BảNG TOP RạNG BạCH KIM HUY

CCTV News (Tin tức phát sóng): Chủ tịch Nhà nước Tập Cận Bình đã gặp tổng thống đầu tiên của Kazakhstan Nazarbayev vào ngày 28.

Xi Jinping nhấn mạnh rằng ông Nazarbaye là người đứng đầu nhà nước và lãnh đạo quốc gia của Kazakhstan, và thành lập các công đức bất tử cho sự độc lập và phát triển của đất nước Kazakhstan. Việc thành lập và phát triển các mối quan hệ đã đóng góp lịch sử, và chúng tôi đánh giá cao điều này. Quan hệ Trung -kazakhstan đã trải qua 27 năm, và đã áp dụng thử nghiệm lịch sử và cho thấy sức sống mạnh mẽ. Trung Quốc đã hỗ trợ vững chắc sự độc lập của Kazakhstan, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, ổn định xã hội và phát triển kinh tế.

Xi Jinping nhấn mạnh rằng Trung Quốc và HA là những người tiên phong của vành đai và đường. Hai bên nên tiếp tục tiếp tục tăng cường phát triển phát triển chiến lược và thực hiện kế hoạch hợp tác lắp ghép chính sách kinh tế mới của vành đai kinh tế đường lụa. Cần phải thúc đẩy thuận lợi thương mại và đầu tư, thúc đẩy liên tục hợp tác năng lực sản xuất và tăng cường xây dựng kết nối. Chúng ta phải giao tiếp chặt chẽ, mở rộng hợp tác địa phương, cải thiện mức độ hợp tác bảo mật và tiếp tục duy trì sự hợp tác chặt chẽ trong các vấn đề quốc tế. Tôi mong muốn thiết lập một mối quan hệ công việc chặt chẽ và tình bạn với Tổng thống Toccyev để cùng thúc đẩy tiến bộ mới trong quan hệ Sino -kazakhstan.

Nazarbayev nói rằng đây là người bạn tốt của tôi, tỷ lệ kèn bet88 Chủ tịch Tập Cận Bình đã gặp gỡ cho cuộc họp thứ 19, và tôi luôn thu thập tình bạn sâu sắc này. Great China là một đối tác rất đáng tin cậy cho Kazakhstan. Tôi chân thành chúc mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và không có quốc gia nào trên thế giới đạt được những thành tựu lớn như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Sự phát triển của Trung Quốc và trách nhiệm của Trung Quốc có ý nghĩa lớn đối với thế giới và toàn nhân loại. Sau khi tôi từ chức, chính sách của các chính sách bên trong và bên ngoài của Kazakhstan sẽ vẫn mạch lạc và ổn định, và Haquet sẽ tiếp tục cam kết vững chắc để thúc đẩy sự phát triển liên tục của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện của Cáp Nhĩ Tân. Xin chúc mừng Trung Quốc để tổ chức thành công Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế thứ hai và đường bộ. Sáng kiến ​​Light Road của Kazakhstan đã trở thành một phần quan trọng của sự hợp tác vành đai và đường bộ. Haifang sẵn sàng hợp tác với Trung Quốc để làm sâu xa khung và khung đường. Cáp Nhĩ Tân hỗ trợ các yêu cầu quan trọng của Trung Quốc trong các vấn đề quốc tế và hỗ trợ cùng nhau đàn áp ba lực lượng.

Đinh Xuexiang, Yang Jieyi, Wang Yi và anh ấy đã tham gia vào các hoạt động trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *