BảNG CHầT C CU RồNG

Chương trình dự thảo đại lục “Ca hát mới Trung Quốc” đã tổ chức một lễ hội âm nhạc ở Thượng Hải và Đài Bắc tại Đại học Đài Loan vào Chủ nhật. Một số sinh viên và người độc lập đã gây rắc rối, tuyên bố rằng buổi biểu diễn chiếm sân chơi của Đại học Đài Loan, ảnh hưởng đến việc sử dụng của sinh viên, và cùng một Thời gian, nó đã được trao các khẩu hiệu Độc lập Đài Loan. Buổi biểu diễn là đại lục chiến đấu cho trận chiến thống nhất, kêu gọi từ chối là Đại học Đài Loan của Trung Quốc, v.v. Do sự hỗn loạn tại hiện trường, trường đã buộc phải thông báo về việc dừng lại của lễ hội âm nhạc.

“Ca hát mới của Trung Quốc” là chính trị? Người đại lục chắc chắn sẽ cười khi họ lắng nghe. Dưới ảnh hưởng của sự độc lập của Đài Loan, sự cảnh giác chính trị của một số sinh viên Đài Loan dường như đã đạt đến mức độ của các chức năng cụ thể. Họ có thể thấy một quả dưa hấu như một quả bí ngô và có thể nghe thấy sự sản xuất sức mạnh mật khẩu từ ca sĩ. Đại học là tốt.

Trong gần 40 năm cải cách và mở ra, vô số nhóm nhạc nước ngoài và các nhóm âm nhạc Hồng Kông và Đài Loan đã đến đất liền để biểu diễn. Có phải màn trình diễn của dư luận đại lục như sự hoảng loạn của kẻ thù không? Đúng vậy, hình phạt đại lục có một số nghệ sĩ ở nước ngoài không thân thiện, chống lại họ biểu diễn ở đất liền để kiếm tiền, giết chết một trăm. Nhưng điều này khác với sự nghi ngờ khi xem một dự thảo nước ngoài.

Chỉ cần biết rằng DPP là xấu xa, nó giống như là xấu xa. Hóa ra một số em bé Đài Loan đã hoàn toàn nhấp nháy vào một người kế vị xanh. Đài Loan là nơi gần nhất với đại lục, nhưng một số người đang đổ mồ hôi để vẫy sự độc lập của Đài Loan, và eo biển Đài Loan rộng hơn Thái Bình Dương.

Nếu “ca hát mới của Trung Quốc” đến Hoa Kỳ hoặc Úc để thực hiện một địa điểm biểu diễn, thì nó phải ổn. Một số người ở Đài Loan không còn được giải cứu, hoặc một số người thù hận đối với đại lục đã nuốt chửng mọi thứ. Họ không biết rằng họ đang trở thành một nhóm cà phê kỳ lạ trên thế giới này.

Sau khi Cai Yingwen lên nắm quyền, quan hệ Cross -strait trở nên mạnh mẽ. Trên thực tế, các trao đổi và hợp tác thập tự giá ngày nay thường tìm kiếm đại lục ở Đài Loan. Sau những nỗ lực của Thị trưởng Đài Bắc Ke Wenzhe, Diễn đàn Shuangcheng ở Đài Bắc và Thượng Hải đã được bảo tồn. Do đó, lần này, “ca hát mới của Trung Quốc” đã đến Đài Bắc cho các hoạt động.

Mất những trao đổi văn hóa trên các trao đổi văn hóa chéo đến đất liền là gì? Tuy nhiên, các ca sĩ và nghệ sĩ Đài Loan chắc chắn sẽ rất lo lắng. Trong thời đại toàn cầu hóa, nếu Đài Loan bị cô lập khỏi đất liền trong văn hóa, những nghệ sĩ đó sẽ biết ý nghĩa của.

Khi bắt đầu cải cách và mở ra đại lục, văn hóa Hồng Kông và Đài Loan và văn hóa vòng tròn Trung Quốc ở Đông Á đã vào đại lục. Bây giờ là cuộc phản công của văn hóa đại lục đối với các khu vực đó. Đây có thể là một xu hướng không thể đảo ngược. Sự độc lập của Đài Loan không có sức mạnh để ngăn chặn tiếng hát của đại lục trôi qua eo biển.

Độc lập Đài Loan đang tham gia vào sự nghẹt thở mãn tính chống lại Đài Loan. Nó đang chặn mắt và tai của xã hội Đài Loan, và cắt đứt phổi của Đài Loan hít thở không khí toàn cầu. Chính quyền Tsai ing -wen rất thông minh để tham gia vào chính sách mới về phía nam, nhưng các nước ASEAN đã thảo luận sôi nổi về sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ. Đài Loan bị xóa sổ khỏi mô hình phát triển tích cực lớn ở châu Á. Chỉ trong bàn cờ địa chính trị của trò chơi của sức mạnh vĩ đại, bóng tối của nó có thể mất linh hồn.

Các sinh viên độc lập của Đài Loan hiện đang kiêu ngạo, kiêu ngạo Taiixixiubongda , và dưới những lần xuất hiện này, sự kém cỏi và tuyệt vọng của họ bị che giấu. Ngày nay, Đài Loan không có tương lai chính trị cũng như không đảm bảo nguồn lực thị trường trong tương lai của những người trẻ tuổi, nhưng nó có ảo ảnh độc lập kích thích Đài Loan. Một số sinh viên độc lập của Đài Loan rơi vào trò chơi này. Từ góc độ lịch sử, họ bị ám ảnh bởi những con gà chống gà. Nó là vô nghĩa để xoa nó.

Sự độc lập của Đài Loan là cây anh túc do Đảng Tiến bộ Dân chủ ở Đài Loan trồng ở Đài Loan. Heroin tinh tế, Đài Loan có thể có một can đảm để đốt cháy nó, hoặc bị đầu độc bởi nó để chết và ngủ trong tâm linh.

Nếu Lu Xun còn sống, có lẽ anh ta sẽ nói rằng nếu Lu Xun còn sống.

tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *