Baccarat ngoại tuyến “China Good Voice” Cool Dog Inventory

Với ba tháng của “China Good Voice” 2018, sau khi giành chức vô địch ở Danzo Nima, nó đã kết thúc. Tuy nhiên, điều tuyệt vời vẫn chưa kết thúc. Vào ngày 12, buổi hòa nhạc Macau trong “China Good Voice 2018”, bốn đội lớn đã tập hợp lại và “Đội hay nhất” đã được xác định. Sau khi nền tảng âm nhạc chính thức, Cool Dog Music ra mắt âm thanh không phá hủy, nó đã thu hút các cuộc thảo luận nóng bỏng!

Ngay khi mở cửa, Harlem đã đốt cháy bầu không khí của khán giả bằng một “sa mạc đam mê” quen thuộc. Sau một vài người hướng dẫn lần lượt, Jay Chou đã đưa người chơi nổi tiếng Su Han và Zhang Shen’er hát bài hát “Mái” cổ điển. Là một Jay Chou Iron Powder, rất hiếm khi hát những bài hát chậm, nhưng nó không kém hơn sức mạnh rap, khiến các cư dân mạng chú chó tuyệt vời ca ngợi hậu quả!

Mặc dù Jay Chou và các cầu thủ của anh ấy đã làm cho cảnh đó ngạc nhiên, nhưng danh hiệu đội bóng hay nhất đã giành được bởi đội “Husky”! Bụi trên sân đã được giải quyết, nhưng cánh đồng là bất ngờ. Cool Dog Music “China Good Voice Time Inventory” đã được phát hành đồng thời, và nhà vô địch Dana Nima đang ở trung tâm của cư dân mạng Cool Dog. Hãy để bạn xem xét kỹ hơn về con chó tuyệt vời bây giờ!

Cool Dog Hotel Top1 “Angels in Devil”

Mặc dù có nhiều bài hát hay trong “Good Voice of China năm 2018”, một số người chắc chắn sẽ gợi lên ký ức của bạn ngay lập tức, chẳng hạn như “Angels in Devil” của Kang Shulong. Giọng nói khàn khàn và từ tính đã giải thích tình yêu khiêm tốn trong xương hết mình, và ban đầu nó bị thu hút bởi Li Jian và Nicholas TSE. Bài hát phát ra tối hôm đó, và thậm chí Nicholas TSE nghe, “Có vẻ như khoảnh khắc khi lựa chọn mù quáng”!

Và bài hát siêu truyền đạt này không chỉ nhận được tới 578.000 phiếu bầu trong Vùng âm thanh nhạc Cool Dog, mà còn khiến vô số người hâm mộ phát điên vì xấu và “nhà soạn nhạc” xuất hiện trên “China Good Voice 2018 2018. Top1 của Cool Dog hit Single.

Cool Dog HOT bình luận Top1 “Nhà soạn nhạc”

Nói về những người độc thân nổi tiếng, tôi tin rằng mọi người sẽ không bao giờ quên “nhà soạn nhạc” của Liu Junge ở vị trí thứ ba. Nó không kém gì phong cách cá nhân của ca hát ban đầu Li Haorong. Liu Junge làm nổi bật phương pháp hát tinh tế và thanh lịch của anh ấy, làm nổi bật cảm giác tinh tế. Sau một triệu hỗ trợ bỏ phiếu, đánh giá nóng hơn 30.000, từng người khác trên top 2 của chú chó Cool “Đĩa đơn đánh giá nóng”, “Hit đĩa đơn” và “Bỏ phiếu đơn”, thật tuyệt vời!

Việc giải thích tình cảm của hai bậc thầy và người học việc đã khiến nhiều người cư dân mạng chó tuyệt vời gọi là điên rồ, và không bao giờ quên.

COOL Dog Vo mát đơn hàng top1

Nói về giọng nói của mùa này, “Khoang Tây Tạng” Danzin Nima đã giành chức vô địch. Tuy nhiên, trong bản kiểm kê chương trình của Cool Dog Music, nhà vô địch Dana Zeng Nima chỉ có một “tháng 9 Không phải là bài hát của ba người chơi hàng đầu, mà là vị trí thứ sáu trong “Hoàng đế Tianxia” năm nay.

Cách mới để diễn giải phong cách cổ xưa trong nhạc pop chắc chắn là “tác động”. Chỉ với một bài hát mới có thể nhận được tình yêu của 1,05 triệu phiếu bầu của cư dân mạng chú chó Cool, và chức vô địch gần gấp 1 lần số phiếu bầu. Tôi tin rằng con đường âm nhạc sau khi họ chắc chắn sẽ đi xa hơn và xa hơn nữa!

Trong chớp mắt, “Giọng nói tốt của Trung Quốc 2018” đã trở thành ký ức của mùa hè này. Nhìn lại các chương trình chính hãng hơn mà không có âm thanh trực tiếp bị hư hỏng, hãy nhớ đăng nhập vào nhạc chó Cool và thưởng thức âm thanh tốt ban đầu của nước trái cây ~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *