BảNG KèO NHÀ CÁN

Một kiệt tác mới nhất của đạo diễn Lou Ye “The Clouds of Rain in the Wind” sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 4. Một giấc mơ, “cũng là khiêu vũ ngẫu hứng và tạo thành một nhóm” Master -giải quyết vấn đề “như” Happy Family “và những người khác. Một” Night of Puzzle “vui nhộn.

Diễn viên chính trong điệp khúc “Một trò chơi và một giấc mơ” “điệu nhảy đáng xấu hổ” cười

Là vai chính của bộ phim “The Clouds of Rain in the Wind”, Jing Bairan, Song Jia, Ma Sichun, Qin Hao và Chen Yanxi cùng nhau xuất hiện trong “Happy Camp”, bài hát kinh điển “One Game One Dream”. “Những gì tôi nói tình yêu này không bao giờ, những gì tôi yêu bạn, mặc dù bây giờ tôi không có bạn, tôi vẫn là chính mình.” Lời bài hát này bắt nguồn sâu sắc trong trái tim của mọi người. ngay lập tức được đưa trở lại những năm 1990. Chống lại đèn neon tại hiện trường, băng khô được bao quanh bởi băng.

Ngoài bộ phim với sự tham gia của bộ phim, vấn đề “Quick Ben” này cũng mời Wu Lei và những người khác. Một số cư dân mạng chế giễu, “Nhìn thấy Jing Bairan Ma Sichun và Wu Lei Qinhao trong cùng một khung hình, phong cách hội họa chỉ đơn giản là một nhóm cướp mộ!” Trong trò chơi “Ai là vua của gương”, khi đối mặt với cát khó khăn Pool, hai đội đã làm hết sức mình để làm hết sức mình, chiến đấu với trí tuệ. Jing Bairan và Wu Lei đã thi đấu cho “Bóng rổ Liushachi”, đẹp trai và hung hăng; Bài hát Jia và Jing Bairan đã thiết lập những động tác khó khăn cao trong hồ bơi Liushachi, đầy niềm vui; Jiang Zicheng, nhân vật của bộ phim “phiên bản thấp”; Wu Lei và Chen Yanxi đã khôi phục “Condor Heroes”, Fancy Funny.

Trong đội, năm diễn viên đóng vai chính tự xưng là đội “gió và mưa”, và tuyên bố sẽ “đóng gói”. Thật không may, khi âm thanh rơi vào đối thủ, nhóm “gió và mưa” phải được đổi tên ” gió và đội không mưa “. Vào thời điểm này, nhóm “gia đình hạnh phúc” đã nâng cao “đội Lou Ye” và sử dụng giám đốc “The Clouds of Rain in the Wind”, và thề sẽ tốt hơn trong động lực.

Tất cả các thành viên đang tìm kiếm Code X Douzhong để chơi với “Đêm câu đố”

Trong vấn đề “Happy Camp” này, trò chơi lý luận mới “Tìm mã X” được đưa ra và khó khăn sẽ được nâng cấp. Thông qua các câu hỏi và nhân chứng của người quan sát, “Code X” ẩn trong số mọi người được chọn. Trò chơi không chỉ kiểm tra trí thông minh, mà còn kiểm tra mức độ hiểu biết giữa người chơi. Không biết điều đó, mọi người chắc chắn sẽ gây nguy hiểm cho nhau. Trong số đó, Qin Hao, người được Wu Lei chỉ ra, đã có một chương trình khiêu vũ “sàn nhảy” với Song Jia để chứng tỏ bản thân.

Hình thức của “Tìm kiếm Code X” chỉ phù hợp với chủ đề của bộ phim “Tìm kiếm vụ giết người”. Trong phim, Jing Bairan đã chơi cảnh sát Lin Jiadong. Để điều tra trường hợp rơi vào tòa nhà, anh ta rơi vào một mối quan hệ nguy hiểm rõ ràng. Anh ta thu thập bằng chứng với sự kiên trì và cuối cùng tìm thấy kẻ giết người. Trong trò chơi, một số diễn viên đóng vai chính đã phải đối mặt với những khó khăn khác nhau và phản ứng khôn ngoan. Với khả năng quan sát và phân tích mạnh mẽ của họ, họ “giết chết cuộc bao vây”. Điều này cũng làm cho khán giả mong chờ bộ phim hồi hộp này.

Được báo cáo rằng bộ phim “Những đám mây mưa trong gió” được sản xuất bởi Bắc Kinh Light Pictures Co. Cat Eye Weiying Culture Media Co., Ltd., Shanghai Qianyi Zhicheng Culture Media Co., Ltd., và Hàng Châu Xindingming Co. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 4, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *