Baccarat truc tuy n foody radium “hàng ngày lên” jin mengjia “câu cá” đá quý?

Các thẩm định viên trang sức chuyên nghiệp dạy bạn cách phân biệt ngọc lục bảo, rắc thực phẩm biên giới và mì gạo bằng tay. Vào lúc 10 giờ tối Chủ nhật tuần này (19 tháng 8), kho báu trên biên giới “Everyday Up” của Vệ tinh Hunan đang đến. Mỗi ngày trong bốn bông hoa nhỏ, viên đá quý liên tục ngạc nhiên; các chuyên gia ngọc bích xác định viên ngọc trên hiện trường của Zhang Shaogang. Món gạo ngon và ngon lành đã thu hút Wang Yibo và Chi Zi, cho thấy kho báu của kho báu ở biên giới ở biên giới của thực phẩm thực phẩm đang mong chờ sự thú vị hơn.

Shen Mengchen Liang Tian Liu Ye, Jin Mengjia, một phần mới về kho báu ở biên giới. Shen Mengchen, Liang Tian, ​​Liu Ye và Jin Mengjia đã tham gia Vân Nam. Nơi này rất giàu đá quý. Sau khi bốn bông hoa nhỏ đến, họ bắt đầu trải nghiệm câu cá trên sông. Không chỉ vậy, bốn người còn biến viên đá quý từ dòng sông thành một chiếc nhẫn để kỷ niệm. Trong quá trình Jin Mengjia, cô thu hoạch nhận thức của cuộc sống: Đó là cuộc sống để có được đá quý, và trong quá trình này, nó sẽ liên tục truyền cảm hứng cho mình để đào ra.

Bốn bông hoa hàng ngày đi đến biên giới để khám phá kho báu với ý thức về trách nhiệm và sứ mệnh của văn hóa thừa kế, và sử dụng kinh nghiệm của riêng họ để truyền đạt các giá trị văn hóa của năng lượng tích cực cho khán giả. Ngoài ra, bốn bông hoa cũng đưa thẩm định viên trang sức Fang Yan trở lại sân khấu. Fang Jianyan đã thử nghiệm đôi mắt của mọi người ngay tại chỗ. Wang Yibo đã chọn thành công ngọc lục bảo cao;

Wang Han không ngần ngại ăn côn trùng? Loạt thực phẩm có thể được cho là một trong những chủ đề của ACE của “hàng ngày”. Yue Erzhong Wang, dai kèn độ bóng đre ệ , mang theo côn trùng với thức ăn đạo đức dưới cái hố sành ăn hấp dẫn ở Vân Nam, và nếm hoa và nước trái cây địa phương. Ngoài ra, những món ăn nhẹ độc đáo của gia đình Achang có mì gạo tay, lấy thức ăn bằng tay, dùng mì gạo để làm da và bọc chất làm đầy. Chúng cũng được đón nhận. Wang Yibo và Chi Zi không thể ngừng ăn tại Tất cả. Bản chất của thực phẩm chắc chắn được phơi bày.

Các khu vực khác nhau có các nền văn hóa khác nhau và có các loại thực phẩm khác nhau. Mỗi loại thực phẩm độc đáo có câu chuyện đằng sau nó. Trên thực tế, nó cũng đại diện cho một nền văn hóa đặc trưng. Các kho báu thực phẩm được mang về từ biên giới mỗi ngày không chỉ đạt được sự hài lòng của vị giác, mà còn là một màn trình diễn của văn hóa đặc trưng địa phương. Vào lúc 10 giờ tối Chủ nhật tuần này (19 tháng 8), TV vệ tinh Hunan đã trải qua sự ngon miệng trên đầu lưỡi cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *