Bet789 Tài Xỉu Hà Bắc (Xingtai) Triển lãm Garden sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8

Vào ngày 16 tháng 5, Văn phòng Tin tức Chính quyền tỉnh Hà Bắc đã tổ chức một cuộc họp báo về Hội chợ Garden (Xingtai) thứ ba và Hội nghị Thiết kế và Kế hoạch Thành phố Quốc tế Hà Bắc thứ hai về tỉnh Hà Bắc. Hình ảnh cho thấy trang web hội nghị.

Mạng lưới tin tức của HEBEI ngày 16 tháng 5 (Phóng viên SU Lin) Nó đã được biết từ một cuộc họp báo do Văn phòng Tin tức Chính phủ tỉnh Hà Bắc tổ chức sáng nay rằng cuộc thi Garden (Xingtai) thứ ba và cuộc thi thiết kế và kế hoạch thành phố quốc tế Hà Bắc thứ hai của tỉnh Hà Nội là về Để sắp được tổ chức tại Xingtai vào cuối tháng 8.

Chủ đề của hội chợ triển lãm vườn này là “Taixing County nổi tiếng · Cuộc sống trong vườn”, “Giấc mơ trở lại Taihang, khu vườn là Jiangnan” với tư cách là Sub -theme. Để xây dựng nó thành một cổ điển được lưu truyền bởi các khu vườn Trung Quốc. Tổng diện tích của Garden Expo là 4621 mẫu Anh, với tổng số tiền đầu tư khoảng 3,6 tỷ nhân dân tệ. Hệ thống nước rộng khoảng 1600 mẫu Anh, khu vực màu xanh lá cây rộng khoảng 2310 mẫu Anh và tổng diện tích xây dựng là khoảng 187.000 mét vuông.

Có báo cáo rằng hội chợ vườn hiện tại này nằm trong công viên sinh thái trung tâm của Quận Xingdong New, Thành phố Xingtai, nghĩa là, trong khu vực sụp đổ 14 km vuông được hình thành bởi các hoạt động khai thác than. Sau khi hoàn thành, nó sẽ trở thành một dự án mô hình của “sửa chữa kép”. Trước đây, khai thác than Kubet 888. bẫy sẽ trở thành một điểm đẹp đẹp với hệ sinh thái tuyệt đẹp và các định dạng phong phú. Cây xanh; bạn có thể cảm nhận được đêm trong đêm, say sưa trong thế giới ánh sáng neon đầy màu sắc.

Ngoài ra, hội chợ vườn này cũng sẽ mang lại các yếu tố thông minh tập hợp cao và sẽ hợp tác với Trung Quốc Telecom và Huawei để chú ý đến trải nghiệm tương tác và các sản phẩm dịch vụ phái sinh dựa trên quan điểm của khách du lịch. và các hệ thống não thông minh để đạt được sự quản lý thông minh của Garden Boyuan.

Triển lãm Garden năm nay sẽ lên kế hoạch và 24 loại hoạt động, và sẽ điều hành cuộc thi thiết kế và kế hoạch đô thị quốc tế Hà Bắc thứ hai, Triển lãm chủ đề phát triển nghệ thuật vườn Trung Quốc, loạt hoạt động thú vị “My Garden Bo và My Home”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *