Bet188 Sòng bạc Bắc Kinh gà, dẫn dắt các hộ nghèo ở Tongliao để làm giàu

“Tôi thực sự chưa từng thấy một con gà như vậy trước đây, vương miện gà vẫn còn dài!”

“Vâng! Quá mới, tôi nghe nói rằng con gà này đắt hơn nhiều so với thịt gà thông thường!”

Trong cơ sở nhân giống gà dầu đầu tiên ở Bắc Kinh ở làng Erdaowa, thị trấn Liujiazi, Banner Kulun, Thành phố Tongliao, các hộ gia đình nghèo trong làng nói chuyện hào hứng quanh nhà gà và nói chuyện hào hứng.

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2018, Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thành phố Bắc Kinh đã đến Tongliao, Nội Mông để thực hiện các hoạt động hỗ trợ công nghệ Bắc Kinh -Mongolia để cho đi 4.000 cây giống gà Dầu dự án.

Gà dầu Bắc Kinh được gọi là “Phoenix” ở gà. Nó không chỉ có đặc điểm của các đặc điểm “ba màu vàng” của lông vũ màu vàng, vàng và màu vàng xương chày, mà còn với các đặc điểm “ba tóc” hiếm của mã, râu và chân tóc. , Thịt tươi, trứng tốt, sức mạnh sống mạnh mẽ và sự ổn định di truyền. Giống gà dầu Bắc Kinh thúc đẩy khoảng 150.000 ở Mông Cổ bên trong mỗi năm. Là một loạt các loại thịt và trứng phù hợp để nuôi miễn phí ở nông dân miền Bắc, giá là 10-15 nhân dân tệ mỗi người. Trung tâm phát triển nông thôn của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thành phố Bắc Kinh đã trình bày cây giống gà dầu cho Naiman Banner và Kuron Banner, Thành phố Tongliao. ., Ltd. ở Nội Mông. Phát triển ngành công nghiệp chăn nuôi gà dầu Bắc Kinh để giúp các hộ nghèo tăng doanh thu và xóa đói giảm nghèo.

Theo Yu Xiaohong, tổng giám đốc của Hongda Shengmao Nông nghiệp và Công ty TNHH Công nghệ chăn nuôi, Ltd. 2000 Gà được giới thiệu bởi công ty của họ lần này là giống theo hai cách. Trong số đó, 1.500 con gà là hợp tác sinh sản, thúc đẩy các hộ giảm nghèo, áp dụng mô hình kinh doanh của “chi nhánh+hợp tác+hộ gia đình nghèo”, sẽ được nuôi dưỡng đồng đều và chứng minh bởi các hợp tác xã để kết nối với 24 hộ gia đình nghèo. Các hộ gia đình nghèo có màu đỏ; 500 con gà khác được nuôi bởi các hộ gia đình xóa đói giảm nghèo, thúc đẩy nền kinh tế tập thể. Sau 160 con gà mái là trứng, một chu kỳ cổ tức lãi suất cũng được hình thành. “Hiệu quả rất tốt. Chúng tôi đã thêm kiều mạch địa phương vào thức ăn. Trong khi chi phí giảm, thịt và trứng của gà dầu tốt hơn. Mọi người luôn nói đùa rằng nó đã nuôi 500 con gà dầu. bị kích thích.

Để đảm bảo sự phát triển lành mạnh của gà dầu, Trung tâm phát triển nông thôn của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thành phố Bắc Kinh đã thuê Zhang Jianwei và các chuyên gia khác từ các nhà nghiên cứu và Viện Thú y về Chăn nuôi và Thú y của Viện Hàn lâm Nông nghiệp Bắc Kinh. Quản lý nhân giống được sử dụng trong rút tiền W88 để phát triển ngành công nghiệp chăn nuôi gà dầu và cải thiện trình độ khoa học và công nghệ của ngành công nghiệp chăn nuôi gà địa phương. và 109 hộ gia đình với sự xóa đói giảm nghèo chính xác.

“Nói chung, mọi người đều có thể giao tiếp trực tiếp trong các nhóm WeChat. Các chuyên gia đã đến với người dạy kèm địa phương hai lần và thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến chúng tôi để cho chúng tôi những bài học lớn và giải thích các biện pháp phòng ngừa. Họ trân trọng nó, và tất cả mọi người gọi họ là “em bé gà”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *