Bảng rồng bồch Kim Eason Chan Yi Qian Xi Qianxi đánh lại để xem kỹ năng lái xe của Eason Chan Yi Xi Qianxi

Có một kiểu tóc của một ngôi sao nam được gọi là lưng, và trán đầy đủ của ngôi sao nam sẽ trông quyến rũ nam hơn. Tất nhiên, tóc mái bao phủ trán thực sự sẽ còn trẻ hơn, vậy điều gì đã xảy ra với việc chải lại một kiểu tóc phía sau? Nhìn vào hai ngôi sao nam, hai ngôi sao nam, người có thể điều khiển tất cả các kiểu tóc.

Lưng của Yi Xi Qianxi và Eason Chan có hình dạng tương tự. Nó thực sự tuyệt vời. Hai mái tóc nhỏ phía trước của hai trán vẫn có thể đâm vào xe. Xem “sự cố” này là bao nhiêu!

Điều đáng ngạc nhiên nhất là Yi Xi Qianxi. Cảm giác của cậu bé có một cậu bé thấp kém và bị hạn chế có cảm giác thấp hơn trước khi bị lật đổ hoàn toàn. Hãy để trái tim cô gái rung động. Đẹp trai!

Còn về lưng của Chen Yitian thì sao? Eason Chan đầu, bên cạnh và bề mặt xiên. Eason Chan có thể làm cho mình rất tốt. Nhìn vào mái tóc phía trước phía sau phía sau của lưng này. Cuộn lên! Ý tưởng này có lẽ chỉ là một diễn viên ảo thuật gia. Anh ta có thể nghĩ về nó. Anh ta đã tạo ra một câu của LA kubet be trên đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *