BắN Cá Trực tràng trên trang

Netease Entertainment được báo cáo vào ngày 15 tháng 9 Gần đây, danh sách các vị khách băng đảng trong Giải vô địch trong bốn nhóm cố vấn cũng đã được đưa ra từng người khác, và danh sách của đội Anh đang tỏa sáng.

Các vị khách của đội Anh là thành viên của “Lớp thứ hai nhỏ”: Liang Bo, Zhang Bichen, Zhang Lei và Zhou Shen. Đồng thời, một loạt Weibo of Na Ying cũng chứng nhận tính xác thực của tin tức từ phía bên.

Theo chương trình tiếp xúc trực tuyến, đội Na ying Hina Yigao sẽ hát và sáng tác bài hát “Boys” với chính Liang Bo với Liang Bo; Ye Xuan Khánh sẽ hát với bài hát “Theo dõi” “I Love You, Goodbye” của Pu Shu và Zhou Shen đã hát bộ phim “Cá lớn” của phim hoạt hình trong nước “Big Fish Begonia”.

Nhìn lại cuộc phỏng vấn với Na Ying trong những năm gần đây, các sinh viên được đề cập nhiều nhất của Na Ying là Liang Bo. Đồng thời, người hướng dẫn Na Ying cũng đã hát “Đại lộ Sunset” của Liang Bo với lớp thứ hai của lớp thứ hai. Anh ấy biểu diễn trên sân khấu của “Tôi là một ca sĩ”. Liang Bo cũng đã giữ cây đàn guitar để giúp đỡ trên sân khấu, phản ánh sự ấm áp của giáo viên và học sinh. Điều này không thể giúp đỡ nhưng có những kỳ vọng lớn hơn cho chương trình.

Bức ảnh cho thấy “Smart GQ” của Liang Bo, cũng được đặt tên là “Nhạc sĩ của năm”. Có thể thấy rằng Đường thời trang và Music Road của Liang Bo đã trở nên ổn định.

Nói chuyện với những người hâm mộ tham gia vào bản ghi âm trực tiếp, việc ghi âm trong ngày không ngừng gây ngạc nhiên. Trả lời trong chương trình!

dang ky kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *