BảNG TOP RạNG BạCH KIM HÔM NAY 2018

Bài hát truyền hình trẻ em Trung Quốc thứ 14

Âm thanh của trẻ em là quý giá, cảm giác tình yêu nắng. Vào tối ngày 8 tháng 7, Hạnh phúc hai ngày của bài hát trẻ em Trung Quốc lần thứ 14 Karao Ok Cuộc thi truyền hình Hunan đã kết thúc thành công tại hội trường buổi hòa nhạc của Hội trường âm nhạc của Trường Âm nhạc của Trường Kinh tế, Changsha.

Cuộc thi Bài hát thiếu nhi Happy Sunshine đã tổ chức thành công vào phiên thứ 13. Cấp độ cao của ca hát, số lượng lớn người tham gia và một loạt các cuộc thi ra mắt đã trở thành một cuộc thi thương hiệu nghệ thuật trẻ em cao ở đất nước tôi và nuôi dưỡng một số lượng lớn của các ca sĩ trẻ xuất sắc.

Các cầu thủ trẻ đã giành giải thưởng vàng của cuộc thi trong cuộc thi này

Điều này được hiểu rằng cuộc thi được tổ chức bởi Nhà xuất bản âm nhạc nhân dân và được tổ chức bởi Ban tổ chức của Phòng Hunan. Nó đã được chuẩn bị gần nửa năm trước cuộc thi. Nó đã được chính thức ra mắt vào tháng 1 năm nay, và người tổ chức các thành phố (quận) khác nhau và các thành phố được ủy quyền. Vào tháng 2, ba ca sĩ nhỏ xuất sắc đã được thu thập cho các thành phố của thành phố ở Hunan với tư cách là người phát ngôn của cuộc thi này. Mỗi khu vực chi nhánh đã chọn gần 400 ca sĩ nhỏ trong vòng sơ bộ của các vòng sơ khảo vào tháng Tư và tháng Năm vào trận chung kết của tỉnh. Qua hai ngày thi đấu căng thẳng trong hai ngày, 11 nhóm đã sản xuất tổng cộng 107 giải thưởng vàng, 147 giải thưởng bạc và 111 giải thưởng đồng so với Asianbookies . Năm người chơi hàng đầu trong mỗi nhóm sẽ đại diện cho đại diện Sư đoàn Hunan đã tham gia vào Chung kết Quốc gia của Cuộc thi Truyền hình Trẻ em Trung Quốc lần thứ 14 của Trung Quốc được tổ chức tại Ningbo, Chiết Giang.

Li Jinrong, một cô gái ở Shaoyang Dongkou, Hunan, người được bầu làm phát ngôn viên hình ảnh thiếu niên hạnh phúc, 12 tuổi ở tuổi 7 và bắt đầu học hát ở tuổi 7. Cô thích hát và vẽ. Cuộc thi bắt đầu vào tháng Tư năm nay. Mặc dù thời gian chuẩn bị tương đối dài, tôi vẫn rất vui khi có thể được chọn cho trận chung kết Sư đoàn Hồ Nam trong năm nay. Nó làm phong phú thêm cuộc sống của tôi ngoài việc học. Li Jinrong hào hứng nói. Hình ảnh xuất hiện cao của cô được ban tổ chức mời trở thành người dẫn chương trình của loạt hoạt động Honshine Hunan 2018 để chứng thực và chứng thực thành công bởi chính mình.

Người phát ngôn hình ảnh, Giải thưởng Vàng Chung kết Hunan Division —- li Jinrong

Cỏ mục vụ tươi tốt được đưa vào một biển xanh, và những bông hoa hoang dã đầy màu sắc đang nở rộ. Những bông hoa sáng trở nên đầy màu sắc. Đồng thời, nó cũng di chuyển các thẩm phán. Đồng thời, cô cũng được mời làm chủ nhà nhỏ để cạnh tranh với Li Jinrong để tổ chức các kỹ năng.

Người phát ngôn hình ảnh, Giải thưởng Vàng Chung kết Hunan Division —- Luo Yaze

Người phát ngôn hình ảnh cho tuổi trẻ nhất là em bé Feng Yidan 4 tuổi. Cô ấy có thể hát, chơi piano, sơn và chủ nhà. Cô ấy toàn năng khi còn trẻ. Năm nay, cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi bài hát truyền hình Karao OK thứ mười bốn của Bộ phận Hunan của cuộc thi bài hát truyền hình Karao OK thứ mười bốn của trẻ em.

Người phát ngôn hình ảnh, Giải thưởng Vàng Chung kết Hunan Division —- Feng Yidan

Những ca sĩ nhỏ này có điều kiện giọng nói tốt, nhưng một số người chơi nhỏ cần được củng cố và cải thiện trong việc xử lý âm thanh và tác phẩm, lựa chọn bài hát, quần áo và biểu diễn. Tôi hy vọng họ có thể thể hiện tốt hơn trên sân khấu và tỏa sáng. Giáo viên Li Yourong, một nhà văn tiếng Anh nổi tiếng, nhà thơ âm nhạc quân sự và một khoản trợ cấp đặc biệt của Hội đồng Nhà nước, nói rằng kinh nghiệm của ông trong việc tạo ra âm nhạc trẻ nhỏ . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *