Baccarat Extrait 70ml Zhang Yunlei bước lên “Thunder”, Deyun Society mất “đức tính”?

Người chị cả kết hôn với Tangshan, chị gái thứ hai kết hôn với Wenchuan và chị gái thứ ba kết hôn với Yushu. Vào ngày 12 tháng 5, tại lễ kỷ niệm 11 năm trận động đất Wenchuan, một chương trình từ nam diễn viên Deyun Zhang Yunlei và đối tác của anh Yang Jiulang đã biểu diễn vào ngày 31 tháng 12 năm ngoái tại buổi biểu diễn đêm giao thừa của Qingdao “Da Thyshou”. Video, lan truyền trên Internet.

Trò đùa không phù hợp nhanh chóng khiến công chúng lên án, vụ việc tiếp tục lên men và sự hài hước về định hướng giá trị hơn của Zhang Yunlei đã được chọn từng người một. Ví dụ, Zhang Yunlei liên quan đến sự chế giễu của người phụ nữ thoải mái trong quá khứ. Tôi đã đến quân đội, tôi an ủi. Vụ việc bắt đầu lan sang toàn bộ Câu lạc bộ Deyun. Guo Degang đã được chọn sớm và biên soạn các vị tử đạo cách mạng Dong Cunrui thành một đoạn văn.

Cùng ngày, Micro -Table -table của Trung Quốc nhận xét: Ziguang Pavilion sau đó được đăng lại: như một nhân vật công cộng, nghệ thuật và nghệ thuật nên là một nền tảng quan trọng cho đời sống nghệ thuật của nó. Đối với các công nhân văn học và nghệ thuật, không nên có một công việc tốt, và đó là cách đúng đắn; Tạp chí Đảng của Ủy ban Cơ quan Nhà nước Trung ương của Ủy ban Tổ chức Nhà nước Trung ương đã nói về điều này, điều này cho thấy thái độ chính thức ở một mức độ nhất định và tính chất lượng của vụ việc. Trước đó, Ziguang Pavilion đã gửi ba Weibo để chỉ trích PGONE, và con dấu chính thức dường như đã trở thành một khúc dạo đầu tiêu chuẩn hoàn chỉnh cho một nghệ sĩ.

Vào sáng sớm ngày 13 tháng 5, Zhang Yunlei đã xin lỗi công chúng, Deyun và đồng bào của khu vực động đất trên Weibo của mì[email protected]小 5 5 Zhang Yunlei. Nói rằng trong tương lai, chúng ta phải làm việc chăm chỉ để củng cố ngày của chính họ, CCTV cũng đã công bố một bình luận và giải trí trong tương lai. Hãy cẩn thận để thận trọng, tuân thủ điểm mấu chốt và người già đối với công chúng và người hâm mộ, người hâm mộ, Sự đồng thuận giá trị của điểm mấu chốt vẫn có các lực lượng xã hội khổng lồ.

Cùng ngày, Internet phơi bày rằng Zhang Yunlei đã bị đình chỉ. Damai.com đóng vai đối tác Zhang Yunlei Yang Jiulang. Các buổi biểu diễn đặc biệt của Triển lãm Bắc dự kiến ​​sẽ được đưa ra khỏi kệ vào ngày 16 tháng 6. Các nhân viên của Nhà hát Triển lãm North trả lời rằng họ không nhận được thông báo. Dịch vụ khách hàng của Damai.com đã trả lời tình trạng không thể bán các trang: vé hiệu suất đã được bán hết, vì vậy thông tin hoạt động không được hiển thị.

Năm nay có thể được mô tả là năm của sự đảo ngược nước của xã hội Deyun. Sau khi nam diễn viên Wu Hechen, nam diễn viên của xã hội Deyun và gia đình anh rơi xuống những giọt nước, sau khi gây quỹ cộng đồng, những nghi ngờ về việc gây quỹ cộng đồng đã đông đúc, và Zhang Yunlei, đỉnh của Deyun, trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích vì một gánh nặng không thể diễn tả được.

Với sự định giá của Câu lạc bộ Deyun hơn 1,5 tỷ, Guo DeGang, người đứng đầu, đã ra mắt trong 20 năm, với thu nhập hàng năm là 10.000 lần và hơn 30 triệu. Quỹ vốn, phục vụ và nhiều lĩnh vực khác, hơn 400 diễn viên đã chuyển sang các con đường giải trí và chảy, và quản lý môi giới nghệ sĩ đã không được hệ thống hóa phù hợp. Hệ thống chủ sở hữu lớp truyền thống có nhận thức yếu về các giá trị. cho sự phát triển của xã hội Deyun.

Xã hội Deyun mất đức hạnh, giải trí ngược lại:

Thanh kiếm của Damocles cao

Hiện tại, Deyun có tám nhà hát ở Trung Quốc, bao gồm năm nhà hát ở Tianqiao của Bắc Kinh, Tòa nhà Quảng Đông, Huguang, Sanqing, Sanlitun và ba nhà hát của Heilongjiang, Jilin và Nam Kinh.

Mặc dù Deyun Society chưa được liệt kê, nhưng từ báo cáo tài chính của công ty có liên quan chặt chẽ đến nó và hạ cánh trên bảng thứ ba mới, nhưng nó có thể là một chút thoáng qua về lợi nhuận hiệu suất thương mại của nó: Công ty này, trước đây được gọi là Quảng cáo Quốc tế Bắc Kinh Peck Co ., Ltd. Sự thay đổi chung là đối với Huanyu Brothers International Media Media Co., Ltd. và được liệt kê trong Hội đồng thứ ba mới. Vợ của Guo Degang Wang Hui là cổ đông lớn thứ hai của ông. doanh thu của nó.

Cách đây không lâu, báo cáo tài chính năm 2018 do Huanyu Brothers công bố cho thấy công ty đã nhận ra doanh thu 43,077 triệu nhân dân tệ năm ngoái, tăng 103,55%trong năm -và lợi nhuận ròng là 3,6849 triệu nhân dân tệ, tăng 61,86% năm -on -year. Số.

Tuy nhiên, Guo Degang, Yue Yunpeng, Yu Qian, Zhang Yunlei, Guo Qilin và các nền tảng truyền thông khác như đài truyền hình, trang web video, doumin, Weibo và các nền tảng truyền thông khác gần với các nghệ sĩ đầu tiên. Ở giữa, IP cá nhân của nó Và thương hiệu tổng thể của xã hội Deyun soi cau kubet 24/7 dường như lớn hơn nhiều so với hiệu suất của nhà hát. Thay vì sừng ở Liyuan, nó là một loại nghệ sĩ thần tượng mới.

Deyun Society, người giỏi tiếp thị, là người thụ hưởng thời đại của Rong Media’s Pan -Enternertyment. Nó cũng là người thụ hưởng thu hoạch cổ tức và nạn nhân giao thông. Vào năm 2004, lần đầu tiên Guo DeGang đã cố gắng hợp tác với đài phát thanh, và sau đó cố gắng hợp tác với truyền thông truyền hình, lên sân khấu Gala CCTV Spring Festival, và bắt tay với TV vệ tinh Jiangsu và TV vệ tinh Tianjin để tổ chức “rất Trích xuất “với Meng Fei, và tổ chức các chương trình trò chuyện cá nhân và phỏng vấn chương trình” Guo Xiu “và” Tonight “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *