Baccarat Louxor Redflower Nước mắt nội bộ liên quan đến Li Xiaolu?Phản hồi chính thức đối với quyền bảo vệ, cư dân mạng: Jia Nailiang đau khổ

Vài ngày trước, thành viên của Câu lạc bộ hoa đỏ Đinh Fei đã mở đồng đội của mình, Pgone, chỉ ra rằng nhiều tác phẩm của PGone đã đánh cắp kết quả sáng tạo của các thành viên khác của Hiệp hội hoa đỏ. Khi sự cố ngày càng trở nên dữ dội hơn Cũng đã kéo Li Xiaolu trong tin tức. Đề cập đến mối quan hệ thân thiết của PGONE với Li Xiaolu, nhưng chẳng mấy chốc đã xóa bài viết, nhưng nó vẫn gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. , Li Xiaolu đã thắng trường hợp với tám quyền danh tiếng và được bồi thường cho 486.000 nhân dân tệ. Tôi không mong đợi rằng không lâu trước đó và ai đó đã đến để đặt câu hỏi. Điều đó thực sự ngạc nhiên bởi nhiều cư dân mạng. Cho dù chúng tôi có thành công trong việc bảo vệ họ Quyền một lần nữa, hãy chờ xem.

Gần đây, Li Xiaolu có thể được mô tả là khá thấp, nhưng thỉnh thoảng chụp ảnh con gái mình đi du lịch cùng nhau. Trong thời gian này, Jia Nailiang tập trung vào sự nghiệp của mình. Anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Pushing Hand” và tham gia chương trình tạp kỹ ” Haha Farmer “, và có bao nhiêu người trong số họ đã ở cùng. Junior Yang Chao, Jin Han và Wang Yuan rất hạnh phúc, và một chương trình” Hương vị quen thuộc “khác cũng được lên sóng. Vài ngày trước, anh ấy cũng tham gia Chương trình đa dạng phổ biến “Pu tải Ứng dụng 188bet Việc ghi lại Cho Android Thách thức hạn chế, sự phát triển của sự nghiệp diễn xuất vẫn còn rất tốt.

Tuy nhiên, trong chương trình tạp kỹ, Jia Nailiang thường khóc trong nước mắt, và cũng say rượu vào ban đêm, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy đau khổ. So với thời gian trước, Jia Nailiang đã giảm cân nhiều trong thời gian này. Từ vị trí kem năm đó đến người chú hiện tại, hình dạng đã trải qua những thay đổi to lớn. Trong hai năm qua, tôi hy vọng rằng cư dân mạng sẽ không làm tổn thương Jia Nailiang và Li Xiaolu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *