Bài hát mới của W88 Pro Wu Yifan chỉ là màu đen, nhưng nó không thể phản ánh mức độ kinh doanh

Khi chúng tôi mô tả một bài hát khi bài hát phổ biến, chúng tôi thường sử dụng ngôn ngữ như “qua đêm”, nhưng vào ngày 19 tháng 4, “Big Bowl Wide Noodles” của Wu Yifan cho bạn biết rằng tốc độ ánh sáng thực sự không được sử dụng. Một đêm . Từ khoảng 10 giờ sáng đến khoảng 7 hoặc 8 giờ tối, rất ít người ở Trung Quốc đã không thấy bài hát này trong vòng tròn của bạn bè.

Nguồn gốc của bát “mì rộng lớn” này sẽ bắt đầu từ năm ngoái. Kể từ mùa hè của Wu Yifan và người hâm mộ và Tiger của anh ấy vào mùa hè năm 2018, video “Rap rap” trong “Seventy -two Tầng” trong “Tòa nhà lạ Seventy -two Tầng” cũng được thu thập rộng rãi. Trong video này, Wu Yifan đã được yêu cầu thực hiện một rap ngẫu hứng, vì vậy anh ta chỉ vào một bát dao và nói: “Bạn thấy mì này, anh ta dài và rộng, giống như cái bát này anh ta lớn và tròn.” Năm vừa qua “Big Bowl Wide Noodles” đã trở thành một bài phát biểu tiêu chuẩn cho cư dân mạng để chế giễu Wu Yifan và các tác phẩm của anh.

Đây là lý do tại sao “Big Bowl Wide Noodles” đã trở thành một đĩa đơn hiện tượng vào ngày phát hành. Điều này chỉ ra rằng Wu Yifan, người đã làm việc chăm chỉ với các đối thủ của Tiger và toàn bộ mạng, cuối cùng đã đặt con số của thần tượng xuống, đặt gánh nặng giao thông, chấp nhận “dấu chấm đen” dài hạn này và phát triển nó thành một bài hát thành một bài hát thành Một bài hát. Hoàn thành các tác phẩm. Một sự tự thân của mình như vậy chắc chắn là rất nhiều người thích nghe, và nhiều người thậm chí còn để lại nhận xét về “Wu Yifan xin lỗi” trong bài hát.

Kể từ một nút thời gian nhất định, thiện chí thông qua hack dường như đã trở thành một kỹ năng mà các ngôi sao giải trí của Trung Quốc phải có.从 杨幂 次 使用 脚臭梗 到 到 , , , , , , , , , , , , , Trong khi đảo ngược câu hỏi, nó cũng có thể thu hoạch một làn sóng người qua đường -By. Thủ thuật này đã nhiều lần thử nó, để “Hội nghị Tucao” đã trở thành một chương trình đa dạng phi thường, và các ngôi sao phải có màu đen mà không có các đốm đen để tạo ra các đốm đen.

Lý do tại sao việc “tự đánh bại” có thể là một vũ khí minh oan tốt như vậy chủ yếu là vì có một số logic ẩn: 1. Bạn đã thừa nhận cuộc tấn công của mình. Tôi có một tâm trí rất rộng và có thể thừa nhận những thiếu sót của tôi; 3. rằng thân cây bạn tạo ra rất thú vị. Tôi cũng có ý định sử dụng thân cây này; 4. Là một ngôi sao giải trí, tôi cũng có tinh thần giải trí cho chính mình.

Theo vai trò chung của logic này, ít nhất khán giả có thể tạm thời buông bỏ sự phẫn nộ của “bạn đã tạo ra rất nhiều để cho chúng tôi nói những gì đã xảy ra”, và thay vào đó đánh giá cao “tinh thần giải trí” và “ngực trái tim rộng” “. Sau khi rửa rất nhiều, không phải hầu hết các đối thủ đã trở nên rất mỏng về số lượng và không còn hình thành các vấn đề nghiêm trọng. Rốt cuộc, thật khiêm tốn khi họ vươn ra để làm những khuôn mặt hài hước.

Do đó, “Big Bowl Wide Noodles” của Wu Yifan đã được đánh giá rất cao, nhưng quyền gửi thư của luật sư Cai Xukun đến Trạm B đã gây ra một lời chế nhạo lớn. Học cách trở thành một người. “

Nhưng bình tĩnh nghĩ rằng, không có ai trong một bài phát biểu lớn trên internet, không phải tất cả bạo lực trực tuyến? Nó dường như không thay đổi bản chất của bất cứ điều gì để lực lượng này chấp nhận hoặc chống lại, và sự khác biệt giữa chúng rất lớn, điều này thực sự khó hiểu.

Điều quan trọng nhất là hầu hết các ngôi sao “tuyển dụng” như vậy thường là vì trình độ kinh doanh của họ không thể phù hợp với danh tiếng và lợi ích của họ, và cho dù đó là tự mình hay là một lá thư của luật sư, nó thực sự gây nhầm lẫn về bản chất của vấn đề – có thể Họ cải thiện cấp độ kinh doanh của những ngôi sao này? Cho dù đó là “Big Bowl Wide Noodles” hay “Khó có được”, cấp độ giọng hát của ca sĩ có tốt hơn không? Nó có trở thành không còn dựa vào công nghệ điều chỉnh tự động? Chất lượng lời bài hát có trở nên cao hơn không? Hay danh tiếng và thu nhập của họ trở lại để phù hợp với cấp độ kinh doanh?

Bạn có nói rằng bạn không còn chú ý đến vấn đề này. Đối với khán giả, tư thế của các nghệ sĩ có đủ thấp để tốt hơn cấp độ kinh doanh không? Có phải tiềm thức của chúng ta vẫn ở trong thời đại khi các nghệ sĩ bơm miệng và nói, “Ít là con sâu hạnh phúc trước mặt bạn”?

Thật thú vị vì màu đen, nhưng thực sự tốt hơn để cải thiện mức độ kỹ năng diễn xuất nhiều hơn. Bởi vì nghệ sĩ giải trí có màu đen và đen tỷ lệ kèo trực tiếp để biến bột, điều này có thực sự tốt không? Zhang Manyu bị mắng trong chiếc bình khi cô còn trẻ. Cô thường tự rửa màn trình diễn của mình trong “Ruan Lingyu”. Và bây giờ? Các kỹ năng diễn xuất của Yang Mi và Huang Xiaoming có cải thiện không?

Có quá nhiều câu chuyện đảo ngược từ màu đen, nhưng sự cố “các nghệ sĩ giải trí dựa vào các tác phẩm” sắp trở thành một huyền thoại. Tôi hy vọng rằng các quan chức có thể nhận ra rằng dù trái tim của nghệ sĩ có rộng bao nhiêu, thì cũng cần phải trở thành nghệ sĩ trong nghệ thuật để được gọi là một nghệ sĩ. Cho dù đó là hào phóng hay tức giận, hãy gửi thư của một luật sư và điều quan trọng là cải thiện khả năng kinh doanh của bạn để làm cho công việc tốt. Nếu không, cho dù nó được ca ngợi hay hack bây giờ, nếu bạn nhìn lại kiệt tác trong một vài năm, nếu bạn thực sự là “mì rộng lớn”, mọi người sẽ bối rối.

□ Youzuo (nhà phê bình âm nhạc)

Biên tập viên Tin tức Bắc Kinh Wu Longzhen Metropolitan Guo Liqin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *