

Giám đốc điều hành phần mềm của nhà phát triển cho biết: “Chúng tôi nhận ra rằng đây là những gì chúng tôi có thể làm ở cấp độ chuyên nghiệp hơn. Đã quen với các giải đấu thể thao E như MOBA và FPS, các cuộc thi như vậy thực sự khá mới mẻ, nhưng liệu khả năng cạnh tranh và trang trí của trò chơi có thể đáp ứng nhu cầu của khán giả hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *