Baccarat Casino Wu Xiaobo Kênh, làm thế nào để dễ dàng phục vụ hàng trăm thợ thủ công và hàng chục ngàn người tiêu dùng

Tự trồng của một con chó thương mại điện tử

Trong số những người bạn nhỏ của xe buýt nhỏ, Mei Xiaoqi luôn là công việc bận rộn nhất. Với sự ra mắt của “Kế hoạch gia tốc nghệ sĩ mới”, The Beautiful Plus tổng hợp ngày càng có nhiều thợ thủ công mới và những người theo dõi cuộc sống tốt hơn. Hơn nữa.

Vì vậy, một số người đã hỏi Mei Xiaosi. Là một con chó thương mại điện tử, vì vậy nhiều đơn đặt hàng của khách hàng phải được phân phối và quản lý mỗi ngày. Bạn vẫn có thời gian để duy trì rất nhiều nhà cung cấp và chăm sóc thượng nguồn và hạ nguồn?

Nếu câu hỏi này được đặt vào năm ngoái, Mei Xiaoqi sợ rằng không có thời gian để trả lời.

Mei Xiaoqi năm ngoái, với hàng chục người, được chôn cất theo đơn đặt hàng và báo cáo từ sáng sang tối. Họ không chỉ phải sắp xếp thứ tự phân phối cửa hàng Hoa Kỳ để cho phép các nhà cung cấp vận chuyển chính xác; họ còn cần nhập thủ công số đơn đặt hàng từ nhà cung cấp, và tính toán và kiểm tra danh sách thanh toán hàng tháng thường xuyên …

Giống như hầu hết các nền tảng thương mại điện tử tự cho mình, Mei Xiaoqi phải sử dụng một số lượng lớn nhân lực để đầu tư vào các nhiệm vụ phức tạp này và hầu hết chúng phải được thực hiện bằng “hoạt động nhân tạo” hiệu quả thấp. Mei Xiaosi nói rằng nếu điểm đau này không được giải quyết kịp thời, ước tính ngày nay không có điểm cộng đẹp nào có thể dễ dàng phục vụ hàng trăm thợ thủ công và hàng chục ngàn người tiêu dùng.

Bây giờ, Mei Xiaoqi đã thay đổi. Mặc dù khối lượng kinh doanh đã mở rộng nhiều lần, Midea Seven dễ dàng hơn nhiều. Những người cần hơn một chục người hợp tác để hoàn thành giờ đây có thể có được nó trong 10 phút.

Điều giúp Mei Xiaosi cải thiện hiệu quả là nhóm Xiaoyatong cung cấp hệ thống hỗ trợ kinh doanh giữa và ở hậu trường cho Plus đẹp.

“Bạn trai” của Xueba với các kỹ năng có kỹ năng

Trước khi biết Xiaoyatong, Mei Xiaoqi đã lo lắng.

Vào thời điểm đó, nguyên mẫu của Meiti đã được thiết lập. Trước khi Mei Xiaoqi và nhóm của anh ta có thời gian để hình thành nên khối lượng tương lai của nền tảng cuộc sống đẹp này, họ ngay lập tức rơi vào vũng lầy của tổ chức chuỗi cung ứng của Nền tảng thương mại thương mại. Đây là một vấn đề nan giải mà hầu hết tất cả các nền tảng thương mại tự do đều không thể tránh khỏi:

Từ chuỗi cung ứng tổ chức, lựa chọn kubet 3 thắng đến lưu thông đơn hàng, đồng bộ hóa thông tin hàng tồn kho và hậu cần, giải quyết tài chính, kiểm soát chất lượng và sau khi hàng trăm nhà cung cấp;

Do các hạn chế đối với các rào cản nền tảng và rào cản kênh, các đơn đặt hàng nền tảng là chậm, phân phối chậm, khó khăn trong việc hòa giải và khó khăn sau khi bán;

Quá trình vận hành giữa thương hiệu và nhà cung cấp gần như hoàn toàn dựa vào các hoạt động thủ công và không hiệu quả.

Mặc dù Mei Xiaosi đã thử các công cụ hợp tác và ERP khác nhau, nhưng không ai trong số chúng không giải quyết vấn đề về cơ bản.

Giống như Mei Xiaoqi đang thiêu đốt đầu, tình cờ, ông Wu và người sáng lập Xiaoya Chen Yizheng đã gặp. Vào thời điểm đó, một nhóm R & D do Chen Yizheng dẫn đầu vừa hoàn thành hỗ trợ kinh doanh của Luo Ji Suy nghĩ cho Luo Ji Suy nghĩ.

Nhóm này có gen với tư duy công cụ hệ thống riêng, khả năng kiến ​​trúc dữ liệu khổng lồ và gen bảo mật dữ liệu. Điều này cho phép giáo viên Wu và Mei Xiaosa thấy hy vọng về sự phát triển của hệ thống Midian và hậu trường, vì vậy họ quyết định để Chen Yizhen Đội đến hệ thống cửa hàng Hoa Kỳ. Phát triển, sau đó có một Xiaoyatong tiếp theo.

Xiao Yatong Người sáng lập Chen Yizheng

Kết thúc của “Thời đại đồ đồng”

Chen Yizheng và nhóm của anh ấy đã thực hiện một hệ thống hỗ trợ kinh doanh phía sau trung bình của Xiaoya Tong 1.0 “cho Meiti.

Đây là một hệ thống ERP tập trung vào phân phối thông minh các đơn đặt hàng dựa trên SaaS. Nó có thể mang lại tất cả các kênh đơn đặt hàng, cho dù trực tuyến hay ngoại tuyến và cùng nhau, để đạt được đơn đặt hàng từ nhiều kênh và nhiều nhà cung cấp. .

Ví dụ: trong nền của Plus đẹp, mỗi nhà cung cấp có ID riêng. Đăng nhập vào nền để hoàn thành quá trình nhận đơn đặt hàng, giao hàng, tải lên, v.v. , trong đó tiết kiệm gần một nửa chi phí lao động của MIDEA bảy. Với sự giúp đỡ của Xiaoyatong, Mei Xiaoqi cuối cùng đã kết thúc mô hình hoạt động nhân tạo “Thời đại đồ đồng”.

Theo dõi hoạt động kinh doanh của công việc kinh doanh của Meiti đang trở nên dễ dàng và suôn sẻ, giáo viên Wu cũng bắt đầu giới thiệu Xiaoya Tong phiên bản 1.0 cho những người bạn của mình. Ngay sau đó, không gian của Zhang Defen, mười giờ đọc và các phương tiện truyền thông lớn khác đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Xiaoyatong.

Trên đây là một số khách hàng và bảng xếp hạng không được phân biệt

Cho đến nay, Xiaoya Tong phiên bản 1.0 đã phục vụ hàng ngàn nền tảng V -media lớn như chú Tao, COFCO Healthy Life và Design Youpin. Trong số đó, nhiều nền tảng ban đầu bị cản trở bởi các hoạt động phức tạp, đầu tư chi phí của con người và tính toán cẩn thận về các loại sản phẩm và nhà cung cấp cũng dần dần bắt đầu mời các nhà cung cấp ngày càng tốt hơn để giải quyết. Hoạt động chuỗi không còn rắc rối.

Xiaoya Tong: Tập trung vào “lên, xuống, xuống, trái và phải” của các hoạt động thương mại điện tử

Vào năm 2017, hai hiện tượng kinh tế thú vị đã xuất hiện. Một là Trận chiến bán lẻ mới đột nhiên được đưa ra. Rào cản của trực tuyến và ngoại tuyến đã dần được kết nối, và xu hướng đổi mới thương mại điện tử đã được theo dõi. Kinh tế với dòng chính.

Hai hiện tượng kinh tế này đã đặt nền tảng thương mại điện tử tự cho cửa hàng không khí bán lẻ mới, và bảy vấn đề hệ thống trở lại cũng bị đẩy đến ổ cắm không khí mới này và gặp phải những rắc rối mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *