Bet Asia Bai Yanhui và ngôi sao nam đã quay những cảnh thân mật và không dám để bạn trai xem: Cố gắng tránh nó (hình ảnh)

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Hangzhou, ngày 28 tháng 4 (Bao Wenyu) vào ngày 28, bộ phim solo của Satellite Satellite TV “Liao Zhai, biên tập viên mới” giúp đỡ. Trong vở kịch, nữ diễn viên Đài Loan Bai Yanhui và Li Zonghan có rất nhiều vở kịch thân mật. Cô thừa nhận rằng cô không dám để bạn trai xem những vở kịch này và “cố gắng tránh nó.”

Bai Yanhui không biết ý nghĩa của “vé nam”

Tôi không dám cho bạn trai của tôi xem một cảnh gần

Biên tập viên mới của Liao Zhai “với sự tham gia của Han Xue, Chen Long, Qiao Zhenyu, Li Buthan, Li Jinming, Bai Yanhui, v.v., với sáu huyền thoại huyền thoại như” Qian Kun “,” Ye Sheng “,” Green Girl “As the Axis. RE -Screenwriting Liao Zhai của câu chuyện. Trong câu chuyện về “Người phụ nữ xanh”, Bai Yanhui đóng vai những hạt màu xanh lá cây “Mantis Demon”, người đã coi thường tình yêu, và dàn dựng một câu chuyện tình yêu bối rối với Li Zonghan và Wang Yi.

Trong vở kịch, Bai Yanhui và Li Zonghan, người đã đóng vai người yêu của mình, đã có rất nhiều vở kịch thân mật. trống rỗng. Sau một số lời giải thích, Bai Yanhui thừa nhận: “Khi có một cảnh hôn hoặc bộ phim truyền hình thân mật, tôi không dám cho bên kia xem hoặc biết, và chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôi có thể thấy điều tốt đẹp khác.” Cười “, hiện tại không có gì xảy ra. “

Điều này được hiểu rằng khi Bai Yanhui 17 tuổi, anh đã ra mắt như một người mẫu. Ông đã nói về ý tưởng về trang web m88 từ một mô hình đến ý tưởng. “Cuộc sống”.

Wang Yi đã từ chối tình trạng tình cảm

Chơi “bản chất bọ cạp” để cá nhân nâng một ít bọ cạp

Nam diễn viên Wang Yi đã chơi “SCORPION ESSENCE” trong vở kịch, và có rất nhiều đối thủ chơi với Bai Yanhui, nhưng bất lực, trong vở kịch, anh ta có “tình yêu cay đắng” trong nhiều năm, nhưng anh ta đã không ước. Nói về cảm xúc trong cuộc sống thực, Wang Yi từ chối tiết lộ rằng anh ta sẽ “giữ bí mật”.

Anh ta tiết lộ rằng lần đầu tiên anh ta rất căng thẳng trong “Fairy”, và anh ta đã đưa một ít Scorpion trực tiếp, nhưng điều khiến mọi người cười là sau vài ngày, con bọ cạp biến mất. Khi nghe thấy những điều này, người dẫn chương trình “chủ nhà” An ủi “He”, Liao Zhai “gặp phải những điều không thể giải thích này, đó là điều bình thường, gây ra tiếng cười tại hiện trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *